Xu Hướng 9/2023 # Bệnh Viện Lê Văn Thịnh (Bệnh Viện Quận 2) Triển Khai Đặt Khám Online Qua Ứng Dụng # Top 12 Xem Nhiều | Kmli.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Bệnh Viện Lê Văn Thịnh (Bệnh Viện Quận 2) Triển Khai Đặt Khám Online Qua Ứng Dụng # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Lê Văn Thịnh (Bệnh Viện Quận 2) Triển Khai Đặt Khám Online Qua Ứng Dụng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bệnh viện Lê Văn Thịnh (bệnh viện quận 2) được xây dựng vào năm 2008 với quy mô ban đầu chỉ 60 giường bệnh, thực hiện nghĩa vụ khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn sau 10 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện đã có sự “lột xác” nhanh chóng. Phát triển toàn diện về quy mô, cơ sở hạ tầng nguồn nhân lực và chất lượng khám chữa bệnh. Trong đó, việc áp dụng công nghệ vào hoạt động thăm khám đang từng bước hoàn thiện. Để giảm bớt nổi lo của người bệnh trong qua trình thăm khám, bệnh viện đã phối hợp cùng YouMed cho ra mắt ứng dụng đặt khám online, giúp người dân an tâm đặt khám trực tuyến ngay tại nhà. 

Ứng dụng đặt khám online ban đầu được YouMed ra mắt là giải pháp giúp bệnh nhân đặt khám tại nhà, với thông tin hồ sơ và lựa chọn ngày giờ khám phù hợp, bệnh nhân chỉ cần đến bệnh viện đúng thời gian đã đặt khám mà không cần chờ đợi hàng giờ tại bệnh viện. Tuy nhiên không dừng ở đó, ứng dụng đặt khám online còn cải tiến thêm những tính năng khác nhằm trở thành người bạn đồng hành cho bệnh nhân. 5 tính năng nổi bật nhất của ứng dụng bao gồm:

Đặt lịch khám dễ dàng và nhanh chóng.

Thanh toán trực tuyến tiện lợi.

Quản lý và lưu trữ hồ sơ sức khỏe.

Nhắc tái khám thông minh.

Cập nhật tin y tế chính thống.

Lấy phương châm hỗ trợ tối đa cho người bệnh trong các giai đoạn chăm sóc sức khỏe làm cốt lõi, ứng dụng luôn đồng hành và hỗ trợ từ việc đặt khám đến nhắc tái khám đúng lịch hẹn, thanh toán trực tuyến, lưu trữ hồ sơ sức khỏe, và cập nhật các thông tin y tế chính thống với 100% các bài viết hoàn toàn được biên soạn bởi các bác sĩ, dược sĩ.

Để đặt lịch khám với bác sĩ qua ứng dụng với bệnh viện Lê Văn Thịnh, bạn chỉ cần thao tác các bước đơn giản sau:

3 bước cài đặt ứng dụng

Để cài đặt ứng dụng bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào App Store hoặc Google Play hoặc quét QR Code trên điện thoại

Bước 2: Tìm từ khóa “BV Lê Văn Thịnh” trên thanh tìm kiếm

Bước 3: Ấn vào biểu tương “Tải về” để tiến hành cài đặt.

4 bước tạo hồ sơ bệnh nhân

Bước 1: Nhấn “Bệnh nhân”.

Bước 2: Nhấn “Thêm hồ sơ”.

Bước 3: Nhập thông tin cần thiết.

Bước 4: Nhấn “Thêm hồ sơ”.

4 bước đặt khám qua ứng dụng

Bước 1: Chọn thông tin khám phù hợp (bao gồm nhấn vào đặt lịch khám,chọn khoa khám, chọn ngày giờ khám)

Bước 2: Chọn hồ sơ bệnh nhân (bao gồm Chọn hồ sơ và xác nhận hồ sơ bệnh nhân)

Bước 3: Tiến hành thanh toán phí khám (bao gồm chọn phương thức thanh toán, Xác nhận thông tin thanh toán)

Bước 4: Xác nhận đặt lịch và hoàn thành quy trình (Ứng dụng sẽ hiện thông tin để xác nhận sau đó sẽ thông báo nhắc lịch khám trước khi đi khám 1 ngày).

Việc cơ thể mắc bệnh và phải thường xuyên phải chờ đợi thăm khám là một quá trình rất mệt mỏi, ảnh hưởng xấu đến tinh thần người bệnh. Thấu hiểu được điều này YouMed kết hợp với bệnh viện Lê Văn Thịnh đã ra mắt ứng dụng đặt khám trực tiếp để giải quyết nổi lo lắng này cho bệnh nhân. Tải ngay ứng dụng BV Lê Văn Thịnh để trải nghiệm đặt lịch khám dễ dàng, thanh toán tiện lợi!

Bệnh Ghẻ – Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Bệnh ghẻ – Bệnh viện da liễu trung ương

1. Đại cương về bệnh ghẻ

     Khi tiếp xúc lần đầu với cái ghẻ, triệu chứng ngứa và rát xuất hiện sau 6-8 tuần, khi đã tiếp xúc trước đó với cái ghẻ, các triệu chứng xuất hiện sớm hơn, trong vòng vài ngày do có sự mẫn cảm trước đó với cái ghẻ. Bệnh nhân ngứa rất dữ dội và tăng lên vào ban đêm. Thương tổn đỏ, bong vảy da, thỉnh thoảng có các nốt và sẩn đóng vảy, thường gặp ở các nếp kẽ, bờ bên các ngón tay, nấp gấp cổ tay, lòng bàn tay, lòng bàn chân, khuỷu tay, nách, bìu, dương vật, môi lớn, quầng vú ở nữ. Đỏ da rải rác ở thân mình thể hiện một phản ứng tăng nhạy cảm với kháng nguyên của KST ghẻ. Đặc trưng của bệnh là các luống ghẻ có cấu trúc dạng sợi chỉ, mảnh, thẳng, dài 1-10 mm, hình thành do sự di chuyển của cái ghẻ trong lớp sừng. Các vị trí nhìn thấy luống ghẻ rõ nhất là các nếp gấp, cổ tay, khuỷu. Tuy nhiên khó có thể nhìn thấy chúng ở giai đoạn sớm của bệnh hoặc khi da bị trầy xước.

– Mụn nước sắp xếp rải rác, riêng rẽ ở vùng da mỏng như kẽ ngón tay, đường chỉ lòng bàn tay, mặt trước cổ tay, cẳng tay, nếp vú, quanh thắt lưng, rốn, kẽ mông, mặt trong đùi và bộ phận sinh dục. Ở trẻ sơ sinh mụn nước có thể xuất hiện ở lòng bàn chân. Ở quy đầu, ghẻ có thể gây ra vết trợt được gọi là săng ghẻ, dễ nhầm với săng giang mai.

– Sẩn cục hay sẩn huyết thanh: hay gặp ở nách, bẹn, bìu.

– Đường hầm ghẻ hay còn gọi là luống ghẻ, rất đặc hiệu, nhưng không phải lúc nào cũng dễ tìm thấy. Luống ghẻ do ghẻ cái tạo thành dài, 3-5mm, bên trên mặt da là một mụn nước nhỏ, lấy kim chích dịch chay ra, để lộ màu xám hoặc đen, dùng kim khêu sẽ bắt được cái ghẻ bám trên đầu kim. Đường hầm thường tìm thấy ở kẽ ngón tay, đường chỉ lòng bàn tay, nếp gấp cổ tay và quy đầu.

– Trên da có thể có những vết xước, vảy da, đỏ da, dát thâm. Có thể có bội nhiễm, chàm hóa, mụn mủ.

– Triệu chứng cơ năng: người bệnh ngứa, khó chịu, nhất là về đêm vì cái ghẻ đào hầm vào ban đêm.

– Điều trị cho cả những người trong gia đình, tập thể, vườn trẻ… nếu phát hiện bị bệnh ghẻ.

– Bôi thuốc phải đúng cách.

          Ở người lớn, các thuốc diệt ghẻ tại chỗ nên sử dụng khắp bề mặt da, trừ vùng mặt và da đầu, và đặc biệt chú ý tới các vùng nếp kẽ, vùng sinh dục, quanh móng, sau tai. Ở trẻ em và những bệnh nhân ghẻ vảy, cần điều trị cả vùng mặt và da đầu. Bệnh nhân cần được tư vấn rằng, thậm chí khi đã điều trị đầy đủ, các dát và ngứa có thể kéo dài sau đó 4 tuần. Ngoài ra có thể sử dụng corticoid tại chỗ, kháng histamin và, nếu cần thiết là corticoid hệ thống để giảm ngứa và dát đỏ khi bệnh nhân đã sử dụng thuốc diệt ghẻ.

Bảng 1.1. Tóm tắt các phương pháp điều trị ghẻ

Bạn đang đọc: Bệnh ghẻ – Bệnh viện da liễu trung ương

Thuốc

Liều

Lưu ý

Kem permethrin 5 % Bôi và lưu lại trên da 8-14 giờ, co thể nhắc lại sau 7 ngày . Lựa chọn điều trị tiên phong ở Hoa Kỳ .

Lindan 1 % ( lotion ) Bôi và lưu lại trên da 8 giờ rồi tắm. Có thể nhắc lại sau 1 tuần .

Không khuyến cáo cho trẻ em dưới 2 tuổi, phụ nữ có thai và

cho con bú.

Kem crotamiton 10 % Dùng trong 2 ngày liên tục, nhắc lại 1 lần trong vòng 5 ngày . Có hiệu suất cao chống ngứa .

Sulfur 5-10%

dạng sương

Sử dụng trong 3 ngày, sau đó tắm . An toàn cho trẻ nhỏ dưới 2 tháng, phụ nữ có thai và cho con bú, nhưng dẫn chứng hiệu suất cao chưa cao .

Benzyl benzoat 10 % ( lotion ) Bôi và lưu lại trên da 24 giờ, sau đó tắm .

Ivermectin, 200 µg / kg

Dùng liều duy nhất, có thể nhắc lại sau

10-14 ngày.

Hiệu quả cao và bảo đảm an toàn .

     Cho tới nay, ivermectin là thuốc uống duy nhất để điều trị bệnh ghẻ, có hiệu quả cao. Thuốc được tìm thấy lần đầu trong những năm 1970 trên môi trường nuôi cấy của một loài nấm actinomycete là Streptomyces avermitilis. Ivermectin có cấu trúc tương tự như kháng sinh nhóm macrolid nhưng không có hoạt tính kháng khuẩn. Cơ chế diệt ghẻ của thuốc là do ivermectin có ái lực cao với các ion chlorid ở hệ thần kinh ngoại vi của động vật không xương sống, chẹn các kênh dẫn truyền qua synap thần kinh. Kết quả làm cho KST tê liệt và chết. Đã có nhiều nghiên cứu về tính hiệu quả của ivermectin trong điều trị ghẻ. Một nghiên cứu cho thấy sử dụng liều đơn ivermectin có tỷ lệ khỏi bệnh là 70%; liều nhắc lại sau 2 tuần cho tỷ lệ khỏi tăng lên tới 95%.

– Vệ sinh cá nhân hằng ngày sạch sẽ.

– Khi phát hiện ra có người trong gia đình bị ghẻ cần điều trị sớm, tránh tiếp xúc và dùng chung các đồ dùng của người bị bệnh.

TÀI LIỆU THAM KHẢO

1. Fuller LC (2013), “Epidemiology of scabies”, Curr Opin Infect Dis, 26(2): 123-6.

2. Hersch C (1967), “Acute glomerulonephritis due to skin disease, with special reference to scabies”, S Afr Med J, 41:29.

3. Usha V, Gopalakrishnan Nair TV (2000), “A comparative study of oral ivermectin and topical permethrin cream in the treatment of scabies”, J Am Acad Dermatol, 42:236.

4. Trường Đại học Y Hà Nội (2008), Bệnh ghẻ, Da liễu học, Nhà xuất bản Y học, Hà Nội, tr. 102-105.

5. Orkin M, Maibach HI (1991), “Ectoparasitic diseases”, Dermatology, p.205.

6. Orkin M (1995), “What’s new?” Curr Probl Dermatol, 22:105.

7. Down AM (2004), “Seasonal variation in scabies”, Br J Dermatol, 150:602.

8. Bitar D, Thiolet JM, Castor C, et al (2012), Increasing incidence of scabies in France, 1999-2010, and public health implications, Ann Dermatol Venereol, 139(6-7):428-34.

9. Whitehall J, Kuzulugil D, Sheldrick K, et al (2013), Burden of paediatric pyoderma and scabies in North West Queensland, J Paediatr Child Health, 49(2):141-3.

10. Arlian LG et al (1984), “Survival and infectivity of Sarcoptes scabiei var. canis and var. hominis”, J Am Acad Dermatol, 11:210.

11. Huynh TH, Norman RA (2004), “Scabies and pediculosis”, Dermatol Clin, 22:7.

12. Walton SF et al (1999), “Crusted scabies: A molecular analysis of Sarcoptes scabiei var. canis and var. hominis populations from patients with repeated infestations”, Clin Infect Dis, 29:1226.

13. Chosidow O (2000), “Scabies and pediculosis”, Lancet, 355:819.

13. Stephen PS, Jonathan NG, Rocky EB (2010), “Scabies, other mites, and pediculosis”, Fitzpatrick’s dermatology in general medicine, pp. 2031-2032.

14. Stephen PS, Jonathan NG, Rocky EB (2010), “Scabies, other mites, and pediculosis”, Fitzpatrick’s dermatology in general medicine, pp. 2031-2032.

15. Prins C (2004), “Dermoscopy for the in vivo detection of Sarcoptes scabiei”, Dermatology, 208:241.

16. Bezold G (2001), “Hidden scabies: Diagnosis by polymerase chain reaction”, Br J Dermatol, 144:614.

17. Santoro AF, Rezac MA, Lee JB (2003), “Current trend in ivermectin usage for scabies”, J Drugs Dermatol, 2:397.

10 Bệnh Viện Tốt Nhất Tphcm Hiện Nay

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định với quy mô lớn 1.500 giường, hàng ngày bệnh viện phục vụ khoảng 1.500 bệnh nhân nội trú, hơn 4.000 lượt bệnh nhân đến khám bệnh và hơn 3.000 bệnh nhân cấp cứu. Sứ mệnh mà bệnh viện hướng đến đó là mang lại các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đào tạo chất lượng cao hướng tới sự hài lòng của người bệnh và nhân viên y tế.

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân 115 đứng đầu danh sách bệnh viện được Bộ Y tế đánh giá là cơ sở y tế có chất lượng tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. chúng tôi Nguyễn Đình Phú – PGĐ Bệnh viện Nhân dân 115 cho biết mỗi ngày bệnh viện điều trị cho gần 2.000 bệnh nhân nội trú, khám ngoại trú cho 4.000 – 5.000 người bệnh.

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Hùng Vương nguyên là nhà bảo sanh Chợ lớn, một khu chuyên khoa sản của Bệnh viện Lalung Bonaire tức nhà thương Nam Việt cũ và là Bệnh viện Chợ Rẫy ngày nay. Trải qua những thăng trầm của lịch sử nước nhà, Bệnh viện Hùng Vương cũng có nhiều sự thay đổi đến ngỡ ngàng. Tính đến thời điểm ngày 30/04/1975, sau nhiều đợt cải tiến cơ cấu, ổn định, sắp xếp tổ chức để phù hợp với một Bệnh viện chuyên khoa sản phụ theo mô hình Xã hội chủ nghĩa, đến tháng 3/1978 Bệnh viện Hùng Vương chính thức được Sở Y tế công nhận là Bệnh viện chuyên khoa Sản phụ tuyến 4 của TP. Hồ Chí Minh với quy mô 400 giường, phục vụ cho 18 quận huyện nội ngoại thành với 3,5 triệu dân.

Bệnh viện Hùng Vương thực hiện các nhiệm vụ và chức năng sau:

Là tuyến cao khám và điều trị các Sản phụ và bệnh lý phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình

Nghiên cứu khoa học

Chỉ đạo tuyến – thực hiện y tế dự phòng

Đào tạo, huấn luyện cho sinh viên và cán bộ công nhân viên

Hợp tác quốc tế…

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới là bệnh viện thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, chuyên khoa về các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm vùng nhiệt đới. Là bệnh viện được xây dựng lâu đời nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển kéo dài gần 150 năm. Bệnh viện Bệnh nhiệt đới được xây dựng năm 1862 lấy tên là Bệnh viện Chợ Quán, do một số nhà giàu hảo tâm người Việt đóng góp xây dựng và quản lý. Theo quyết định số 3397/QĐ – UB ký ngày 19/08/2002 của UBND TP. Hồ Chí Minh bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện Bệnh nhiệt đới và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ được giao cho đến ngày nay.

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới chịu trách nhiệm đảm nhận các nhiệm vụ sau:

Tiếp nhận khám, cấp cứu, điều trị các loại bệnh nhiễm trùng; phối hợp với các Viện, trường Đại học, Trung học Y tế thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên khoa, tay nghề cho cán bộ Y tế Đại học, sau Đại học, Cử nhân Điều dưỡng, Điều dưỡng trung học… thuộc TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ Y học đặc biệt trong lĩnh vực các bệnh nhiệt đới để không ngừng nâng cao chất lượng công tác chuyên môn.

Hợp tác nghiên cứu khoa học với các tổ chức và cá nhân trong nước và quốc tế về các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm.

Thường xuyên thực hiện nhiệm vụ phòng bệnh và phòng chống dịch bệnh nguy hiểm.

Chỉ đạo chuyên môn mạng lưới chữa trị các bệnh truyền nhiễm ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Viện Y Dược học Dân tộc

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới

Viện Y Dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh là đơn vị phụ trách đầu ngành khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền của 19 tỉnh thành miền Nam (trong đó có TP. Hồ Chí Minh) và 05 tỉnh Tây Nguyên theo quyết định số 4026/QĐ – BYT ngày 20/10/2010 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành quy định phân công công tác chỉ đạo tuyến trong lĩnh vực khám, chữa bệnh.

Viện Y Dược học Dân tộc có chức năng:

Thực hiện khám, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại; nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kĩ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.

Thực hiện nghiên cứu khoa học và tuyên truyền phổ cập những kiến thức Y học dân tộc trong cán bộ và nhân dân.

Thừa kế và phát huy, chỉ đạo toàn diện công tác y dược học dân tộc trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, đồng thời hỗ trợ giúp Cục quản lý Y Dược cổ truyền – Bộ Y tế trong việc tổ chức chỉ đạo thừa kế phát huy y, dược học dân tộc ở 19 tỉnh thành miền Nam và 5 tỉnh Tây Nguyên.

Khám và chữa bệnh bằng các phương pháp y học dân tộc cho cán bộ và nhân dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh trong cả nước.

Tham gia đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đại học và Trung học y dược học dân tộc, đồng thời là cơ sở hướng dẫn thực hành cho Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Chỉ đạo tuyến trước về Y dược học dân tộc trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, đồng thời hỗ trợ giúp Cục quản lý Y Dược cổ truyền chỉ đạo, xây dựng phong trào Y dược dân tộc ở 19 tỉnh miền Nam (bao gồm TP. Hồ Chí Minh) và 05 tỉnh Tây Nguyên.

Viện Y Dược học Dân tộc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Viện Y Dược học Dân tộc

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/01/2012 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park mang những nét đặc trưng tiêu biểu như sau:

Đội ngũ y, bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân

Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả

Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa

Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu

Tháng 6/2023, Vinmec Times City thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park đạt chứng chỉ quốc tế JCI – tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Vinmec Times City là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI. Chiến lược phát triển của Hệ thống Y tế Vinmec đến năm 2023 là xây dựng và đưa vào hoạt động 10 bệnh viện trên khắp cả nước. Ngoài ra, Vinmec sẽ thành lập trường Đại học Y Vinmec và chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2023.

Bệnh viện quận Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Hiện nay, Bệnh viện quận Thủ Đức đã khẳng định được năng lực khám chữa bệnh đúng với tầm vóc của Bệnh viện cửa ngõ tuyến Thành phố trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cụm y tế (Hóc Môn, Bình Chánh, quận 7, Thủ Đức). Bệnh viện quận Thủ Đức phục vụ khám chữa bệnh cho người dân địa bàn quận Thủ Đức và các tỉnh lân cận, tránh quá tải cho nhiều bệnh viện tuyến trên.

Bệnh viện quận Thủ Đức cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ viên chức của đơn vị nên chỉ trong vòng 8 năm từ 50 giường bệnh (năm 2007) đã lên đến 800 giường (năm 2023), thực hiện trên 3.500 lượt bệnh nhân ngoại trú/ngày, bình quân tiếp nhận khoảng 150 trường hợp cấp cứu/ngày. Đội ngũ nhân sự Bệnh viện quận Thủ Đức khoảng hơn 1.200 người trong đó trình độ chuyên môn Đại học và sau Đại học là 357 người với 9 phòng và 32 khoa tương đương như một bệnh viện đầu ngành.

Bệnh viện quận Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện quận Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn tiền thân là phòng khám Đa khoa Lý Thường Kiệt – là phòng khám đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2013 Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn gia nhập tập đoàn Clermont phát triển thành tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ (Việt Nam) với hệ thống trải dài từ miền Trung đến miền Nam với 8 bệnh viện và 01 phòng khám.

Bệnh viện đặc biệt chú trọng đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ y khoa nhằm nâng cao năng lực chuyên môn tại các khoa mũi nhọn như khoa Tim mạch, Tiêu hóa, Gan mật, Xét nghiệm, Phụ sản, Chấn thương chỉnh hình. Đến nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã thực hiện điều trị phẫu thuật thành công không ít các bệnh phức tạp và có mức độ nguy hiểm cao.Với hơn 250 giường lưu bệnh, 21 chuyên khoa và 12 phòng chức năng, Hoàn Mỹ Sài Gòn đã thực hiện khám và điều trị khoảng 400.000 lượt bệnh nhân ngoại trú, trên 15.000 lượt bệnh nhân nội trú và thực hiện hơn 5000 ca phẫu thuật mỗi năm.

Bệnh viện Nhi đồng I

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Nhi đồng I là bệnh viện chuyên khoa Nhi chính thức đi vào hoạt động tháng 10/1956 với 268 giường bệnh nội trú. Trải qua hơn 58 năm hoạt động, bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh với quy mô 1.400 giường nội trú, hơn 1.600 nhân viên, tiếp nhận trên 1,5 triệu lượt khám và 95.000 lượt điều trị nội trú hàng năm. Bệnh viện Nhi đồng I tập trung phát triển chuyên sâu vào các lĩnh vực sau: Hồi sức cấp cứu nhi, trẻ sơ sinh, bệnh nhiễm trùng và các dịch bệnh ở trẻ em, phẫu thuật nhi và điều trị dị tật bẩm sinh có thể can thiệp hiệu quả, huyết học ung bướu.

Khu khám và điều trị trong ngày với 55 phòng khám và 6 phòng mổ về cùng ngày. Bệnh viện Nhi đồng I có thể tiếp nhận số lượt khám bệnh lên đến 7.000 lượt bệnh nhi mỗi ngày. Bệnh viện được xếp hạng là bệnh viện chuyên khoa Nhi hạng I, tuyến cuối về nhi khoa do Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh trực tiếp quản lý; được giao nhiệm vụ khám chữa bệnh cho trẻ em của TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh ở khu vực phía Nam. Bệnh viện còn là cơ sở đào tạo y khoa liên tục do Bộ Y tế cấp mã đào tạo, là nơi tiếp nhận sinh viên quốc tế đến tham quan, học tập chuyên ngành Nhi khoa.

Mục tiêu của Bệnh viện Nhi đồng I là đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam.

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Nhi đồng I

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện phụ sản ở TP. Hồ Chí Minh thành lập năm 1923. Với gần một thế kỷ làm việc và phát triển, Bệnh viện Từ Dũ là nơi ra đời của rất nhiều thế hệ em bé sinh ra tại TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện Từ Dũ cũng là một trong những bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng trong vấn đề hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo. Trong công tác khám chữa bệnh, bệnh viện luôn là đơn vị đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao. Đặc biệt, năm 1998 bệnh viện đã tách đôi song sinh Việt Đức gây tiếng vang và là bước đột phá trên lĩnh vực y tế, đưa tên tuổi bệnh viện lan rộng không chỉ trong phạm vi cả nước mà còn trên thế giới.

Đăng bởi: Tiền Nguyễn

Từ khoá: 10 bệnh viện tốt nhất TPHCM hiện nay

Top 5 Bệnh Viện Tâm Thần Uy Tín Nhất Tại Tphcm

5.

Phòng khám Quốc Nam

Khép lại danh sách những bệnh viện tâm thần TP. HCM, Top10SaiGon sẽ giới thiệu đến các bạn cái tên Phòng khám Tâm lý – tâm thần Quốc Nam.Tại đây bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tâm thần giỏi, có chuyên môn cao, nhiều năm làm việc trong ngành phối hợp với các bác sĩ tâm lý lâm sàng giàu kinh nghiệm. Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia sức khỏe tâm thần thường xuyên thăm khám, thực hiện các bài kiểm tra tâm lý, đo điện não đồ, điện tâm đồ… nhằm đưa ra chẩn đoán chính xác nhất cũng như tình hình hiện tại của bệnh. 

Phòng khám Quốc Nam

Sau đó, tùy theo tình trạng sức khoẻ và mức độ bệnh mà bạn sẽ được chỉ định dùng thuốc hay áp dụng các biện pháp điều trị tâm lý hoặc tư vấn tâm lý. Đặc biệt đối với bệnh nhi, bệnh viện còn có phòng trò chơi trị liệu giúp chẩn đoán và điều trị các rối loạn về tâm lý, tâm thần ở lứa tuổi đặc biệt này vì ở lứa tuổi này thường trẻ chưa đủ khả năng mô tả rõ ràng về tình trạng bệnh của mình. Vì vậy thông qua hành vi, trò chơi và tranh vẽ chúng ta có thể tìm thấy những thông tin bổ sung hữu ích để điều trị cho trẻ hiệu quả hơn.

Hiện nay, Quốc Nam cung cấp một số dịch vụ khám và điều trị những bệnh lý tâm thần, rối loạn tâm lý như: Lo âu, mất ngủ, phiền muộn, rối loạn hành vi, rối loạn sợ hãi, hành vi ám ảnh, đãng trí, đau đầu, chóng mặt, rối loạn ăn uống, nghiện thuốc lá, nghiện rượu, đái dầm, trẻ ít giao tiếp, trẻ thay đổi tâm trạng, trẻ sợ đến trường,… 

Ngoài ra nơi đây còn thực hiện các bài kiểm tra tâm lý như kiểm tra tính cách, kiểm tra trí thông minh (IQ), các xét nghiệm về trầm cảm, lo âu, tự kỷ, chậm nói… Điều trị tâm lý Tư vấn tâm lý Điện não đồ (EEG), điện tâm đồ (ECG).

Nếu gặp các vấn đề về tâm lý, bệnh tâm thần, đừng ngần ngại, hãy đến ngay cơ sở để nhận được dịch vụ tư vấn và chăm sóc chất lượng cao.

Thông tin liên đề:

Địa chỉ: Số 5/35 Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 02835. 103. 074 – 0903. 887. 413

Khách Sạn Gần Bệnh Viện Chợ Rẫy Giá Rẻ Và Tiện Nghi

Việc tìm kiếm các khách sạn gần bệnh viện Chợ Rẫy thời gian qua rất được nhiều người quan tâm. Không chỉ dành riêng cho những ai có nhu cầu thăm khám tại bệnh viện mà việc chọn các khách sạn nằm trong khu vực này đều thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại giữa nhiều địa điểm khác nhau ở trung tâm thành phố. Tham khảo một số gợi ý về khách sạn gần bệnh viện Chợ Rấy có mức giá rẻ và tiện ích sau đây.

1. Khách sạn Trường Giang

55-57-59 Triệu Quang Phục, Phường 10, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giá từ355,000đ / đêm

Khách sạn Trường Giang – Khách Sạn 1 Sao

Nằm ở vị trí 57 – 59 Triệu Quang Phục, quận 5, chỉ cách trung tâm thành phố 4km, cách sân bay thành phố 7km và cách bệnh viện Chợ Rẫy chỉ khoảng 740m nên rất thuận tiện cho bạn khi đi lại.

Phòng single có cửa sổ tại Trường Giang hotel

Phòng deluxe của Trường Giang hotel với ban công thoáng mát

Phòng Standard double có diện tích 14m2, có cửa sổ nhìn ra hướng thành phố, thoáng mát và phù hợp với cặp đôi khi được trang bị giường đôi lớn.

Phòng Single cho du khách có nhu cầu nghỉ ngơi 1 mình được trang bị giường đơn rộng 14m2 có cửa sổ, hoặc 15m2 cho phòng Single có ban công.

Phòng Deluxe giường đôi rộng 20m2 có cửa dẫn ra ban công.

Phòng Basic triple room dành cho 3 người có diện tích 15m2 với 1 giường đôi và 1 giường đơn.

Phòng Superior cho 4 người gồm 2 giường đôi lớn, có tủ lớn chứa quần áo trong diện tích 25m2.

Kiểu phòng Quad room dành cho 4 người có 2 giường đôi, rộng 22m2 và có ban công. Và loại phòng đôi dạng tiết kiệm cho cặp đôi có giường đôi, diện tích phòng là 12m2.

Các dịch vụ phòng của khách sạn Trường Giang gồm có dịch vụ phục vụ thức ăn tại phòng toàn ngày, dịch vụ giặt là, bãi đổ xe miễn phí và dịch vụ thuê xe đạp. Các phòng nghỉ của khách sạn đều được trang bị bàn làm việc, điều hòa, khu vực tiếp khách, tủ lạnh, TV truyền hình cáp và vật dụng vệ sinh miễn phí.

Quầy cafe phục vụ trong khuôn viên khách sạn

2. Khách sạn Sao Mai

896 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giá từ144,000đ / đêm

Khách sạn Sao Mai – Khách Sạn 1.0 Sao

Nằm ở 896 Nguyễn Trãi, phường 14, khách sạn Sao Mai cách bệnh viện Chợ Rẫy khoảng 650m là nơi lý tưởng để bạn nghỉ ngơi và di chuyển khi xung quanh là những trung tâm dịch vụ tiện như chợ Bến Thành, ga Sài Gòn, chợ Lớn,…

Quầy lễ tân khách sạn Sao Mai

Hệ thống phòng nghỉ của khách sạn Sao Mai có 25 phòng nghỉ, đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như tủ lạnh, TV màn hình phẳng, điều hòa, tủ quần áo, bàn là, vật dụng cá nhân miễn phí,…

Thiết bị sinh hoạt hàng ngày được bài trí đẹp mắt trong khách sạn

Màu sắc và cách trang trí nhẹ nhàng tươi sáng của khách sạn

Phòng Standard double room của khách sạn Sao Mai dành cho 2 khách được trang bị 1 giường đôi và có diện tích 18m2 có ban công.

Phòng Basic triple room chứa được 3 và 4 khách có 2 giường đôi, rộng 20m2 có cửa sổ hướng thành phố.

Phòng tiêu chuẩn 4 người với 2 giường đôi lớn, có diện tích 25m2 và có ban công hoặc sân hiên.

Loại phòng con nhộng với 8 khoang ngủ có cả giường đôi và giường đơn trong một phòng, tủ để đồ riêng tư, rộng 25m2 và có ban công, phòng ngủ con nhộng còn có loại phòng chỉ dành riêng cho nam.

3. Bonita boutique hotel

88B Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giá từLiên hệ / đêm

Bonita Boutique Hotel – Khách Sạn 1.0 Sao

Nằm cách trung tâm thành phố 2km, cách bệnh viện Chợ Rẫy 1.4km, Bonita boutique hotel ở địa chỉ 88B Hùng Vương, phường 9 nằm ở vị trí thuận lợi cho du khách khi di chuyển cũng như dễ dàng đến những địa điểm tham quan của thành phố.

Cách bài trí ấn tượng của Bonita boutique hotel

Họa tiết phòng trang trí độc đáo, bắt mắt

14 phòng nghỉ ngơi với nội thất hiện đại và tinh tế, không gian ấm cúng, các phòng nghỉ đều có TV màn hình phẳng, điều hòa, tủ lạnh, điện thoại, bàn làm việc, … dịch vụ dọn phòng và dịch vụ báo thức. Bonita hotel gồm có các kiểu phòng standard, vip và deluxe như sau:

Phòng Standard là loại phòng cơ bản dành cho 2 người với 1 giường đôi, rộng 15m2, cho phép hút thuốc và cửa sổ hướng thành phố.

Phòng standard double rộng 16m2, với 1 giường đôi cỡ lớn và có ban công.

Phòng Vip được trang bị giường cỡ lớn, rộng 22m2 với cửa sổ hướng thành phố, được thiết kế sang trọng và cho phép hút thuốc.

Deluxe dành cho 2 người với 1 giường đôi cỡ lớn và rộng 22m2, bài trí ấm cúng.

Bên cạnh đó, Bonita boutique còn là khách sạn lý tưởng cho những cặp đôi đến nghỉ ngơi bởi không gian ấm cúng cũng như những trang bị độc đáo giúp đôi lứa thăng hoa trong tình yêu.

Không gian lãng mạn, ấm cúng của Bonita boutique giữa lòng Sài Gòn

4. Khách sạn Thanh Lan

51 Trần Xuân Hoà, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh, Vietnam

Giá từ268,000đ / đêm

Khách Sạn Thanh Lan – Khách Sạn 2.0 Sao

Nằm ở 51 Trần Xuân Hòa, phường 7, khách sạn Thanh Lan nằm cách trung tâm thành phố 1.9km và nằm lân cận các trung tâm dịch vụ lớn như chợ Bến Thành, bệnh viện chợ Rẫy, ga Sài Gòn,… và các địa điểm du lịch như Dinh Độc lập, bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa Bà Thiên Hậu,…Với giá phòng khá rẻ phù hợp với túi tiền của phần lớn khách hàng, dao động từ 200-400k/đêm cho phòng đơn và 800k cho phòng tập thể.

Quang cảnh thành phố nhìn từ ban công khách sạn Thanh Lan

Khách sạn Thanh Lan cung cấp 4 loại phòng nghỉ gồm:

Phòng giường đôi rộng 14m2, cho phép hút thuốc

Phòng standard giường đôi cỡ lớn rộng 14m2

Phòng standard dành cho 4 người có 2 giường đôi cỡ lớn, có cửa số hướng thành phố và rộng 24m2

Phòng tập thể cho cả nam và nữ gồm 3 giường đôi cỡ lớn và 1 giường đôi cỡ thường, phòng rộng 48m2.

Phòng standard giường đôi tại khách sạn Thanh Lan được trang bị khá tiện nghi

Phòng standard dành cho 4 người với không gian thoáng mát tại Thanh Lan hotel

Các phòng nghỉ ở khách sạn Thanh Lan đều được trang bị điều hòa, tủ lạnh, TV truyền hình cáp, điện thoại. Ngoài ra du khách có thể sử dụng dịch vụ phục vụ thức ăn tại phòng từ nhà hàng của khách sạn.

5. Khách sạn Thiên Thảo

89 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Giá từLiên hệ / đêm

Khách sạn Thiên Thảo – Khách Sạn 2 Sao

Không gian nghỉ ngơi được thiết kế hiện đại của khách sạn Thiên Thảo

Màu sắc ấm cúng mang lại cảm giác thư giãn

Khách sạn Thiên Thảo với hơn 43 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ thiết bị sinh hoạt hàng ngày như TV, tủ lạnh, điện thoại, điều hòa, và dụng cụ vệ sinh miễn phí với 5 loại phòng nghỉ cho du khách lựa chọn.

Phòng superior giường đôi lớn rộng 25m2 cho 2 khách nghỉ ngơi, loại phòng này không có cửa sổ.

Phòng superior với giường cỡ King hoặc phòng superior với 2 giường đôi có cùng diện tích là 21m2, có cửa sổ hướng thành phố.

Phòng deluxe 2 giường đơn hoặc giường đôi lớn, rộng 25m2 và có cửa sổ hướng thành phố.

Phòng suite với giường đôi lớn hơn 2m, sàn trải thảm, có diện tích 40m2.

Phòng studio có 2 lựa chọn: phòng trang bi giường đôi cỡ queen và phòng có 2 giường đơn, diện tích phòng là 60m2 và có cửa sổ hướng thành phố.

Những chi tiết nhỏ tại các phòng nghỉ đều được chú ý bài trí đẹp mắt

6. Khách sạn Giang Sơn 2

283 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giá từ430,000đ / đêm

Giang Son 2 Hotel – Khách Sạn 1.0 Sao

Nằm ở địa chỉ 283 Phạm Ngũ Lão, quận 1, thuộc vị trí của khu phố Tây sôi động của thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn Giang Sơn 2 nằm ở khu phố tập trung dịch vụ thương mại và du lịch của thành phố.

Cách ga Sài Gòn 2.5 km, chợ Bến Thành 900m, bệnh viện Chợ Rẫy 3.5 km, các địa điểm giải trí xung quanh khách sạn gồm đường Bùi Viện 200m, du lịch Sinhbalo 400m,… khách sạn là địa điểm thuận tiện cho du khách nghỉ dưỡng đến với thành phố Sài Gòn và muốn lưu trú gần khu vực bệnh viện chợ Rẫy.

Không gian ấm cúng, trang nhã trong phòng nghỉ khách sạn Giang Sơn 2

Các phòng nghỉ của Khách sạn Giang Sơn 2 đều được bài trí ấm cúng, nhẹ nhàng và đầy đủ các thiết bị sinh hoạt như điều hòa, TV, tủ lạnh, bàn ủi,… và các vật dụng vệ sinh miễn phí.

Các phòng nghỉ mà khách sạn cung cấp gồm có:

phòng standard giường đôi dành cho 2 khách, phòng rộng 12m2 và không có cửa sổ

Phòng superior 1 giường đôi rộng 13m2 có cửa sổ hướng thành phố

Phòng triple room cho 3 khách gồm 1 giường đôi và 1 giường đơn rộng 18m2, có ban công thoáng mát.

Phòng standard cho 4 người với 2 giường đôi cỡ lớn, rộng 22m2 và không có cửa sổ.

Các phòng nghỉ được bài trí nhẹ nhàng, đầy đủ tiện nghi

Khách sạn cũng cung cấp những dịch vụ phục vụ du khách như dịch vụ phòng, dịch vụ giặt là, trao đổi ngoại tệ, cho thuê xe đạp,… để đáp ứng nhu cầu du khách.

7. Khách sạn OYO 579 Viễn Long

406 Trần Phú, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh, Vietnam

Giá từLiên hệ / đêm

OYO 579 Vien Long – Khách Sạn 0.0 Sao

Khách sạn Viễn Long nằm ở 406 Trần Phú, quận 5 là khách sạn thuộc chuỗi thương hiệu OYO Rooms. Nằm ở vị trí thuận lợi, khách sạn Viễn Long cách chợ Bến Thành 3.5 km, Nowzone Fashion Mall 2km, trung tâm thương mại An Đông 0.8km. Và đặc biệt, du khách khi muốn di chuyển đến bệnh viện chợ Rẫy cũng khá thuận tiện và nhanh chóng chỉ với khoảng cách 1km,…

Không gian phòng thoáng mát của khách sạn Viễn Long

Nội thất được bài trí gọn gàng, đẹp mắt

Viễn Long cung cấp hệ thống phòng nghỉ gồm các loại phòng standard, superior và deluxe cho khách hàng nghỉ dưỡng cá nhân hoặc gia đình.

Phòng standard giường đôi cho 2 khách rộng 15m2 và không có cửa sổ.

Phòng superior giường đôi rộng 18m2, có cửa sổ hướng thành phố.

Phòng deluxe giường đôi lớn rộng 20m2 có cửa sổ hướng thành phố.

Phòng deluxe 2 giường đôi cỡ lớn, rộng 22m2 dành cho du lịch theo nhóm hoặc gia đình, có cửa sổ hướng thành phố.

Tất cả các phòng nghỉ đều được trang bị đầy đủ các vật dụng sinh hoạt như TV, tủ lạnh, điều hòa, bàn tiếp khách,… và sự bài trí nhẹ nhàng, ấm cúng giúp du khách có cảm giác như đang ở ngôi nhà thân yêu của mình.

Ban công ngắm cảnh trong phòng nghỉ ngơi khách sạn Viễn Long

Đăng bởi: Thái Hà

Từ khoá: Khách sạn gần Bệnh viện Chợ Rẫy giá rẻ và tiện nghi

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú Có Tốt Không? Địa Chỉ Chi Tiết

Giới thiệu Thẩm mỹ viện Ngọc Phú

Với kinh nghiệm hoạt động 30 năm trong lĩnh vực làm đẹp. Thẩm mỹ viện Ngọc Phú đến nay đã khẳng được vị trí của mình qua các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng. Và được nhiều người lựa chọn, tin tưởng giao phó sức khỏe, vẻ bề ngoài và cả tương lai của họ. Là cơ sở hội tụ 3 tiêu chí cần thiết trong ngành thẩm mỹ là: công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ hoàn hảo, chuyên nghiệp. Đến với Ngọc Phú, chị em phụ nữ sẽ được cam kết chất lượng và niềm tin, đảm bảo không ảnh hưởng và không gây tổn hại xấu cho sức khỏe. 

Bằng thế mạnh của mình và cái tâm trong ngành y. Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên, kỹ thuật viên không ngừng cố gắng, trau dồi để mang đến những phương pháp làm đẹp hiện đại, an toàn. Cùng với mức giá thành phù hợp. Chắc chắn khi sử dụng các dịch vụ của Ngọc Phú bạn sẽ không thất vọng bởi chất lượng và hiệu quả mà dịch vụ của cơ sở đem đến. 

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú có tốt không?

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú được biết đến và được nhiều sự lựa chọn từ khách hàng ở nhiều nơi khác nhau. Đó là nhờ vào chất lượng làm đẹp cao cấp chuẩn Hàn Quốc, an toàn và hiệu quả. Để có được điều đó, cơ sở đã đầu tư các trang thiết bị, máy móc chuẩn công nghệ Hàn Quốc, tạo nên quá trình thẩm mỹ nhanh chóng, hiệu quả và rút ngắn thời gian lành. Bên cạnh đó, cơ sở còn sở hữu đội ngũ các y bác sĩ với chuyên môn tay nghề cao, kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời, cơ sở còn có sự hỗ trợ, hợp tác của đội ngũ Bác sĩ từ Tập đoàn Thẩm mỹ ZEAH MEDICAL GROUP. Mang đến những phương pháp làm đẹp an toàn, và hiệu quả chuẩn nhất cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, Ngọc Phú cũng sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ, sách sẽ và sang trọng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, vui vẻ và tận tình, khiếu thẩm mỹ cao. Luôn đem đến sự chăm sóc tận tình, chia sẻ cùng khách hàng. Giúp bạn có khoảng thời gian sử dụng dịch vụ làm đẹp an tâm và được chăm sóc chu đáo nhất.

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú bảng giá 

Tên dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Phú

Chi Phí

Nâng mũi Hàn Quốc

10.000.000

Nâng mũi cấu trúc 3D

30.000.000

Nâng mũi tái cấu trúc Rebuild

60.000.000

Cắt mắt Hàn Quốc

8.000.000

Cắt mắt Bambi

15.000.000

Cắt mí dưới 3 in 1

16.000.000

Nâng ngực nội soi tạo khe

66.000.000 – 68.000.000

Thu nhỏ đầu ti độ 1, 2, 3

8.000.000 – 10.000.000 – 12.000.000

Thu nhỏ quầng vú

10.000.000 – 15.000.000

Hút mỡ bụng

38.000.000 – 58.000.000

Hút mỡ đùi

20.000.000 – 25.000.000

Liệu trình thay da sinh học

3.000.000

Căng da mặt chỉ Collagen

60.000.000

Phun mày tản bột

2.000.000

Phun môi Collagen

6.000.000

Phun môi PRP

10.000.000

Danh sách dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Phú

Cũng như nhiều cơ sở làm đẹp khác. Thẩm mỹ viện Ngọc Phú cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ làm đẹp, cụ thể: 

Nâng mũi Hàn Quốc 

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc 3D

Nâng mũi cấu trúc 4D Hi-tech

Nâng mũi cấu trúc Pretty Form 

Nâng mũi cấu trúc 3D Softxil

Nâng mũi tái cấu trúc Rebuild

Cắt mắt Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc 

Cắt mắt liệt cơ ( 1 bên, 2 bên )

Cắt mắt Bambi 

Cắt mắt Droopy 

Cắt mí dưới 2 in 1

Cắt mí dưới 3 in 1

Nâng ngực nội soi tạo khe

Tái tạo ngực xệ độ 1, 2

Tái tạo ngực xệ độ 3

Thu nhỏ đầu ti độ 1, 2, 3

Tái tạo đầu vú đĩa 1 bên, 2 bên 

Thu nhỏ quầng vú 

Hút mỡ bụng

Cắt da thừa bụng 

Hút mỡ đùi

Hút mỡ tay

Hút mỡ hông eo 

Hút mỡ lưng

Liệu trình thay da sinh học

Điều trị sẹo rỗ

Laser trẻ hóa, làm hồng vùng kín

Hifu Perfect nâng cơ xóa nhăn toàn mặt

Căng da mặt chỉ Collagen 

công nghệ tan mỡ bụng Lipo ( trọn gói )

Baby Mesogun trẻ hóa da

Phun mày tản bột

Điêu khắc chân mày

Phun mí giãn tròng

Phun môi mực bóng

Phun môi Collagen 

Phun môi Babie Lips

Phun môi PRP

Danh sách dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Phú

Danh sách chi nhánh tại Thẩm mỹ viện Ngọc Phú

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Thẩm mỹ viện Ngọc Phú đã cho xây dựng 2 chi nhánh chính tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ. Cụ thể: 

TP. Hồ Chí Minh:

316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh

TP. Cần Thơ: 431 Đường 30/04, P.Hưng Lợi, chúng tôi Kiều, Tp Cần Thơ

Với những thông tin Review

thẩm mỹ viện Ngọc Phú, cũng như địa chỉ thẩm mỹ viện Ngọc Phú. chúng tôi mong rằng bạn sẽ có cho mình những thông tin cần thiết. Giúp việc lựa chọn dịch vụ làm đẹp được dễ dàng và an tâm hơn. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Lê Văn Thịnh (Bệnh Viện Quận 2) Triển Khai Đặt Khám Online Qua Ứng Dụng trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!