Xu Hướng 9/2023 # 6 Loại Sơn Sinh Thái Phổ Biến Và Được Ưa Chuộng Nhất Tại Nước Ta # Top 13 Xem Nhiều | Kmli.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 6 Loại Sơn Sinh Thái Phổ Biến Và Được Ưa Chuộng Nhất Tại Nước Ta # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 6 Loại Sơn Sinh Thái Phổ Biến Và Được Ưa Chuộng Nhất Tại Nước Ta được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sơn sinh thái Plaep – Acrylatex

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, ngành công nghiệp cũng phát triển mạnh mẽ. Song song với sự phát triển của ngành công nghiệp là những hệ lụy về môi trường. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của con người nhất là ở những nước đang phát triển như Việt Nam của chúng ta. Ở những nước phát triển như Mỹ và khối EU, chính phủ của họ đã nhận thấy hệ lụy của sự phát triển nền kinh tế kéo theo là những tác động tiêu cực không nhỏ tới môi trường sinh thái. Vì vậy, các chính sách về an toàn và thân thiện với môi trường được đặt ra cho các nhà sản xuất công nghiệp để có những giải pháp cho sản phẩm của họ nhằm cải thiện và bảo vệ môi trường. Acrylatex Coating & Recycling Inc. là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp nằm trong hệ thống hiệp hội sơn Sạch-An Toàn của Hiệp hội sơn Paint Care. Được sự hỗ trợ từ những nhà chức trách quản lý sơn nhằm đưa ra các sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Sau một thời gian nghiên cứu đánh giá về sản phẩm. Công ty TNHH Dũng Hường và nhà sản xuất Acrylatex Coating & Recycling Inc. nhận thấy sự cấp thiết phải có một dòng sản phẩm sơn sạch cho môi trường, an toàn với người sử dụng. Nhà sản xuất Acrylatex Coating & Recycling Inc. đã cam kết công ty Công ty TNHH Dũng Hường là một trong những đối tác chiến lược đồng thời cũng là nhà phân phối độc quyền sản phẩm sinh thái Plaep -Acrylatex tại Việt Nam. Với nhiều tính năng vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm sơn truyền thống đảm bảo sẽ mang lại nhiều lợi ích tới người tiêu dùng.

Sơn sinh thái Plaep – Acrylatex đã được tổ chức Green Seal (Hoa Kỳ) chứng nhận là sơn sạch và an toàn cho người sử dụng. 

Sơn sinh thái Plaep – Acrylatex còn có những ưu điểm khác biệt như: Hàm lượng VOC rất thấp (VOC là chất bay hơi độc hại) không chì, không thủy ngân… 

Sơn sinh thái Plaep – Acrylatex có độ che phủ lớn, không cần sử dụng sơn lót, một loại sơn duy nhất sử dụng được cho cả trong và ngoài nhà, giá thành  thấp.

Với mong muốn cùng bạn mang đến cho môi trường những điều tốt đẹp hơn dòng sản phẩm mới đó là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với những ưu điểm vượt trội nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho những công trình của bạn. Bên cạnh đó người sử dụng còn có một không gian an toàn cho sức khỏe.

Sơn công nghệ xanh Skey

Sơn sinh thái Plaep – Acrylatex

Cuộc sống ngày càng phát triển, môi trường ngày càng ô nhiễm, con người luôn hướng đến và mong muốn được sống trong môi trường thiên nhiên trong lành…Sơn Skey đã nhận được chứng nhận nhãn Xanh cho sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe nhất, an toàn và thân thiện.

Bộ Tài Nguyên và Môi trường sau quá trình đánh giá nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí về chất lượng và môi trường và người tiêu dùng đã chứng nhận Skey Paint là sản phẩm đi đầu trong cuộc cách mạng công nghệ Xanh – Vì sức khỏe người tiêu dùng. Nhãn xanh Việt Nam là chứng nhận uy tín để công nhận những sản phẩm đạt những tiêu chuẩn cao về chất lượng, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Với người tiêu dùng, khi sử dụng các sản phẩm được gắn Nhãn xanh sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn đối với sức khỏe của chính mình và gia đình.

Sơn Skey paint là sản phẩm của Công ty Sơn Skey Việt Nam. Là một doanh nghiệp tiên phong sử dụng nguồn nguyên liệu và công nghệ xanh. Cũng từ đó Skey paint đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu về Công nghệ chất phủ tạo ra dải sản phẩm mang tính ưu việt vượt trội.

Công ty SKEY PAINT Việt Nam là một doanh nghiệp tiên phong sử dụng nguồn nguyên liệu và “Công nghệ xanh” hướng tới thân thiện môi trường nhằm tạo ra các sản phẩm sơn không mùi, không chứa các loại hoá chất gây hại cho sức khoẻ như: Apeo, Phoóc môn, Kim loại nặng, lượng hợp chất hữu cơ (VOC) bay hơi rất thấp.

Màng sơn bóng, cứng, độ bám dính cao hơn so với các hãng khác trên thị trường, bảo vệ tuyệt hảo, lau chùi dễ dàng, độ bền màu cao.

Không những thế các dải sản phẩm Sơn Skey hoàn toàn vượt trội về độ phủ giúp cho khách hàng sử dụng Sơn Skey đạt hiệu quả kinh tế tốt hơn.

Các sản phẩm Sơn Skey là dải sản phẩm Công nghệ Green Technology, với gần 2000 công thức màu đa dạng chạy máy pha tích hợp trên 4 nền Base ABCD đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật bản Jis K 5663:2003, Chứng nhận Công nghệ xanh, Iso 9001:2023, QCVN 16-5-2014 và toàn bộ trang thiết bị hiện đại của CHLB Đức. Tất cả dải sản phẩm của sơn Skey Việt Nam được nhà sản xuất cam kết chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá, cấp sổ bảo hành cho từng công trình, hướng dẫn, đào tạọ quy trình giám sát bảo hành cho từng trung tâm phân phối trên toàn quốc một cách chính quy. Sơn công nghệ xanh Skey paint đang hướng đến là một nhà sản xuất sơn nước « vì môi trường & con người’’.

Ngoài những sản phẩm sơn sinh thái thông dụng như:

Sơn sinh thái nội thất Skey, sơn công nghệ xanh Skey

Sơn sinh thái ngoại thất Skey, sơn công nghệ xanh Skey

Bột bả tường Skey paint

Sơn lót công nghệ xanh Skey paint

Thì sơn công nghệ xanh Skey paint còn có các sản phẩm sinh thái Skey paint đặc thù mang phong cách riêng của sơn công nghệ xanh Skey paint như Skey S999 sơn nhũ vàng…

Sơn công nghệ xanh Skey

Sơn sinh thái Fujisu

Sơn công nghệ xanh Skey

Việt Nam là nước nhiệt đới, khí hậu nóng ẩm nên tình trạng nhiễm khuẩn đang ở mức cao, và đặc biệt tỉ lệ ô nhiễm môi trường sống do cơ sở hạ tầng xuống cấp, nhà ở ẩm thấp là nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn, rêu mốc gây bệnh, ô nhiễm môi trường là tác nhân chính gây ra bệnh tật và các thảm họa về sinh thái…Vì vậy sử dụng sơn sinh thái – bảo vệ môi trường – bảo vệ sức khỏe là một xu hướng tất yếu, một nhu cầu mà hiện nay cả thế giới đang hướng tới. Sơn sinh thái góp phần không chỉ làm đẹp hơn công trình, mang lại thêm sự thoải mái cho người dùng mà còn là giải pháp tốt để bảo vệ con người. Tại Việt Nam, Sơn Fujisu là một trong những đơn vị tiên phong trong phát triển các loại sơn sinh thái. Mục tiêu của sơn Fujisu là tìm kiếm các công nghệ, sản phẩm, giải pháp, tốt hơn, độc đáo, thân thiện với môi trường và con người trong lĩnh vực sơn của thế giới mang về áp dụng sáng tạo tại Việt Nam, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Sơn ngoại thất Fujisu có khả năng chống nóng vượt trội được Viện Kỹ Thuật Nhiệt Đới (thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam) kiểm nghiệm và cho kết quả. Sơn Fujisu có khả năng làm giảm 5 độ so với nhiệt độ ngoài trời. Do kết cấu phân tử Microsphere đan xen giúp ngăn cách không cho tia nóng xuyên qua, làm giảm nhiệt độ và tạo không khí luôn thoáng mát cho ngôi nhà. Giúp tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Đây cũng là giải pháp cho sự biến đổi khí hậu, trái đất đang ngày một nóng lên ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà và sức khỏe của người dân Việt Nam.

Còn sơn nội thất Fujisu có tính năng siêu kháng khuẩn kép có chứa các hạt Nano Silver (bạc) làm tăng hiệu quả kháng khuẩn, ngăn cản các loại vi khuẩn, nấm rêu mốc gây bệnh và tiêu diệt vi khuẩn vượt trội, rất thích hợp với những công trình nhà ở có khí hậu dễ ô nhiễm. Với tính năng mạnh mẽ này, bạn có thể yên tâm khi sử dụng, đảm bảo các tiêu chí về chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

Các nỗ lực của Sơn Fujisu vì môi trường xanh đã nhận được nhiều chứng chỉ chất lượng quan trọng từ các cơ quan, đơn vị có uy tín. Sơn Fujisu tự hào là 1 trong ít các doanh nghiệp sản xuất sơn trong nước sở hữu cả 3 chứng nhận chất lượng quốc tế cao quý: chứng chỉ ISO 9001 và chứng chỉ tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS K 5663 và chứng nhận hợp quy sản phẩm QCVN. Trong 10 năm phát triển, hiện tại công ty có đầy đủ điều kiện, cơ sở vật chất, nhân lực để thực hiện trọn vẹn các dự án có yêu cầu cao nhất về chất lượng, tối ưu về kinh tế, đảm bảo tốt nhất về sinh thái và môi trường. Công ty CPLD Sơn Nhật Bản – nhãn hàng Fujisu là một trong số ít các doanh nghiệp sơn nội địa sở hữu 2 nhà máy sản xuất sơn lớn với dây chuyền sản xuất sơn tự động, công suất lên đến 30 triệu lít mỗi năm. Tại các nhà phân phối(NPP) có trang bị hệ thống máy pha màu tự động của hãng COROB D200-Italy hiện đại và ổn định cho NPP. Sơn Fujisu có chất lượng ổn định cao nhờ sử dụng nguyên vật liệu cao cấp của những tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như Dow – Mỹ, Basf – Đức, Tronox – Úc, Chiso – Nhật Bản,… Trên hết nhãn hàng sơn FUjisu đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hạt rỗng Micropher, giúp giảm nhiệt cho bề mặt tường lên đến 6 độ C. Sơn Fujisu không ngừng khẳng định vị thế trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

Sơn sinh thái KOKANIC

Sơn sinh thái Fujisu

Khi chúng ta muốn sơn ngôi nhà thì ai cũng muốn chọn được loại sơn tốt, bền nhất và an toàn nhất đối với chính chúng ta trong quá trình sử dụng. Nhưng hiện nay trên thì trường sơn nước sơn nhà chủ yếu là sơn công nghiệp, mà tác hại của sơn công nghiệp đối với sức khỏe của con người thì mọi người ai cũng biết. Bởi vậy chúng ta cần có một loại sơn vừa bền, vừa đẹp và an toàn với con người, thân thiện với môi trường. Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng mà công ty đã nghiên cứu và sản xuất cho gia thị trường loại sơn vừa an toàn vừa bền, màu sắc đẹp đó là sơn sinh thái KOKANIC.

Sơn sinh thái KOKANIC được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay bằng nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu. Nguồn nguyên liệu dùng để sản xuất sơn sinh thái KOKANIC là nguồn nguyên liệu được sản xuất từ tự nhiên chính vì đó mà sản phẩm sơn sinh thái KOKANIC, ngoài các tính năng nổi bật của sơn nước như độ phủ chặt bên mặt, chống thấm, rêu, không phai màu theo thời gian,… Thì sơn sinh thái KOKANIC còn rất an toàn với con người và môi trường.

Các tính năng vượt trội của sơn sinh thái KOKANIC:

Không chứa các thành phần hóa học độc hại

Không chứa chì, thủy ngân, kim loại nặng, phoócmôn

Nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như: Dow-Dupont, Nuplex, BASF…

Không mùi độc hại

Biocide nguyên sinh cao cấp an toàn sinh thái, chống nấm mốc, diệt khuẩn tối ưu

VOCs rất thấp

Không chứa APEO

Từ những tính năng ưu việt trên của sơn sinh thái KOKANIC cho ngôi nhà của bản và cho chính sức khỏe của bạn. Bởi vậy lựa chọn sơn sinh thái KOKANIC cho ngôi nhà của bạn là tốt nhất.

sơn sinh thái Crestone

Sơn sinh thái KOKANIC

Sơn Sinh thái có chứa vôi là một khái niệm khá mới mẻ ở nước ta, tuy nhiên, trên thế giới hiện nay, một số quốc gia, nhất là các nước ven biển như Italia, Pháp, Anh và Mỹ, sản phẩm này từ lâu đã rất được ưa chuộng nhờ đặc tính bảo vệ quý giá, dễ thi công, giá thành vừa phải và thân thiện với môi trường, không thải độc, không mùi…Tiếp thu công nghệ mới Crestone® Paint, với sự hỗ trợ kỹ thuật từ các đối tác quốc tế, đặc biệt từ hãng ROMEX® AG của CHLB Đức, sau 3 năm nghiên cứu và thử nghiệm, Cty TNHH Sơn Công nghiệp đã phát triển thành công và cho ra đời sản phẩm Sơn Sinh Thái Crestone® Thế Hệ Mới với những tính năng hết sức ưu việt, có thể sánh ngang chất lượng các sản phẩm đồng cấp trên thế giới.

Sản phẩm sơn sinh thái Crestone được sản xuất theo công nghệ của Hãng Romex AG (Cộng hòa liên bang Đức). Sơn được sản xuất trên cơ sở các khoáng chất vô cơ, polymer tự nhiên, sơ sợi, vôi, phụ gia tinh thể nội, chất tạo màng cơ sở, bột trợ phủ và các loại bột chức năng khác.

Do sở hữu hệ số thoát ẩm rất cao, nên sơn Crestone có thể được sử dụng ngay ở mặt tường ẩm, tường mới trát xong, giúp rút ngắn thời gian đưa công trình vào sử dụng.

Đặc biệt, sơn sinh thái không tạo màng sơn như các loại sơn thông dụng trên thị trường, mà bề cứng của bề mặt được tạo thành do phản ứng hóa học với bề mặt nền (lớp áo vữa hoặc bê tông) và CO2 trong không khí.

Một khác biệt cơ bản nữa, đó là trong khi phần lớn các loại sơn phổ biến hiện nay đều bị giảm tuổi thọ sử dụng trong môi trường chứa kiềm (như các vùng ven biển, hải đảo) thì sơn sinh thái lại khá yêu thích môi trường khắc nghiệt kiểu này. Thậm chí, có thể dùng nước biển để pha chế sơn.

Với đặc tính:  Phản ứng với khí Các-bô-nic tạo lớp phủ bảo vệ, dung dịch sơn có tính linh động và độ kiềm cao, khả năng thông thoát hơi ẩm cao, màng sơn kháng tia UV cao, màng sơn có khả năng phản nhiệt cao, mầu sắc bền với khí hậu nhiệt đới, màng sơn luôn tỏa sáng khi có ánh nắng chiếu vào, màng sơn có độ phủ cao, màng sơn bám dính tốt trên nhiều chất liệu nền, khả năng chống nấm mốc tốt… sơn sinh thái Crestone nhãn hiệu Sen Vàng có khả năng hô hấp hay khả năng tương tác với môi trường sống bên ngoài, góp phần làm giảm phát thải khí CO2.

sơn sinh thái Crestone

Sơn sinh thái Graphenstone

sơn sinh thái Crestone

Phần lớn thời gian con người sống trong các ngôi nhà, làm việc tại văn phòng và công xưởng được bọc kín bởi các loại sơn, trong đó trên 95% là sơn gốc nhựa – loại được chế biến từ dầu mỏ mà theo công bố mới đây của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) là 1 trong 5 nguyên nhân chính gây ung thư (do sơn này có chứa VOC và Formaldehyd độc hại). Để bảo vệ cho sức khỏe con người, việc phát triển nhà ở đòi hỏi phải đạt yêu cầu là các công trình xanh – sinh thái đang trở thành nhu cầu tất yếu. Nắm bắt được xu thế trên, Graphenstone (Tây Ban Nha) là một trong những hãng đi đầu trong việc nghiên cứu, phát minh, sản xuất loại sơn sinh thái không có VOC, không hóa chất Formaldehyd theo hướng kết hợp vôi (truyền thống) với Graphene (công nghệ) để tạo ra dòng sơn hoàn toàn mới.

Graphene là vật liệu mới được phát minh năm 2004, được tặng giải thưởng Nobel Vật lý năm 2010. Graphene là một tấm phẳng dày bằng 1 phần triệu sợi tóc của nguyên tử các bon liên kết dưới dạng lưới hình tổ ong. Graphene có độ bền chắc hơn thép 200 lần, khả năng uốn dẻo trên 20%, truyền dẫn điện nhanh hơn đồng 1.000 lần, có khả năng dẫn nhiệt nhanh nhất mà con người đo được. Dựa trên các đặc tính của vôi và Graphene, hãng Graphenstone đã nghiên cứu và sáng tạo ra loại sơn mới, hoàn toàn khác biệt với các loại sơn hiện có trên thế giới. Đó là sơn sinh thái Graphenstone – một sự kết hợp độc đáo giữa Graphene dạng Nano phân tử với vôi tinh khiết: Graphene giống như một khung cốt thép, vôi giống như xi măng tạo ra loại sơn như một lớp bê tông cốt thép thứ 2 bao bọc lên tường. Sản phẩm thừa hưởng được những đặc tính vật lý khác thường về độ cứng, độ bền, độ dẻo… của Graphene và những ưu điểm tuyệt vời của vôi: Hấp thụ CO2, thoáng khí, kháng khuẩn, chống nấm mốc, xua đuổi côn trùng, làm sạch không khí và làm cho ngôi nhà thở được.

Sơn Graphenstone biến ngôi nhà của bạn thành 1 cây xanh, 1 vườn xanh, 1 rừng xanh

Sơn Graphenstone có khả năng hấp thụ CO2 rất lớn. Với 3 thùng 15 lít sơn sau khi sử dụng sẽ hấp thụ được 14,8kg khí CO2, tương đương 1 lượng CO2 mà 1 cây xanh lớn trồng trong sân nhà bạn hút được. Nếu cả tòa nhà nhiều tầng, 1 chung cư sử dụng sơn Graphenstone thì tòa nhà đó sẽ là vườn cây, công viên. Nếu cả thành phố sử dụng thì chúng ta đã biến cả thành phố thành 1 rừng cây xanh. Điều này cũng tạo ra sự khác biệt lớn giữa Graphenstone so với các loại sơn khác bị bay màu, phân hủy, mỏng đi, còn sơn Graphenstone do có chứa vôi sẽ hấp thụ CO2 trong không khí, dày lên thêm 25%, khô cứng lại, trở lại thành đá vôi (CaCO3), đóng lại một chu trình khép kín mà không để lại bất kì dấu vết các bon nào.

Khi hóa đá, sơn sẽ bền và ít bị hư hỏng, không bong tróc, phồng rộp, không cháy. Cũng chính sự hấp thụ CO2 của vôi, khi sử dụng sơn Graphenstone giúp không khí, môi trường trong căn nhà sẽ được lọc sạch, khử mùi, giảm ô nhiễm, biến ngôi nhà trở nên xanh sinh thái. Điều này rất có giá trị trong điều kiện môi trường khí hậu biến đổi, nồng độ cao của CO2 trên thế giới làm tăng hiệu ứng nhà kính, làm tăng nhiệt độ trên trái đất. Ngoài ra, ô nhiễm không khí trong các thành phố đang gây ra vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe của con người. Sản phẩm của Graphenstone sẽ  giúp cải thiện chất lượng của không khí trên thế giới.

Graphenstone là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và công nghệ hiện đại do tính dẫn nhiệt rất nhanh nên sơn tiết kiệm được rất nhiều tiền điện làm mát. Ngoài các thành phần, tính năng của vôi: Sần, không bóng, sơn Graphenstone rất thích hợp trong việc trùng tu các di tích lịch sử. Nhờ đặc tính khoáng, khử độc, dễ lau chùi, các sản phẩm này làm giảm mức độ độc hại, dội lại của âm thanh, chống ồn nên sử dụng rất tốt cho các bệnh viện, trường học, nhà mẫu giáo, văn phòng.

Các sản phẩm sơn Graphenstone làm sạch môi trường trong nhà, làm giảm các hiệu ứng sinh học tiêu cực của các chất gây ô nhiễm không khí đối với sức khỏe. Độ rỗng mao dẫn của sơn cung cấp khả năng thông khí cao. Những lợi ích sức khỏe khi sử dụng vật liệu Graphenstone sẽ mang lại cho các cá nhân sống trong ngôi nhà sinh thái bền vững là: Cải thiện chất lượng không khí bên trong nhà. Hạn chế các mầm bệnh. Ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, xua đuổi côn trùng. Bảo đảm môi trường trong nhà an toàn. Tăng sự thoải mái và chất lượng cuộc sống.

Sơn Graphenstone đã được các cơ quan sức khỏe, môi trường… của rất nhiều nước trên thế giới kiểm tra, đánh giá và được cấp chứng chỉ là sơn sinh thái tốt nhất, đạt tiêu chuẩn sơn cho: Nhà Trắng, văn phòng của Google, Apple…

Thực tế cho thấy, các dòng sản phẩm sơn sinh thái của Graphenstone rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam: Do lớp sơn Graphenstone cho phép hơi nước đi qua, giúp bức tường “thở” được; từ đó ngăn ngừa sự ngưng tụ hơi nước, không tạo ra hiện tượng “nồm”, tuổi thọ trên 10 năm, thoải mái lau chùi, không bong tróc; không cháy , không độc… mà ít loại sơn làm được. Sau 5 năm ra đời, sơn đã có mặt trên 70 nước với hàng trăm công trình lớn. Ở Việt Nam, sơn đã được sử dụng cho: Bệnh viện 108, Bệnh viện Phương châu, Bệnh viện Sa đéc, Văn phòng FPT, Trường quốc tế Olympia, Chung cư Ecopark, Tòa án TP. Hồ Chí Minh, văn phòng công ty Lọc dầu Bình Sơn…Thực tiễn đã chứng minh sơn sinh thái Graphenstone là sản phẩm của công nghệ xanh, mang lại nhiều lợi ích và sức khỏe cho con người.

Đăng bởi: Uyên Trần

Từ khoá: 6 loại sơn sinh thái phổ biến và được ưa chuộng nhất tại nước ta

Top 7 Loại Phấn Nước Cho Da Nhạy Cảm Được Review Ưa Chuộng Nhất

Phấn nước cho da nhạy cảm đang là câu hỏi thắc mắc cho những người có làn da “khó chiều”. Với cơ địa của những người này thì dù phấn nước có khả năng che khuyết điểm tốt đến mấy thì họ vẫn ngại lựa chọn và sử dụng. Bài viết này, monngondathanh sẽ giúp cho những người có làn da “khó chiều” như này sẽ nhận thức rõ được các sản phẩm phấn nước dành riêng cho họ.

Các Loại Phấn Nước Cho Da Nhạy Cảm 1. Phấn Nước IOPE Air Cushion XP – Phấn Nước Chống Nắng Cho Da Nhạy Cảm

Phấn nước IOPE Air Cushion XP

Công dụng của sản phẩm – Phấn nước chống nắng cho da nhạy cảm

Phấn Nước IOPE Air Cushion XP là một loại phấn nước độc đáo với công thức tiên tiến giúp nhanh chóng làm mát dịu da và bảo vệ da mạnh mẽ ngay cả dưới ánh nắng mặt trời gay gắt với chỉ số SPF50+/PA+++. Sản phẩm còn được biết đến với khả năng chống nhờn cực tốt, giữ tone tới 6 tiếng. Khi sử dụng không gây bí da, dễ chịu, kết cấu nhẹ nhàng, độ che phủ cao và đảm bảo độ bám lâu dài hơn cho lớp nền nên nó phù hợp cho người có da nhạy cảm “khó chiều”.

Thông tin sản phẩm

Giá thành: 700.000 đồng

Thương hiệu: IOPE

Thành phần: nước khoáng Bio Water, Natri, Kali, Magie, Canxi và Clo,…

2. Phấn Nước April Skin Magic Snow Cushion 2.0 – Phấn Nước Dùng Cho Da Nhạy Cảm

Phấn nước April Skin Magic Snow Cushion 2.0

Công dụng của sản phẩm – Phấn nước chống nắng cho da nhạy cảm

Thương hiệu April Skin chắc hẳn ai cũng biết tới. Với sản phẩm Phấn Nước April Skin Magic Snow Cushion 2.0 có thể duy trì lớp trang điểm trong thời gian dài mà không xảy ra hiện tượng xuống tone khiến khuôn mặt bị tối. Nó rất an toàn cho những người có làn da nhạy cảm, có khả năng che phủ mọi khuyết điểm như mụn, thâm, lỗ chân lông to…, tạo cảm giác da mướt, mượt mà không bị môc hay khô da.

Thông tin sản phẩm – Phấn nước chống nắng cho da nhạy cảm

Giá thành: 330.000 đồng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: April Skin

Dung tích/ Trọng lượng: 15g

3. Phấn Nước Missha Velvet Finish Vỏ Đỏ

Phấn nước Missha Velvet Finish Vỏ Đỏ

Công dụng của sản phẩm 

Phấn Nước Missha Velvet Finish Vỏ Đỏ có kết cấu mỏng mịn tự nhiên, khả năng giữ tone màu tốt thách thức thời gian, mồ hôi trong quá trình hoạt động. Các thành phần không gây kích ứng da, phù hợp cho cả da nhạy cảm. Tone màu tự nhiên cùng độ che phủ cao giúp dễ dàng che đi những khuyết điểm, kể cả vùng da mụn, những vùng có lỗ chân lông to đem lại làn da căng bóng, rạng rỡ cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp độ ẩm cho da, cùng với thành phần có tác dụng dưỡng trắng, giúp da mịn màng.

Thông tin sản phẩm

Giá thành: 220.000 đồng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Missha

Dung tích/ Trọng lượng: 15g

4. Phấn Nước Dưỡng Trắng Laneige BB Cushion Whitening SPF50 – Phấn Nước Chống Nắng Cho Da Nhạy Cảm

Phấn nước Laneige BB Cushion Whitening SPF50

Công dụng của sản phẩm 

Phấn Nước Dưỡng Trắng Laneige BB Cushion Whitening SPF50 có tác dụng ngăn loang thấm mồ hôi và giữ lớp nền bền màu sau ngày dài. Trong thành phần có dưỡng ẩm kép, giúp duy trì làn da luôn mượt mà, ẩm mịn. Có rất nhiều tone màu, phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Thông tin sản phẩm

Giá thành: 580.000 đồng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Laneige

5. Phấn Nước Ohui Vỏ Trắng (3 Lõi) – Phấn Nước Hàn Quốc Cho Da Nhạy Cảm Công dụng của sản phẩm 

Phấn Nước Ohui Vỏ Trắng là một sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm cushion cho da nhạy cảm. Với khả năng dưỡng ẩm của phấn nước Ohui vô cùng mượt, mịn màng giúp da trắng mịn, chống lão hóa, làm giảm các nếp nhăn hiệu quả. Khả năng che khuyết điểm của dòng sản phẩm này cũng khá tốt, kiểm soát lượng dầu, không gây bít lỗ chân lông.

Thông tin sản phẩm

Giá thành: 750.000 đồng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Ohui

Dung tích/ Trọng lượng: 15gx3

6. Set Phấn Nước Ohui Kèm SRM – Phấn Nước Hàn Quốc Cho Da Nhạy Cảm

Set phấn nước Ohui kèm sữa rửa mặt

Công dụng của sản phẩm 

Phấn Nước Ohui là sự tích hợp của nhiều sản phẩm bao gồm: kem lót, kem nền,…để giúp chị em có lớp nền mỏng mịn tự nhiên nhất. Phấn nước Ohui được nhiều người tin dùng vì độ che phủ khuyết điểm tuyệt vời chỉ với một lớp mỏng nhẹ, không hề tạo cảm giác giả tạo, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và tự nhiên. Khả năng kiềm dầu vô cùng tuyệt vời giúp cho việc make – up hàng ngày không bị xuống màu, nên có thể dùng cho mọi loại da, da nhạy cảm cũng khá “dễ chịu” với sản phẩm này. Hơn nữa, Phấn nước Ohui có chỉ số chống nắng SPF50 PA+++, bảo vệ da trước tác động của môi trường và tia cực tím.

Thông tin sản phẩm

Giá thành: 720.000 đồng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Ohui

7. Phấn Nước Dior Mini Size – Phấn Nước Dùng Cho Da Nhạy Cảm

Phấn Nước Dior Mini Size

Công dụng của sản phẩm – Các loại phấn nước tốt cho da nhạy cảm Thông tin sản phẩm 

Giá thành: 195.000 đồng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Dior

Dung tích/ Trọng lượng: 4g

Hướng Dẫn Sử Dụng

Bước 1: Chạm nhẹ tay để lớp không khí mát sẽ tràn vào tấm nệm mút của hộp phấn.

Bước 2: Thoa lên da nhẹ nhàng và đồng đều để cung cấp liều lượng hoàn hảo của kem nền. Chú ý các vị trí như vùng trán, mũi, má và cằm.

Bước 3: Tùy gương mặt mỗi người mà điều chỉnh bề dày của lớp phủ sao cho phù hợp.

Bước 4: Thoa đều kết hợp vỗ nhẹ lên làn da để các lớp phủ có thể thấm và bám vào da một cách ưng ý và hoàn hảo nhất.

Top 10 Loại Kem Chống Nắng Cho Da Dầu Mụn Giá Rẻ Hiệu Quả Nhất 

Top 8 Sản Phẩm Kem Nền Dưỡng Ẩm Người Bạn Đồng Hành Sắc Đẹp

Khám phá Top 10 Loại Kem Nền Nào Tốt Dành Cho Trang Điểm

Đăng bởi: Hoàng Nguyễn Vĩnh

Từ khoá: Top 7 Loại Phấn Nước Cho Da Nhạy Cảm Được Review Ưa Chuộng Nhất

Top 6 Loại Hoa Tết Được Nhiều Người Miền Tây Ưa Chuộng

Top 6 loại hoa Tết được nhiều người miền Tây ưa chuộng

Hoa mai

Hoa mai từ lâu đã trở thành biểu tượng hoa Tết ở miền Nam nói chung và miền Tây Nam Bộ nói riêng với sắc vàng rực sáng, mang đến sức sống mới, những điều may mắn và bình an cho năm mới. Hoa mai trồng lâu năm sẽ thường có giá trị rất cao và được nhiều người săn đón bởi theo quan niệm dân gian, chơi mai càng lâu sẽ có giá trị, thân cây cũng trở nên to và ra dáng, hoa mai cũng có màu tươi hơn nên được ví như những miếng vàng ngày Tết của người dân miền Tây.

Ảnh: Song Anh/Báo Người lao động.

Hoa cúc vàng

Hoa cúc vàng từ lâu đã trở thành một loài hoa quen thuộc trong những ngày lễ Tết với ý nghĩa mang đến niềm vui, sự may mắn, tài lộc cũng như sự hoan hỉ cho gia đình.

Màu sắc rực sáng không hề kém cạnh những loài hoa khác nên luôn được yêu thích như một loài hoa tượng trưng cho nhiều nét đẹp đặc biệt. Màu vàng cũng là màu của tiền vàng nên được người dân miền Tây chuộng trưng vào ngày Tết như để thu hút vàng bạc cho năm mới.

Hoa vạn thọ

Hoa vạn thọ là một loại hoa quen thuộc của người dân miền Tây khi “Tết đến, xuân về”. Cái tên “vạn thọ” mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đây được xem là một lời chúc sức khỏe dành cho người thân trong gia đình.

Ngoài sự hiện diện như là nét đặc trưng của mùa xuân thì loài hoa này cũng có ý nghĩa sâu sắc về mặt tâm linh. Chữ “vạn” biểu tượng cho sự tốt lành, cát tường, “thọ” thể hiện sức sống lâu bền, trường tồn để hưởng phúc lộc nên luôn được săn đón vào ngày Tết để cầu mong gia đình có một năm thật nhiều sức khỏe và gặp vạn điều lành.

Hoa cát tường

Chỉ nghe tên thôi là biết được ý nghĩa đặc biệt của loài hoa này, “cát tường” có ý nghĩa may mắn nên thường được chọn như một món quà với thông điệp về một lời cầu chúc vạn sự như ý, cát tường. Cát tường mang đến những cảm nhận mới mẻ bởi màu sắc đa dạng. Có những đóa hoa cát tường chỉ có 1 một màu như: hồng, vàng, kem, tím, xanh bơ nhưng có những hoa cát tường có sự phối màu đặc biệt như cát tường trắng viền tím, cát tường trắng viền hồng… Không chỉ đẹp ở cái tên mà còn đẹp cả vẻ ngoài nên luôn được săn đón cho ngày Tết.

Hoa cúc mâm xôi

Cúc mâm xôi là một loại hoa được trồng nhiều ở vùng Đồng Tháp, chúng tương đối dễ trồng, không đòi hỏi khắt khe về đất đai, ánh sáng và độ ẩm. Cúc mâm xôi có thể trồng hầu hết các vụ trong năm, nhưng nhiều nhà vườn ở đồng bằng sông Cửu Long thường trồng và làm cho nó ra hoa đúng vào dịp Tết để có lợi nhuận cao.

Ảnh: Zingnews.

Sở dĩ người dân miền Tây ưa chuộng hoa cúc mâm xôi là vì hoa này biểu thị cho hạnh phúc đủ đầy, trọn vẹn và đầm ấm. Ngay cả trong cái tên “mâm xôi” cũng đã thể hiện ước muốn về cuộc sống no đủ, gia đình quây quần bên nhau trong ngày Tết.

Ảnh: Zingnews.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương tượng trưng cho sự đáng yêu, trung thành và trường thọ. Phần lớn ý nghĩa của hoa hướng dương bắt nguồn từ chính cái tên của nó, chính là mặt trời – một biểu tượng mãnh liệt của sự sống. Ngoài ra, hoa hướng dương được biết đến là loài hoa hạnh phúc nên vào dịp Tết, trưng hoa hướng dương để mong gia đình luôn được hạnh phúc bình an và hướng đến những điều tươi đẹp nhất.

Ảnh: Báo Dân trí.

Ảnh: Tuyết Dương/Báo Thanh niên.

Đăng bởi: Tâm Bùi

Từ khoá: Top 6 loại hoa Tết được nhiều người miền Tây ưa chuộng

5 Loại Camera Ngụy Trang Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Máy nghe Q-99

Máy nghe Q-99 nổi bật với hai chức năng chính cực đỉnh là quay phim và ghi âm từ xa thông qua điện thoại Q-99. Đây là một sản phẩm camera ngụy trang được nâng cấp từ phiên bản X009, được trang bị đầy đủ các chức năng chính thuận tiện cho người sử dụng như tự động bắt máy ngay khi chủ nhân gọi cho nó, tự động gọi lại cho chủ nhân ngay khi có tiếng động, điều khiển việc quay phim kèm theo việc ghi âm,…

Bên cạnh đó, một trong những ưu điểm giúp cho sản phẩm này được lòng khách hàng là ở dung lượng pin khủng với hơn 3000mah giúp cho bạn có thể an tâm trong quá trình quản lý nhân viên hoặc là con cái trong suốt thời gian dài, khoảng từ 15 đến 20 ngày. Đặc biệt, mắt camera còn được trang bị dây nối dài ra đến 10cm giúp cho quá trình lắp đặt ngụy trang được đơn giản hơn.

Camera siêu nhỏ wifi v99

Máy nghe Q-99

Đặc điểm nổi bật của chiếc camera siêu nhỏ wifi v99 là khả năng quan sát từ vị trí rất xa vô cùng tuyệt vời với kích thước siêu nhỏ mà chức năng giám sát lại cực kỳ tinh tế để mang đến những thước phim quan trọng, những đoạn ảnh chụp vô cùng tuyệt vời làm bạn phải kinh ngạc.

Camera siêu nhỏ V99 được trang bị pin với dung lượng cực cao lên đến 5 triệu điểm ảnh và kết nối wifi chuẩn, tập hợp nhiều chức năng như quay phim, ghi âm và chụp hình nên bạn có thể kiểm soát được nhân viên, bắt trộm,… vô cùng hiệu quả với bằng chứng vô cùng sắc nét và tinh tế.

Camera siêu nhỏ wifi v99

Camera ip ngụy trang đồng hồ đeo tay có thể xem từ xa qua điện thoại

Camera siêu nhỏ wifi v99

Camera ip ngụy trang đồng hồ đeo tay có thể xem từ xa qua điện thoại là một sản phẩm ngụy trang rất được nhiều người yêu thích nổi bật với thiết kế vô cùng độc đáo cùng khả năng ẩn mình cực siêu phàm mà ít ai có thể nghĩ đến. Đặc biệt, sản phẩm không chỉ có độ phân giải HD siêu nét mang đến những hình ảnh và âm thanh với chất lượng tốt nhất mà còn ton vinh nét lịch lãm, nam tính và sang trọng cho người dùng từ chính thiết kế của chiếc đồng hồ đeo tay.

Bên cạnh đó, với dòng camera ngụy trang này, người dùng có thể tự phát ra sóng wifi để trực tiếp lại những hình ảnh thu được thông qua hệ thống đường truyền internet nếu như có nhu cầu. Vì vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể tự do xem được hình ảnh trực tiếp từ chiếc camera gắn trong đồng hồ gửi về.

Bút camera HD 8G

Camera ip ngụy trang đồng hồ đeo tay có thể xem từ xa qua điện thoại

Một trong những sản phẩm quay lén bất ngờ nhất mà ít ai có thể nghĩ đến chính là bút camera HD 8G, nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, kích thước siêu nhỏ mà lại có khả năng ghi hình – ghi âm cực kỳ rõ nét với độ phân giải cực cao. Người dùng có thể vừa quay phim, vừa ghi âm cùng một lúc vô cùng bí mật mà không sợ bị người khác phát hiện.

Chính vì vậy, bút camera HD khá thích hợp cho giới sinh viên, học sinh cũng như nhân viên văn phòng hoặc những người đang cần một thiết bị hỗ trợ cho nghiệp vụ của mình như luật sư,… với bốn tính năng vượt bậc là quay camera, chụp ảnh, USB hỗ trợ dung lượng 8 GB và bút viết.

Camera H2 được tích hợp sạc dự phòng full HD 1080

Bút camera HD 8G

Camera H2 được tích hợp sạc dự phòng full HD 1080 thực ra là một chiếc camera được thiết kế siêu nhỏ và ngụy trang dưới vỏ bọc là chiếc sạc dự phòng H2, một sản phẩm thông minh sẽ làm người dùng cảm thấy bất ngờ. Đặc điểm ưu việt của sản phẩm này là người dùng có thể sử dụng như một cục sạc dự phòng bình thường. Pin cục sạc cũng chính là nguồn pin để chiếc camera quan sát bên trong hoạt động. Vì vậy, lượng dữ liệu mà camera có thể lưu trữ là rất lớn để bạn có thể quay liên tục từ 10 đến 12 tiếng đồng hồ mà không sợ nguồn pin bị cạn kiệt.

Tính tiện dụng của bộ sản phẩm này là người dùng có thể mang đi bất cứ nơi đâu hoặc tặng cho bất cứ người nào mà không lo bị phát hiện. Hình ảnh camera thu được có chất lượng HD đạt được những khung hình sắc nét nhất.

Camera H2 được tích hợp sạc dự phòng full HD 1080

Đăng bởi: Tiến Thường Phan

Từ khoá: 5 loại camera ngụy trang được ưa chuộng nhất hiện nay

6 Đồng Hồ Thông Minh Apple Watch Được Ưa Chuộng Nhất

Apple Watch Series 5 GPS

Apple Watch Seri 5 là một trong những sản phẩm đồng hồ thông minh nổi bật làm mưa làm gió trên thị trường của Apple. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng đẳng cấp và hiệu năng mạnh mẽ khiến cho chiếc đồng hồ này vượt mặt nhiều đối thủ trên thị trường. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh chắc chắn Apple Watch Series 5 là chiếc đồng hồ bạn không nên bỏ lỡ.

Apple Watch Series 5 được Apple trang bị cho nền tảng WatchOS 6 với khả năng tương tác trực quan cực kì tiện lợi. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ chỉ với một cái lắc tay hay nắm tay lại. Với Apple Watch Series 5 việc sử dụng sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Một trong những điểm đặc biệt của Series 5 mà ít đối thủ nào có được chính là chiếc đồng hồ thông minh này được trang bị một kho ứng dụng riêng tương tự Apple store. Người dùng có thể thoải mái tải về những ứng dụng hay ho như mặt đồng hồ cho chiếc đồng hồ của mình, kho ứng dụng này sẽ luôn được cập nhật những ứng dụng mới thường xuyên.

Tính năng theo dõi sức khỏe tiện lợi. Nếu là một người thường xuyên vận động và tập luyện thể thao thì Apple Watch Series 5 chắc chắn sẽ trở thành một người bạn không thể thiếu, chiếc đồng hồ thông minh này sẽ giúp bạn theo dõi tình hình sức khỏe và mức độ luyện tập của mình và giúp bạn đưa ra phương pháp tập luyện sao cho hợp lí. Với Apple Watch Series 5 bạn luôn luôn được chăm sóc một cách chu đáo.

La bàn từ tính của chiếc đồng hồ này giúp người dùng xem bản đồ với mũi tên điều hướng hiển thị theo thời gian thực một cách chính xác và không có độ trễ. Với người thường xuyên sử dụng bản đồ để di chuyển thì đây quả thực là một trợ thủ đắc lực. Apple Watch S5 sở hữu thiết kế được làm từ chất liệu cao cấp với lớp vỏ titan cực kì bền bỉ đồng thời mang lại vẻ đẹp sang trọng cho thiết bị. Các chi tiết được nhà sản xuất hoàn thiện một cách tỉ mì và chau chuốt mang tới sự đẳng cấp và tinh tế. Màn hình của đồng hồ có kích thước khá rộng, ngoài ra còn được trang bị tấm nền OLED cho hình ảnh hiển thị sắc nét rõ ràng dễ thao tác. Mặt kính chống thấm nước, cùng khả năng chống va đập vượt trội nhờ mặt kính cường lực sẽ không làm bạn thất vọng. Chipset S5 mới trên chiếc đồng hồ Apple Watch Series 5 giúp chiếc Apple Watch này gia tăng sức mạnh đáng kể so với Series 4. Bên cạnh đó Apple Watch 5 được nâng cấp bộ nhớ, giờ đây đã có phiên bản 32GB phục vụ mọi nhu cầu.

Dung lượng pin cũng được cải tiến cho thời lượng nhỉnh hơn rất nhiều so với người đàn anh Series 4, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm mà không sợ hết pin giữa chừng nữa rồi.

Apple Watch Series 5 LTE GPS + Cellular

Apple Watch Series 5 GPS

Apple Watch Series 5 Cellular 44mm viền nhôm dây cao su sở hữu mặt đồng hồ màn hình lớn, cho trải nghiệm nhiều hơn, cùng khả năng nghe gọi kết nối độc lập mà không cần điện thoại nhờ tích hợp eSIM. Bạn sẽ có 3 lựa chọn màu trên phiên bản Apple Watch Series 5 Cellular 44mm viền nhôm dây cao su đó là đen, hồng và trắng. Đồng thời, ở thế hệ Apple Watch Series 5 bạn đã có màn hình viền mỏng hơn, mang đến mặt đồng hồ “sexy” hơn, cho trải nghiệm màn hình lớn tới 44mm mà kích thước tổng thể vẫn chỉ tương đương bản 42mm trước đây.

Dù sao, mặt đồng hồ lớn cũng giúp Apple Watch S5 44mm phù hợp với những người có cổ tay hơi lớn một chút. Với việc trang bị eSIM, Apple Watch Series 5 Cellular 44mm có thể hoạt động độc lập mà không cần đến điện thoại. Chiếc đồng hồ thông minh có thể kết nối mạng; nghe gọi điện thoại; gửi tin nhắn qua Siri; nghe những bản nhạc yêu thích; nhận thông báo mạng xã hội và rất nhiều ứng dụng tiện ích khác. Nhờ Apple Watch, bạn sẽ ít bị phân tâm hơn khi làm việc, đồng thời vẫn đảm bảo không bỏ lỡ những thông báo quan trọng.

Điểm ưu việt của công nghệ Always On trên Apple Watch Series 5 là việc luôn luôn hiển thị thời gian và thông báo trên màn hình mà vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Thay vì màn hình đen khi không sử dụng như những model Apple Watch trước kia, giờ đây trong mắt người đối diện, màn hình luôn bật Always On sẽ tạo nên một vẻ đẹp khó cưỡng, đồng thời giúp bạn tiện lợi hơn nhiều khi sử dụng. Phiên bản Apple Watch S5 Cellular 44mm viền nhôm dây cao su có lợi thế lớn trong việc biến hóa phong cách khi phù hợp với hầu hết mọi loại dây đeo chính hãng từ Apple và những loại dây mua ngoài của các nhà sản xuất phụ kiện. Nếu thích phong cách hiện đại, bạn có thể dùng dây cao su; nếu chuộng phong cách sang trọng, bạn hãy thay dây kim loại; còn nếu bạn yêu sự năng động thì dây vải sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Apple ngày càng chú trọng vào việc chăm sóc sức khỏe người dùng, do đó, hãng đã mang tới cho Apple Watch Series 5 ứng dụng ECG – đây là công nghệ điện tâm đồ cho phép đồng hồ thông minh có thể theo dõi nhịp tim người dùng một cách hiệu quả để đưa ra những thông báo kịp thời, chi tiết về tình trạng sức khỏe. Ưu điểm của đồng hồ Apple Watch 5 không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe, đây còn là thiết bị được giới vận động viên ưa chuộng nhờ khả năng đánh giá chi tiết các chỉ số tiến trình tập luyện và thông báo tình trạng thể chất người dùng quá mỗi ngày cố gắng. Dựa trên những số liệu này, bạn sẽ có thêm cảm hứng đột phá những giới hạn bản thân, từ đó cải thiện tình trạng sức khỏe sau một thời gian sở hữu Apple Watch. Để giúp chủ nhân chiếc đồng hồ có thể nhận biết được tiếng ồn có nguy cơ gây hại đến sức khỏe và thính lực từ môi trường xung quanh. Phiên bản Apple Watch 5 Cellular mang tới ứng dụng Noise, đây là tính năng hoạt động dựa trên cơ chế theo dõi những tiếng ồn vượt quá mức decibels cho phép và đưa ra cảnh báo để người dùng tránh xa khỏi không gian ô nhiễm âm thanh đó. Chỉ với vài lần chạm, bạn đã có thể tải về nhanh chóng những ứng dụng trên kho ứng dụng phong phú App Store. Tha hồ khám phá những điều bất ngờ mà chiếc đồng hồ nhỏ bé trên tay có thể làm được. Thêm một ứng dụng hiệu quả trong việc theo dõi sức khỏe người dùng, Cycle Tracking là tính năng được sáng tạo nhằm hỗ trợ phái nữ theo dõi chi tiết chu kỳ kinh nguyệt bản thân dựa trên các báo cáo từ Apple Watch Series 5. Sau khi nhập đủ các thông tin cần thiết, chiếc đồng hồ sẽ tự tính toán và theo dõi chu kỳ hàng tháng để gửi kết quả cho chủ nhân bất cứ khi nào được yêu cầu.

Qua rồi thời kì bạn phải cầm theo chiếc điện thoại mỗi khi muốn nghe nhạc, giờ đây, chỉ với Apple Watch Series 5 Cellular 44mm trên cổ tay và một chiếc tai nghe không dây Bluetooth là bạn đã có thể thoải mái tận hưởng kho bài hát 50 triệu ca khúc trên Apple Music để phục vụ nhu cầu giải trí trong những chuyến đi xa hay sau một ngày dài học tập làm việc mệt mỏi. Bạn sẽ không bao giờ bị lạc mất phương hướng khi đeo đồng hồ Apple Watch thế hệ 5 bởi sản phẩm được tích hợp tính năng la bàn, giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác hiệu quả trong mỗi cuộc hành trình đến những vùng đất mới.

Apple Watch Series 5 LTE GPS + Cellular

Apple Watch Series 5 Nike + GPS + Cellular Aluminum Case with Nike Sport Band

Apple Watch Series 5 LTE GPS + Cellular

Apple Watch Nike S5 GPS 44mm sở hữu màn hình lớn viền mỏng tuyệt đẹp, kết hợp với dây thể thao từ Nike, sẽ là sản phẩm công nghệ mang đậm chất thời trang. Phiên bản Apple Watch Series 5 Nike GPS 44mm viền nhôm dây cao su có hai phiên bản màu là trắng và xám đen đều rất thể thao. Phần dây cao su từ Nike được thiết kế dạng đục lỗ, cho cảm giác đeo thoải mái, thoát mồ hôi tốt, phù hợp khi bạn chơi thể thao. Trong khi phiên bản màu trắng là sự tương phản trắng-đen thì phiên bản xám lại sử dụng cùng một tông màu đen xám cho cả viền đồng hồ và dây đeo. Đặc biệt, ở thế hệ Apple Watch Series 5, bạn sẽ có màn hình viền mỏng, giúp tận hưởng mặt đồng hồ cực lớn 44mm nhưng kích thước vẫn chỉ tương đương bản 42mm trước đây.

Apple Watch Series 5 sở hữu màn hình Always-On Retina luôn luôn bật, để bạn có thể theo dõi thời gian và thông báo bất cứ lúc nào. Sẽ không còn tình trạng một chiếc đồng hồ “mặt đen” nữa, Apple Watch Series 5 luôn luôn hiển thị, rất tiện lợi và phong cách. Ngoài hơn một trăm mặt đồng hồ có sẵn, Apple Watch Series 5 Nike 44mm GPS còn sở hữu bộ sưu tập các mặt đồng hồ độc quyền từ Nike. Tha hồ để bạn thể hiện sự phong cách, năng động và có thể “tông xuyệt tông” với quần áo hay đôi giày Nike của bạn. Các mặt đồng hồ sẽ thường xuyên được cập nhật, để bạn luôn có chiếc đồng hồ “hợp mốt” nhất.

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 5 là thiết bị lý tưởng để bạn tập thể dục hiệu quả hơn, phá bỏ những giới hạn. Với những chỉ số tập luyện nâng cao, định vị GPS và khả năng chống nước 50m, Apple Watch Series 5 là người bạn đồng hành, người huấn luyện viên đáng tin cậy của bạn trong mọi bài tập. Đồng hồ sẽ theo dõi tiền trình tập luyện, truyền cảm hứng, cảnh báo khi bạn ngồi quá lâu, khuyến khích đi lại nhiều hơn và tập luyện mỗi ngày. Nhờ vậy, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với chiếc Apple Watch Series 5 của mình, đơn giản là đồng hồ có thể thay đổi dây đeo dễ dàng, mang đến diện mạo hoàn toàn mới. Có rất nhiều dây đeo từ Apple để bạn lựa chọn, đồng thời bạn cũng có thể mua dây sản xuất từ bên thứ ba. Hãy thể hiện cá tính khác biệt và tạo bộ sưu tập dây đeo cho riêng mình.

Apple Watch SE (GPS) 40mm – Viền nhôm dây cao su

Apple Watch Series 5 Nike + GPS + Cellular Aluminum Case with Nike Sport Band

Apple Watch SE 40mm GPS – một trong những sản phẩm đồng hồ thông minh mới vừa được Apple ra mắt, với mức giá rẻ cùng với nhiều tính năng cao cấp, sản phẩm này hứa hẹn sẽ tạo ra một sức hút sẽ không thua kém gì phiên bản cao cấp.

Apple Watch SE 40mm GPS mang trên mình một thiết kế thời thượng, cực kì năng động và cực kì cá tính, đậm chất thời trang như các thế hệ Apple Watch trước đây mà “Táo khuyết” đã dày công thiết kế. Đặc biệt, chất liệu dây đeo của Apple Watch SE được hoàn thiện từ chất liệu silicone dẻo, giúp dây đeo này có độ đàn hồi tốt, nhờ đó người dùng có thể đeo thiết bị trong cả một ngày dài mà không lo bị mỏi, vướng hoặc đau tay. Và chất liệu silicone này cũng sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng vệ sinh cũng như hạn chế bụi bẩn bám vào dây đeo. Apple Watch SE 40mm GPS được trang bị màn hình Retina LTPO OLED độ phân giải 394 x 324 pixel, tượng tự với những gì mà Apple Watch Series 6 sở hữu với kích thước là 40mm x 34mm x 10.4mm. Với kích thước màn hình rộng như vậy kèm theo với độ phân giải cao, công nghệ màn hình tiến tiến, Apple Watch SE chăc chắn sẽ mang lại cho người dùng nhưng trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao, rõ ràng, sắc nét, màu sắc tự nhiên và chân thực.

Apple Watch SE 40mm GPS được Apple trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ S5 lõi kép, mang tới một hiệu suất xử lý cực kì mượt mà và ổn định. Đi cùng với vi xử lý S5 là thanh RAM 1GB và 32GB ROM, khiến cho những tác vụ đa nhiệm cùng với nhu cầu lưu trữ dữ liệu của người dùng sẽ trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Đăc biệt, Apple Watch SE còn được tích hợp một tính năng đo tiếng ồn và phát hiện khả năng người dùng bị té ngã. Thiết bị sẽ phát ra một báo động khẩn cấp nếu như phát hiện thấy chủ nhân của chúng có nguy cơ bị ngã và không cử động được trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, Apple Watch SE 40mm GPS cũng có khả năng “bơi lặn” cực tốt khi được trang bị chuẩn chống nước 5 ATM, giúp thiết bị có thể sống được ở độ sâu 50m dưới nước trong khoảng thời gian là 30 phút.

Không chỉ có khả năng bơi lặn cực đỉnh, Apple Watch SE 40mm GPS còn hỗ trợ đa dạng các môn thể thao như chạy bộ, đi bộ, tập yoga, đạp xe và cả khiêu vũ,…Theo đó thiết bị sẽ tự động nhận diện được một cách cực kì chính xác bộ môn thể thao bạn đang luyện tập và mang tới cho bạn những lời khuyên cực kì bổ ích. Các chỉ số ví dụ như tốc độ, khoảng cách, đo nhịp tim, đo lượng calo đã được tiêu hao,…sẽ đều được hiển thị một cách đầy đủ và rõ ràng nhất. Đặc biệt là thiết bị còn có một cảm biến có thể đo độ cao được bật 24/24 để có thể nhận diện được khi bạn đang leo núi hoặc chạy xuống dốc.

Apple Watch SE 40mm GPS được Apple tích hợp chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 gần như là tân tiến nhất ở thời điểm hiện tại, giúp cho thiết bị có thể kết nối được với iPhone trong khoảng cách lên tới 10m. Nói chung, Apple Watch SE là một thiết bị đồng hồ thông minh cực kì đáng để chọn mua. Nếu như so với những thiết bị tiền nhiệm trước đây thì các cảm biến trên Apple Watch SE đã được nâng cấp và cải tiến khá nhiều để tăng độ nhạy và chính xác.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tận hưởng được niềm vui âm nhạc mọi lúc mọi nơi với Apple Watch SE. Kho nhạc của Apple Music sẽ mang lại cho người dùng tới hơn 70 triệu bài hát, và bạn có thể dễ dàng tìm được bài nhạc yêu thích của bạn. Âm nhạc sẽ giúp người dùng có được nhiều cảm hứng để luyện tập hơn.

Apple Watch Series 6 GPS + Cellular 40mm viền nhôm dây cao su

Apple Watch SE (GPS) 40mm – Viền nhôm dây cao su

Tương lai của sức khỏe nằm ngay trên cổ tay bạn. Apple Watch Series 6 Cellular với tính năng đo nồng độ oxy trong máu, đo điện tâm độ mọi lúc mọi nơi và khả năng hỗ trợ tập luyện hoàn hảo, sẽ mang đến cho bạn cuộc sống khỏe mạnh và năng động hơn.

Nồng độ oxy trong máu SpO2 là một chỉ số rất quan trọng trong sức khỏe tổng quát của bạn. Nó cho biết cơ thể bạn đang hấp thụ oxy có hiệu quả không và lượng oxy cung cấp cho cơ thể. Với cảm biến hiện đại tạo thành từ 4 cụm đèn LED và 4 điốt quang, chiếu sáng xuyên thẳng vào mạch máu ở cổ tay bạn sau đó đo lượng ánh sáng phản xạ trở lại, các thuật toán trên Apple Watch Series 6 sẽ tính toán và đưa ra thông số chính xác nồng độ SpO2. Từ đó bạn có thể thấy được tình trạng sức khỏe bản thân và sớm liên hệ bác sĩ nếu lượng oxy trong máu có dấu hiệu bất ổn.

Chỉ cần đặt một ngón tay lên phím Digital Crown, ứng dụng ECG của Apple Watch Series 6 Cellular sẽ phân tích các điện cực và cảm biến để mang đến dữ liệu điện tâm đồ của bạn chỉ sau 30 giây. Ứng dụng ECG sẽ cho thấy nhịp tim của bạn đang đập bình thường hay đập không đều, qua đó có thể chẩn đoán về sức khỏe cơ thể để đi khám kịp thời.

Ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn có một khởi đầu ngày mới đầy khỏe khoắn và năng lượng. Ứng dụng Sleep mới trên Apple Watch Series 6 Cellular sẽ giúp bạn thiết lập thói quen đi ngủ đều đặn và theo dõi quá trình ngủ suốt đêm. Những thông tin và lời khuyên từ Apple Watch Series 6 Cellular đưa ra rất hữu ích để bạn nhanh chóng có được giấc ngủ tốt nhất theo khoa học.

Bơi lội là môn thể thao mang đến nhiều cảm hứng và phát triển sức khỏe toàn diện. Apple Watch Series 6 Cellular với khả năng chống nước và theo dõi các chỉ số bơi lội của bạn chính xác hơn bao giờ hết, sẽ tăng cường hiệu quả tập luyện, để bạn liên tục chinh phục những mục tiêu mới.

Không chỉ riêng bơi lội mà Apple Watch Series 6 Cellular hỗ trợ tất cả những môn thể thao phổ biến. Từ chạy bộ, yoga, đạp xe cho đến bất cứ nội dung tập luyện nào bạn thích, Apple Watch Series 6 Cellular đều có bài tập dành riêng cho bạn. Những thông tin như thời gian tập luyện, nhịp tim, quãng đường, tốc độ đều được hiển thị để bạn thấy được hiệu quả tập luyện của mình và tiến bộ hơn mỗi ngày.

Apple Watch Series 6 GPS + Cellular 40mm viền nhôm dây cao su

Apple Watch Series 6 GPS 40mm viền nhôm dây cao su

Apple Watch Series 6 GPS + Cellular 40mm viền nhôm dây cao su

Trang bị đầy đủ những cảm biến sức khỏe hàng đầu, Apple Watch Series 6 GPS có khả năng đo nhịp tim, điện tâm đồ, nồng độ oxy trong máu và hỗ trợ tập luyện chuyên nghiệp, cho bạn sự yên tâm về sức khỏe.

Apple Watch Series 6 GPS giờ đây đã bổ sung thêm phiên bản màu đỏ cực chất. Được làm từ chất liệu nhôm có khả năng tái chế 100%, vừa sang trọng vừa thân thiện với môi trường, Apple Watch Series 6 GPS 40mm đẹp thời thượng với màn hình Always-On Retina siêu nét. Dây đeo chất liệu cao su mềm mại, khỏe khoắn thích hợp cho giới trẻ. Bên cạnh màu đỏ, bạn còn có thêm các màu khác như Xanh, Hồng, Trắng để lựa chọn theo đúng sở thích.

Bạn có thể xem những thông báo về cuộc gọi, tin nhắn, mạng xã hội ngay trên cổ tay của mình mà không cần phải nhìn vào điện thoại. Sau khi đồng bộ với iPhone, Apple Watch Series 6 GPS có khả năng nhận các thông báo quan trọng. Tất nhiên các tính năng khác như báo thức, lịch, thời tiết, bản đồ, … cũng có mặt trên Apple Watch, cho bạn trải nghiệm sự tiện lợi ở một chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu.

Bơi lội là môn thể thao mang đến nhiều cảm hứng và phát triển sức khỏe toàn diện. Apple Watch Series 6 GPS với khả năng chống nước và theo dõi các chỉ số bơi lội của bạn chính xác hơn bao giờ hết, sẽ tăng cường hiệu quả tập luyện, để bạn liên tục chinh phục những mục tiêu mới.

Không chỉ riêng bơi lội mà Apple Watch Series 6 GPS hỗ trợ tất cả những môn thể thao phổ biến. Từ chạy bộ, yoga, đạp xe cho đến bất cứ nội dung tập luyện nào bạn thích, Apple Watch Series 6 GPS đều có bài tập dành riêng cho bạn. Những thông tin như thời gian tập luyện, nhịp tim, quãng đường, tốc độ đều được hiển thị để bạn thấy được hiệu quả tập luyện của mình và tiến bộ hơn mỗi ngày.

Đăng bởi: Lê Thị Hồng Thắm

Từ khoá: 6 đồng hồ thông minh Apple Watch được ưa chuộng nhất

Gợi Ý Những Loại Đèn Tiết Kiệm Điện Được Ưa Chuộng Nhất Thị Trường

Đèn tiết kiệm điện đang được săn đón bậc nhất thị trường về các loại đèn chiếu sáng. Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu chiếu sáng công trình, nhà ở cũng ngày càng tăng theo. Điện năng hao tốn quá nhiều khiến mọi người ráo tiết tìm kiếm loại đèn có tính năng tiết kiệm, sử dụng được bền bỉ theo thời gian. Đèn tiết kiệm điện thời hiện đại giúp cho cuộc sống vẫn tiện nghi, thoải mái nhưng vẫn tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nhất.

1. Thế nào là đèn tiết kiệm điện? 

Ngay từ tên gọi “đèn tiết kiệm điện”, chúng ta đã phần nào hiểu được đèn tiết kiệm điện là gì. Đây là loại đèn phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng thông thường của con người nhưng đặc biệt là chúng tiêu thụ mức điện năng rất ít. So với các loại đèn truyền thống trước kia, hao phí điện thì loại đèn hiện đại này khắc phục được hoàn toàn nhược điểm đó. Đèn tiết kiệm điện bao gồm hai dòng chính: đèn huỳnh quang và đèn LED. Tuy nhiên, đèn LED lại được ưu tiên lựa chọn hơn đèn huỳnh quang vì nhiều ưu điểm vượt trội.

2. Đèn led và đèn huỳnh quang, đèn nào tiết kiệm điện hơn?

2.1 So sánh công năng đèn LED và đèn huỳnh quang

Đèn tiết kiệm điện nổi tiếng nhất là dòng đèn LED hiện đại, chúng được xem là xu thế của thời đại mới. Một số đặc điểm nổi bật để đèn LED chúng tỏ vị thế của mình so với đèn huỳnh quang:

Đèn LED được sản xuất theo công nghệ mới với chip LED bên trong. Hiệu suất phát sáng lớn hơn 100lm/w, thậm chí có thương hiệu sản xuất lên đến 130lm/w, tiết kiệm đến 60% điện năng.

Đèn huỳnh quang có hiệu suất phát sáng là 60-70 lm/w, cao hơn loại đèn sợi đốt gấp 2 lần nhưng vẫn không đuổi kịp sự tiến bộ vượt bậc của đèn LED ngày nay.

2.2 Đèn led hiện đại có cơ chế tiết kiệm điện

Đèn tiết kiệm điện LED quan trọng nhất là chip LED bên trong. Nó là một điốt phát quang, khi có dòng điện một chiều chạy ngang, chip bán dẫn sẽ phát sáng và đèn LED cũng sẽ phát sáng. Đèn LED sở hữu khả năng phát sáng cao gấp 3 đến 5 lần loại đèn sợi đốt và cũng cao hơn đèn huỳnh quang nhờ nguyên do này. Tuổi thọ của đèn LED có thể đạt đến mức 65.000 giờ, đặc biệt tiêu thụ rất ít điện năng.

3. Những loại đèn tiết kiệm điện được ưa chuộng nhất

3.1 Đèn tiết kiệm điện LED compact

Đèn LED compact dựa trên cơ chế loại đèn compact truyền thống nhưng không sử dụng chấn lưu thông thường. Loại đèn này thích hợp chiếu sáng cho công trình lớn, công trình công cộng. Thông số kỹ thuật của đèn LED compact:

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Đặc điểm 

Công suất đèn

3w/5w/7w/9w/12w/16w/35w

Tần số

90 – 295V/ 50Hz

Hệ số công suất

0.98

Hiệu suất chiếu sáng

130lm/w

Tuổi thọ đèn

65.000 giờ

Màu ánh sáng

Trắng, trắng ấm, vàng

Chỉ số hoàn màu

85Ra

Góc mở sáng

30/45/600

3.2 Đèn led tròn

Công suất đèn

1w, 3w, 5w, 7w, 9w, 12w

Tần số

90 – 295V/ 50Hz

Hệ số công suất

0.98

Hiệu suất chiếu sáng

130lm/w

Tuổi thọ đèn

65.000 giờ

Màu ánh sáng

Trắng, trắng ấm, vàng

Chỉ số hoàn màu

85Ra

Góc mở sáng

30/45/600

3.3 Đèn tiết kiệm điện led dạng tuýp

Công suất đèn

10w/20w/25w/30w

Tần số

90 – 295V/ 50Hz

Hệ số công suất

0.98

Hiệu suất chiếu sáng

130lm/w

Tuổi thọ đèn

65.000 giờ

Màu ánh sáng

Trắng, trắng ấm

Chỉ số hoàn màu

85Ra

Góc mở sáng

1200

3.4 Đèn tiết kiệm điện âm trần

Đèn tiết kiệm điện led dạng âm trần có đa dạng các hình: hình vuông, hình tròn… thường sử dụng trong việc trang trí ánh sáng không gian. Bảng thông số kỹ thuật của đèn led âm trần như sau:

Công suất đèn

1w/3w/5w/7w/9w/12w

Tần số

90 – 295V/ 50Hz

Hệ số công suất

0.98

Hiệu suất chiếu sáng

130lm/w

Tuổi thọ đèn

65.000 giờ

Màu ánh sáng

Trắng, trắng ấm, vàng

Chỉ số hoàn màu

85Ra

Góc mở sáng

250 – 1200 

3.5 Đèn tiết kiệm điện ốp trần

Tương tự với đèn led âm trần, đèn led ốp trần vừa dùng chiếu sáng vừa giúp không gian thêm độc đáo. Đèn tiết kiệm điện ốp trần được thiết kế gắn trên bề mặt trần nhà tiện dụng. Thông số kỹ thuật của đèn LED ốp trần như sau:

Công suất đèn

6w/12w/15w/18w/24w/36w

Tần số

90 – 295V/ 50Hz

Hệ số công suất

0.98

Hiệu suất chiếu sáng

130lm/w

Tuổi thọ đèn

65.000 giờ

Màu ánh sáng

Trắng, trắng ấm, vàng

Chỉ số hoàn màu

85Ra

Góc mở sáng

1500 

4. Kết luận

Đèn tiết kiệm điện được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Chúng gần như thay thế hoàn toàn các loại đèn truyền thống trước kia. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên đèn LED phù hợp cho nhu cầu sử dụng thời nay.

Thông tin địa chỉ cửa hàng và cách thức liên hệ để mua hàng:

Công ty TNHH Truyền Thông Kỹ Thuật Ment

Hotline: 0365.730.312

Mã số thuế: 3301688593

Trụ sở: Toà nhà Ment đường Số 4 Đường số 2, An cựu City, Thành phố Huế

Zalo: Khoa (

0365730312

)

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Loại Sơn Sinh Thái Phổ Biến Và Được Ưa Chuộng Nhất Tại Nước Ta trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!