Xu Hướng 9/2023 # Cách Mua Tài Khoản Ngân Hàng Số Đẹp, Vip, Tài, Tứ Quý Online 2023 # Top 10 Xem Nhiều | Kmli.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Mua Tài Khoản Ngân Hàng Số Đẹp, Vip, Tài, Tứ Quý Online 2023 # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Mua Tài Khoản Ngân Hàng Số Đẹp, Vip, Tài, Tứ Quý Online 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tài khoản ngân hàng số đẹp cũng như sim số đẹp vậy nó có một quy tắc riêng nào đó, nó là những con số mang ý nghĩa của cá nhân mỗi người hoặc những số mang yếu tố phong thủy tốt cho người sở hữu.

Số tài khoản ngân hàng số đẹp cũng như số tài khoản ngân hàng thông thường vẫn có chứng năng như nhau. Đa số các số tài khoản ngân hàng số đẹp là số tài khoản có được do khách hàng mua từ ngân hàng còn hiếm khi khách hàng cá nhân khi đi lập tài khoản ở ngân hàng theo cách bình thường mà có thể tìm được số tài khoản đẹp. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn số tài khoản bất kỳ nào đó nhưng cơ bản là không đẹp và không mang ý nghĩa gì cả.

Số tài khoản ngân hàng số đẹp cũng dùng để giao dịch nhận tiền và chuyển tiền mà thôi, đồng thời nó chính là thông tin duy nhất để ngân hàng nhận diện về thông tin cá nhân người sở hữu, tuy nó không cần phải bảo mật với người khác nhưng mọi người phải có nhiều lớp bảo vệ để đi sâu vào quản lý tài khoản đó.

Câu hỏi tại sao thì thực ra rất dễ trả lợi, ai cũng có nhu cầu thích cái đẹp cái gì đó có ý nghĩa và số tài khoản ngân hàng cũng không ngoại lệ.

Số tài khoản ngân hàng công ty: Với một công ty thường sẽ có mở số tài khoản riêng cho công ty để thực hiện các giao dịch cho công ty, số tài khoản cũng là một cách gây ấn tượng, điểm nhấn cho công ty đó. Bên cạnh đó, chọn các số tài khoản đẹp đem đến phong thủy tốt cho hoạt động kinh doanh, sản xuất, đối với người phương Đông thì đây là một trong những yếu tố quan trọng.

Chưa kể các ngân hàng còn cho khách hàng tự lựa chọn số tài khoản ngân hàng của mình với giá bán cực ưu đãi nữa.

Đứng đầu danh sách nên mở tài khoản số đẹp hiện nay đó chính là ngân hàng MB, hiện tại ngân hàng đang có chương trình ưu đãi cho cá nhân mở tài khoản có thể tự chọn số tài khoản, giá bán số tài khoản cũng giảm và có một số tài khoản thì hoàn toàn miễn phí.

Tải App để mở tài khoản và tự chọn số vip, số đẹp:

Dành cho Android ➖ Dành cho IOS

Với sô tài khoản ngân hàng số đẹp cho công ty: Mọi người có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng MB gần nhất để làm thủ tục mở tài khoản, hỗ trợ mở hoàn toàn miễn phí

Đối với cá nhân: Để có 1 tài khoản số đẹp miễn phí hay có phí thì mọi người phải tải app MB bank về để đăng ký và chọn số tài khoản theo yêu cầu của mình

Tham khảo mức giá tài khoản cá nhân số đẹp ở app MB bank:

Loại tài khoản kim cương: Giá ưu đãi 100 nghìn đồng với dạng 7,8 số giống nhau hoặc 8 số lặp cặp, gánh đảo và số tiền lùi

Loại tài khoản Hồng ngọc/Ruby : Giá ưu đãi 50 nghìn đồng/ số tài khoản với dạng tài khoản

+ 6 số giống nhau

+ 7 số lặp cặp, gánh đảo, tiến lùi

Loại bạch kim: Giá ưu đãi chỉ với 15 nghin đồng với dạng tài khoản mở 6 số lặp cặp, gánh đảo, số tiến lùi

Loại vàng : Giá ưu đãi chỉ 1 nghìn đồng với dạng tài khoản với 5 số giống nhau hoặc 5 số lặp cặp, gánh đảo và tiền lùi

Loại tài khoản Ngọc Lục Bảo và Titan hoàn toàn miễn phí, có  3 – 4 số giống nhau và lặp

Để tận hưởng nhân ưu đãi này mọi người nhanh tay tải ngay app MB về điện thoại để đăng ký ngay cho mình một tài khoản ngân hàng MB số đẹp.

Hiện tại ngân hàng ACB có bán các số tài khoản ngân hàng số đẹp nhưng chỉ áp dụng cho doanh nghiệp mà thôi, không hỗ trợ cá nhân. Tuy nhiên vẫn có một vài chương trình bán riêng lẻ mọi người có thể liên hệ ngân hàng ACB để hỏi thử.

Đối với tài khoản số đẹp ACB khi mọi người mua thì:

ACB không thu phí mở tài khoản số đẹp cho đến khi có thông báo mới

Độ dài số tài khoản không giới hạn, tối đa 12 số

Khách hàng được chọn số tài khoản theo ý nghĩa riêng

Tuy nhiên điều kiện chỉ áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp mà thôi, nếu công ty bạn vẫn chưa có số tài khoản đẹp hay mới mở muốn làm một số tài khoản có ý nghĩa, mang lại sự thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh thì nhanh chân đến chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất để đăng ký.

Thủ tục cũng đơn giản chỉ :

CMND/ thẻ CCCD/ hộ chiếu gốc của người đại diện pháp luật hoặc chủ của công ty

Giấy đăng ký kinh doanh của công ty

Giấy xác nhận con dấu của công ty

Nếu đang tìm kiếm ngân hàng uy tín, có sử dụng nhiều dịch vụ ngân hàng hiện đại, thuận tiện thì mọi người không nên bỏ qua ngân hàng Vp bank, đây là một trong những ngân hàng có tài khoản số đẹp dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Giá mở tài khoản số đẹp khách hàng thường

Loại tài khoản Nhiều nhất 3 ký tự 4 ký tự 5 ký tự 6,7 ký tự 8 ký tự trở lên

Loại 1 2.000.000 5.000.000 10.000.000 20.000.000 50.000.000

Loại 2 1.000.000 2.000.000 5.000.000 100.000.000 20.000.000

Loại 2 1.000.000 1.000.000 1.000.000 2.000.000 2.000.000

Bên cạnh đó nếu bạn là khách hàng ưu tiên của ngân hàng VP bank thì bạn sẽ được hỗ trợ các gói riêng biệt mà ngân hàng hỗ trợ giảm từ 25 -100% phí. Mở tài khoản số đẹp có số đuôi theo lựa chọn là ưu điểm dành cho khách hàng còn các dịch vụ khác như đối với tài khoản thông thường.

Để mở tài khoản mọi người thực hiện :

Sau 24h kể từ khi đăng ký mọi người đến chi nhánh VP bank gần nhất để thực hiện mở tài khoản

Thủ tục đơn giản như tài khoản thường chỉ cần CMND/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu + mức phí

Hiện nay ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng lớn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi tính năng, hệ thống ATM cùng nhiều dịch vụ khách hàng tốt, tiện lợi an toàn và nhanh chóng.

STT Tên tài khoản Như ý Tính chất

1

Tài khoản Phú quý Như ý

Tối thiểu 2 chữ số cuối giống nhau

2

Tài khoản Lộc phát Như ý

Tối thiểu 2 chữ số cuối gồm số 6 và/hoặc 8 cạnh nhau (vd: 2 chữ số 66, 86, 368; 3 chữ số 668, 686, 3686…)

3

Tài khoản Thần tài Như ý

Tối thiểu 2 chữ số cuối gồm các cặp số 79 và/hoặc 39 (79, 7939, 397939)

4

Tài khoản Sánh đôi Như ý

Tối thiểu 4 chữ số cuối là các bộ từ 2 chữ số lặp lại tối thiểu 1 lần (1212, 123123, 155155,…)

5

Tài khoản Thăng tiến Như ý

Tối thiểu 3 chữ số cuối là những chữ số tăng dần đều liên tiếp (vd: 1234, 4567,…) hoặc 6 chữ số là các bộ 2 chữ số trong đó có 1 chữ số hàng chục hoặc hàng đơn vị tăng dần đều liên tiếp (121314, 242628, 314151, 325272,…)

6

Tài khoản Lộc Kép Như ý

Tối thiểu 4 chữ số cuối là 2 bộ 2 chữ số giống nhau hoặc có 6 chữ số cuối là 2 bộ 3 chữ số giống nhau (vd: 333666)

7

Tài khoản Soi gương Như ý

Tối thiểu 4 số cuối có bộ số đảo chiều liền nhau (vd: 123321, 6556,..) hoặc cách 1 chữ số ở giữa (22122, 8883888)

8

Tài khoản Phong cách Như ý

Ngày tháng năm sinh, số điện thoại, ngày lễ kỷ niệm, số điện thoại, số dễ nhớ không theo nguyên tắc được định nghĩa…

Theo: Ngân hàng BIDV công bố

Chắc nhiều người cũng rất mong muốn mở 1 tài khoản ở ngân hàng Techcombank, bởi đây là hệ thống ngân hàng số nhiều ưu đãi, nhiều dịch vụ sản phẩm đồng thời là một ngân hàng uy tín, lớn hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Việc mở tài khoản ngân hàng ở Techcombank sẽ tiện hơn trong các giao dịch, có các sản phẩm dịch vụ quản lý hiện đại và an toàn cho tài sản cá nhân.

Tuy nhiên mọi người cần hiểu là ngân hàng Techcombank không có bán tài khoản ngân hàng số đẹp ở bất kỳ mọi hình thức nào. Có nghĩa là khi mở tài khoản ngân hàng ở Techcombank cho  khách hàng bên ngân hàng sẽ thực hiện  một cách nhất quán trên toàn hệ thống.Khách hàng khi mở tài khoản tại Techcombank sẽ được cung cấp số tài khoản thông qua hệ thống lựa chọn số ngẫu nhiên, được quản lý chặt chẽ.

Cũng như ngân hàng Techcombank hiện nay ngân hàng Vietcombank là ngân hàng đứng đầu cả nước về chi nhánh, hệ thống ATM và số lượng khách hàng sử dụng bởi nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng ưu việt. Chính vì vậy chắc hẳn nhiều người cũng chọn lựa mua tài khoản số đẹp của ngân hàng, đặc biệt là giới kinh doanh để đem đến phong thủy tốt.

Tuy nhiên mọi người nên nhớ ngân hàng Vietcombank hiện nay hỗ trợ mở và cấp số tài khoản dựa trên số ngẫu nhiên của hệ thống, không mua bán số tài khoản đẹp. Nhưng lại có nhiều dịch vụ mua bán số tài khoản Vietcombank trên mạng, đó là nguy hại lớn mọi người nên tránh né.

Cũng là hệ thống ngân hàng lớn của Việt Nam nhưng khác với ngân hàng Techcombank và Vietcombank thì Vietinbank lại có hỗ trợ mở tài khoản số đẹp cho khách hàng. Tài khoản ngân hàng Vietinbank cũng là một trong những lựa chọn hiện nay nên mở, bởi hệ thống ngân hàng hiện đại, quản lý an ninh tốt.

Ưu điểm mở tài khoản số đẹp ngân hàng Vietinbank

Kho số tài khoản lộc phát, tứ quý, thần tài, tam hoa … vô cùng phong phú và đa dạng

Kho số tài khoản theo yêu cầu: Ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại, …

Cùng nhiều ưu đãi khi sử dụng mở tiết kiệm online, giao dịch chuyển tiền

Miễn phí mở tài khoản số đẹp

Mức giá bán của các tài khoản do ngân hàng thỏa thuận với khách hàng mở tài khoản, tùy vào mức độ của tài khoản, số tài khoản trung lặp hay loại tài khoản mà mức giá tối thiệu từ 8 – 100 triệu đồng/ tài khoản.

Để mở tài khoản cần đáp ứng điều kiện từ 15 tuổi trở lên và chuẩn bị đầy đủ thủ tục sau:

Thẻ CCCD/CMND/Hộ chiếu/ Giấy tờ tương đương còn hiệu lực

Giấy đề nghị mở tài khoản thanh toán theo mẫu của ngân hàng

Hợp đồng mở và sử dụng tài khoản thanh toán

Nếu muốn mở tài khoản số đẹp với 10 chữ số thì bạn nên chọn ngay ngân hàng SHB, một trong những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Không chỉ hỗ trợ cho khách hàng doanh nghiệp mà khách hàng cá nhân cũng được lựa chọn tài khoản ngân hàng SHB số đẹp. SHB tuy hệ thống chi nhánh không lớn nhưng đã tham gia Napas nên mọi người hoàn toàn có thể mua số tài khoản theo nhu cầu của mình.

Ưu điểm mua số tài khoản ngân hàng đẹp tại SHB

Đa số dạng số để lựa chọn: số tài lộc, tam hoa, phú quý, phong thủy… hay sở thích các nhân tùy ý

Số tài khoản với 10 số, một con số đẹp không quá dài

Đối tượng rộng: cá nhân lẫn khách hàng tổ chức đều được

Tuy nhiên có 1 hạn chế đó là chi nhán SHB hiện nay trên cả nước còn hạn chế, chỉ có ở các TP lớn của cả nước.

Thủ tục mua tài khoản đẹp

Cá nhân: CMND/ thẻ CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực + Giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng

Tổ chức: CMND/ hộ chiếu hoặc thẻ CCCD của đại diện tổ chức trên pháp luật + Giấy đề nghị mở tài khoản doanh nghiệp + Giấy đăng ký kinh doanh + Giấy xác nhận con dấu của tổ chức.

Mọi người có thể đăng ký mua theo 2 phương thức sau:

Đăng ký tại chi nhánh SHB gần nhất, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ mọi người mua bán tài khoản số đẹp sau khi tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng

Ngân hàng TP bank là một trong những ngân hàng luôn có các sản phẩm dịch vụ đáp ứng đúng các nhu cầu thị trường nhất. Về an toàn, uy tín thì TP bank cũng như những ngân hàng khác an ninh rất tốt, được giám sát quản lý của ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Chính là ngân hàng không rộng lớn về quy mô nên ngân hàng luôn đưa ra các sản phẩm ưu đãi, sản phẩm công nghệ tốt hơn nhiều ngân hàng khác để thu hút khách hàng.

Một trong những sản phẩm hiện nay được khách hàng lựa chọn nhiều nhất đó chính là Tài khoản số đẹp, Tp bank hỗ trợ

Chọn số tài khoản theo ngày tháng năm sinh của khách hàng

Chọn số theo quy tắc số giống nhau, số tiến, số lặp từ 3 đến 11 số hay chọn bất kỹ dãy số nào có ý nghĩa đối với người mở tài khoản

Bảng giá tham khảo một số tài khoản số đẹp TP bank như sau:

Tổng số lượng chữ số chọn là 3 ký tự 1.000.000 VND

 Tổng số lượng chữ số chọn là 4 ký tự 2.000.000 VND

 Tổng số lượng chữ số chọn là 5 ký tự 5.000.000 VND

Tổng số lượng chữ số chọn là 6 ký tự 10.000.000 VND

 Tổng số lượng chữ số chọn là 7 ký tự 15.000.000 VND

Tổng số lượng chữ số chọn là 8 ký tự trở lên 50.000.000 VND

Điều kiện mở tài khoản đơn giản chỉ cần từ 15 tuổi trở lên, có tài khoản VP trước đó vân được mở tài khoản thứ 2.

Mọi người đến chi nhánh TP bank trên toàn quốc để đăng ký mua mở tài khoản số đẹp theo nhu cầu của mình. Thủ tục cần chuẩn bị:

CMND/ thẻ CCCD/ hộ chiếu còn hiệu lực

Giấy đề nghị mở tài khoản theo mẫu của TP bank

Tuy nhiên mọi người cần hiểu 1 vấn đề là có ngân hàng bán tài khoản số đẹp và thực ra không phải là bán mà tạo nhưng có ngân hàng thì không, không phải ngân hàng nào cũng có dịch vụ này. Vậy nên rất khó để nắm bắt được trang mua bán tài khoản ngân hàng số đẹp đó có uy tín hay không. Nhiều trường hợp bỏ tiền vào mua xong thì tiền mất và tài khoản thì không có.

Việc mở tài khoản số đẹp ngân hàng là do ngân hàng triền khai không thông qua bất kỳ cá nhân nào, đối tác nào. Vậy thì việc mua bán đó diễn ra như thế nào, làm thế nào để thay đổi thông tin tài khoản ở ngân hàng…và đó là dấu chấm hỏi lớn được đặt ra. Vậy nên mọi người nên cẩn trọng trước khi mua tài khoản số đẹp trên mạng tránh ” tiền mất tật mang” vào mình.

Số tài khoản tứ quý: Có nghĩa là khi lập tài khoản cho mình mọi người mọi người để lặp lại 4 số với nhau, đa số mọi người chọn tứ 5, tứ 9, tứ 7, tứ 6, tứ 8… nhằm mang lại những thành công trong công việc

Số tài khoản ngũ quý: 5 số tài khoản cuối cùng lặp nhau cũng tương tự như số tài khoản tứ quý

Số tài khoản lục quý: Có 6 số tài khoản cuối cùng lặp nhau, nên né tứ 4, tứ 3

Số tài khoản theo ngày tháng năm sinh

Số tài khoản theo ngày thành lập công ty

Số tài khoản theo ngày kỉ niệm nào đó

Hoặc số tài khoản chọn theo ngày nào đó có dấu ấn sâu đậm với bạn

Bạn có biết: Làm Thẻ ATM Online giao tận nhà ?

Cách Khóa Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank Online Trên Điện Thoại

Tài khoản ngân hàng Techcombank giúp cho bạn giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán. Nhưng khi bạn không may bị lộ thông tin tài khoản hoặc đánh rơi thẻ ATM liên kết. Việc cần làm lúc này là khóa tài khoản Techcombank tạm thời. Việc khóa tài khoản sẽ giúp bảo vệ số dư đang có tránh khỏi những giao dịch không phải do bạn thực hiện.

Khóa tài khoản ngân hàng Techcombank chỉ nên thực hiện trong những trường hợp sau đây.

Đã mở tài khoản Techcombank nhưng lâu ngày không sử dụng. Để đảm bảo tài khoản không bị sử dụng trái phép bạn nên tạm khóa lại.

Thông tin tài khoản bị bại lộ, hãy khóa ngay lập tức để tránh bị truy cập và sử dụng.

Bị mất thẻ ATM Techcombank bạn cũng nên khóa tài khoản để khi người nhặt được thẻ sẽ không thể giao dịch.

Tạm khóa tài khoản vì lý do cá nhân, ngừng sử dụng một thời gian.

Có nhiều bạn muốn tìm hiểu về cách khóa tài khoản Techcombank online trên điện thoại. Thế nhưng ngân hàng Techcombank hiện nay chưa hỗ trợ tiện ích này mà chỉ hỗ trợ tính năng khóa thể qua nền tảng [email protected] Mobile hoặc Techcombank mà thôi.

Số tổng đài của ngân hàng Techcombank sẽ giúp các bạn khi gặp bất cứ vấn đề gì. Chỉ cần liên hệ qua tổng đài là bạn sẽ được giải quyết tất cả các vấn đề.

Bước 1: Hãy gọi điện qua số tổng đài 1800 588 822 (Nội địa) hoặc +84 24 3944 6699 (Quốc tế) cước phí được miễn phí.

Bước 2: Sau đó nhấn phím 1 để chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, nếu muốn chọn Tiếng Anh thì nhấn phím 2.

Bước 3: Tiếp đó bạn lại nhấn phím 1 để gặp trực tiếp tổng đài viên.

Bước 4: Lúc này bạn cần cung cấp thông tin cá nhân bao gồm số CMND, số tài khoản, họ và tên, 4 số cuối thẻ ATM.

Bước 5: Khi đã xác nhận bạn là chủ tài khoản thì sẽ họ thực hiện yêu cầu khóa ngay lập tức.

Trong trường hợp bạn muốn khóa tài khoản vĩnh viễn hoặc là tạm thời. Có thể mang theo giấy tờ cá nhân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới chi nhánh của ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam. Tại đây, chúng ta sẽ thực hiện các thủ tục để khóa tài khoản.

Xin lưu ý rằng ngân hàng Techcombank làm việc từ thứ 2 thứ sáu và khung giờ từ 8h đến 17h, thứ 7 làm việc buổi sáng từ 8h đến 12h. Vì thế bạn hãy tới vào khung giờ này để đảm bảo được phục vụ tốt nhất.

Bước 1: Tới phòng giao dịch ngân hàng Techcombank vào giờ làm việc.

Bước 2: Lấy số và chọn loại giao dịch cần thực hiện tại máy chọn tại cửa ngân hàng.

Bước 3: Chờ tới lượt giao dịch, sau đó xuất trình giấy tờ cá nhân và nêu ra mong muốn của bạn.

Bước 4: Giao dịch viên sẽ đưa cho bạn một mẫu giấy khóa tài khoản. Vui lòng điền đầy đủ các thông tin cá nhân và tài khoản được yêu cầu vào giấy.

Bước 5: Nộp lại cho giao dịch viên để họ kiểm tra & xác nhận.

Bước 6: Khóa tài khoản theo yêu cầu của chủ tài khoản.

Dịch vụ khóa tài khoản ngân hàng không thu bất kỳ khoản phí nào.

Để khóa tài khoản tại phòng giao dịch, đích thân chủ tài khoản phải đi tới văn phòng của ngân hàng.

Sẽ có hai trường hợp khóa tài khoản tạm thời và khóa tài khoản vĩnh viễn. Bạn nên lưu ý trước khi thực hiện.

Khi khóa tài khoản các giao dịch sẽ phát sinh sẽ không thể thực hiện được.

Mặc dù khóa tài khoản nhưng bạn vẫn sẽ phải thanh toán các khoản phí phát sinh từ tài khoản.

Nếu không dùng nữa bạn nên hủy tài khoản Techcombank đi để tiết kiệm chi phí.

Rate this post

Cách Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng Acb Trên Điện Thoại Online

Sao kê ngân hàng ACB chính là một trong những “bí kíp” để quản lý tài chính tiện lợi nhất. Khi thực hiện sao kê, bạn có thể theo dõi lịch sử giao dịch trong tài khoản của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, bản in sao kê ngân hàng còn là thủ tục cần thiết khi khách hàng muốn đăng ký vay vốn, vay tín chấp. Nếu còn chưa hiểu rõ, BankCredit xin cung cấp thêm những thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau.

Sao Kê Ngân Hàng ACB Là Gì?

Sao kê tài khoản ngân hàng là bản thông báo chi tiết về các giao dịch phát sinh trong tài khoản thanh toán của cá nhân hoặc tổ chức bao gồm: Các khoản chi tiêu, ứng tiền mặt, thanh toán hàng hóa dịch vụ,… Bản sao kê sẽ được ngân hàng gửi về cho chủ tài khoản hàng tháng theo đúng quy định.

Khi Nào Cần Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng ACB?

Khách hàng có thể thực hiện sao kê tài khoản bất kỳ lúc nào cảm thấy cần thiết. Hoặc có thể sao kê khi có việc cần đến, ví dụ như:

Khi bạn cần vay vốn hoặc làm thẻ tín dụng.

Khi bạn muốn kiểm soát tài chính cho có hiệu quả.

Bản Sao Kê Tài Khoản ACB Gồm Những Thông Tin Gì?

Hầu như, một bản sao kê tài khoản ACB thường sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin như:

Thông tin về số dư tài khoản.

Thông tin chi tiết từng giao dịch của giao dịch trong vòng tối đa 60 ngày.

Thông tin hạn mức của tất cả các loại thẻ tín dụng.

Thông tin về tỷ giá, lãi suất.

Thông tin địa điểm quầy giao dịch, địa điểm máy ATM.

Sao Kê Ngân Hàng ACB Cần Chuẩn Bị Giấy Tờ Gì?

Nhằm đảm bảo được tính an toàn cho tài khoản của khách hàng. Để thực hiện sao kê tài khoản ACB, cần mang theo những loại giấy tờ sau:

CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực.

Mẫu phiếu sao kê tài khoản của ngân hàng ACB cung cấp.

Cách Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng ACB Nhanh Nhất 2023

In Sao Kê Tài Khoản ACB Tại Chi Nhánh

Quy trình sao kê tài khoản trực tiếp tại chi nhánh ACB:

Bước 1: Bạn hãy lấy số thứ tự và ngồi chờ đợi. Đến khi tới lượt, thì yêu cầu nhân viên thực hiện sao kê cho mình.

Bước 2: Xuất trình giấy CMND/ thẻ CCCD/ Sổ hộ chiếu, để giao dịch viên xác nhận. Sau đó, điền đầy đủ thông tin vào giấy đề nghị in sao kê mà nhân viên ACB cung cấp.

Bước 3: Nhân viên sẽ kiểm tra lại giấy tờ và hoàn tất thủ tục cấp sao kê cho khách hàng.

In Sao Kê Tài khoản Ngân Hàng ACB Tại Cây ATM

Các bước thực hiện sao kê tài khoản ACB tại máy ATM:

Bước 1: Đưa thẻ vào khe theo chiều mũi tên và chọn ngôn ngữ.

Bước 2: Nhập mã PIN để đăng nhập vào tài khoản.

Bước 3: Tại màn hình chính nhấn chọn mục “Sao kê/Truy vấn thông tin”. Tiếp theo, bấm vào “Enter”.

Bước 4: Nhận lại thẻ từ máy ATM.

Bước 6: Kết thúc giao dịch và nhận bản sao kê tài khoản.

Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng ACB Tại Mobile Banking

Đây là cách sao kê tài khoản ngân hàng ACB vô cùng tiện lợi. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào App ACB Mobile Banking.

Bước 2: Tại giao diện màn hình, chọn vào mục “Quản lý tài khoản” để kiểm tra các thông tin giao dịch như mong muốn.

Bước 3: Bạn chọn vào “In sao kê” hoặc “Xuất Excel” để tải dữ liệu chi tiết nhất.

Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng ACB Trên Website

Quá trình sao kê tài khoản ngân hàng trên website gồm có các bước đơn giản sau:

Bước 2: Nhập mã Pin đăng nhập vào tài khoản.

Phí Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng ACB Là Bao Nhiêu?

Nếu thực hiện sao kê Online thì bạn sẽ không bị mất phí. Nhưng nếu thực hiện sao kê trực tiếp tại chi nhánh/PGD, thì sẽ được tính mức phí như sau:

Sao kê tài khoản trong vòng 24 tháng gần đây nhất, thì sẽ được miễn phí 2 lần Sao Kê đầu tiên. Từ lần thứ 3 trở đi, thì mức phí sẽ là 5.000 VND/trang.

Sao kê tài khoản ngân hàng trên 24 tháng: Mức phí là 5.000 VND/trang hoặc 50.000 VND/năm.

Một Số Lý Do Nên Sao Kê Ngân Hàng ACB Thường Xuyên

Mọi thông tin giao dịch trong tài khoản sẽ được lưu giữ lại, mọi người có thể kiểm tra biến động số dư của mình. Điều này, cũng có thể giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn.

Hạn chế được những trường hợp bị mất tiền oan hoặc bị Hack tài khoản.

Là bằng chứng để xác minh giao dịch, khi có sự cố không như mong muốn xảy ra.

Phần Kết

Rate this post

Danh Sách Đầu Số Tài Khoản Của Các Ngân Hàng Hiện Nay 2023

Số tài khoản là dãy số ngân hàng cấp cho khách hàng khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng của mình và thường từ 9 – 14 ký tự có thể bao gồm ký tự số + ký tự chữ. Số tài khoản là đại diện cho tài khoản giao dịch của người dùng, mọi người dùng số tài khoản để giao dịch giữa các ngân hàng, giữa các tài khoản khác nhau.

Mọi người cần phân biệt rõ số tài khoản và số thẻ :

📛 Số tài khoản thường 9 – 14 số dùng để thực hiện các giao dịch thanh toán online,  số tài khoản không được in trên thẻ ATM ( trừ một số ngân hàng) có thể bao gồm ký tự số + chữ .

📛 Số thẻ là thường ấn định 12 và 19 số, được in trên mặt trước thẻ ATM và hiện nay ấn định mã BIN chung đó là 9704 và số thẻ dùng để thanh toán trực tiếp trên các trang website mua sắm điện tử.

Số tài khoản đa phần không được in trên thẻ mà được in trên biên lai ATM, trên giấy thông báo mã PIN khi mới phát hành thẻ. Vậy nên khi quên số tài khoản mọi người có thể dùng nhiều cách để tra cứu khác nhau, bởi số tài khoản có vai trò quan trọng hơn so với số thẻ.

Mỗi ngân hàng đều có căn cứ quy định riêng về số tài khoản ngân hàng mình, có ngân hàng cho rằng số tài khoản càng dài thì bảo mật càng cao và ngược lại. Vậy nên không có một quy tắc cấu trúc nào dùng chung cho tất cả các ngân hàng khi phân tích số tài khoản.

Trong đó 102: Chi nhánh ngân hàng Techcombank HCM

Dãy số sau là mã ngân hàng và mã khách hàng

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng đứng đầu Việt Nam hiện nay về dịch vụ lẫn sản phẩm. Khách hàng hiện đặt niềm tin lớn vào đây, số lượng khách hàng sử dụng tài khoản VCB cũng ngày càng nhiều.

Số tài khoản ngân hàng Vietcombank có 13 số, với các loại thẻ như thẻ ghi nợ nội địa/ quốc tế, thẻ Visa, thẻ Master Card, thẻ American Express… đầu số tài khoản ngân hàng Vietcombank là đại diện cho chi nhánh ngân hàng phát hành.

Các đầu số tài khoản ngân hàng Vietcombank thông dụng:

007

004

0491

001

🆘 Mọi thắc mắc mọi người liên hệ hotline ngân hàng để tra cứu:  1900 54 54 13 

Sacombank – ngân hàng TMCP Sài Gòn Thường Tín là một trong những ngân hàng nằm trong top đầu ngân hàng Việt Nam hiện nay. Ngân hàng phát hành với nhiều loại thẻ khác nhau như Visa, JBC , Master Card.

Số tài khoản ngân hàng Sacombank hiện nay có 12 số với các đầu số khác nhau, đầu số tài khoản ngân hàng Sacombank biểu thị ý nghĩa loại tài khoản ngân hàng.

Các đầu số ngân hàng Sacombank phổ biến hiện nay:

020

5611

0400

1234

🆘 Mọi thắc mắc mọi người liên hệ hotline ngân hàng để tra cứu: 1900 555 88

Ngân hàng Vietinbank là một trong những đơn vị ngân hàng mọi người có thể cân nhắc khi mở tài khoản, đơn vị này hiện là top đầu trong thị trường tài chính ngân hàng trong nước. Ngân hàng hiện có nhiều loại thẻ như thẻ nội địa, thẻ quốc tế, thẻ liên kết sinh viên…

Số tài khoản ngân hàng Vietinbank trước đây có cấu trúc 711Axxxxxxxx nhưng đến năm 2023 thì ngân hàng đã chuyển đổi sang cấu trúc khác với 12 số không còn ký tự chữ như trước 10xxxxxxxxxx. Như vậy đầu số ngân hàng Vietinbank hiện nay đó là : 10

🆘 Mọi thắc mắc mọi người liên hệ hotline ngân hàng để tra cứu: 1900 558 868

Ngân hàng Agribank có lẽ quá quen thuộc với nhiều người khi mục tiêu hướng đến của ngân hàng là doanh nghiệp, nông thôn, nông nghiệp, ngư nghiệp…ngân hàng là điểm tựa cho các cá nhân nghòe khó vươn lên làm giàu từ quê hương.

Số tài khoản ngân hàng Agribank hiện nay có 13 số với cấu trúc như ngân hàng Vietcombank :mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tài khoản, loại tiền tệ và mã khách hàng.

Các đầu số tài khoản ngân hàng Agribank phổ biến hiện nay

130

490

318

🆘 Mọi thắc mắc mọi người liên hệ hotline ngân hàng để tra cứu: 1900558818

Ngân hàng Techcombank hiện nay là sự lựa chọn của nhiều người bởi mạng lưới ngân hàng rộng khắp, ATM với tính năng hiện đại, hỗ trợ các giao dịch linh hoạt đặc biệt là ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào hỗ trợ dịch vụ.

Số tài khoản ngân hàng Techcombank hiện nay có 14 số, với các đầu số tài khoản của Techcombank phổ biến như:

102

196

140

191

1903

🆘 Mọi thắc mắc mọi người liên hệ hotline ngân hàng để tra cứu: 1800 588 822

Ngân hàng BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển hiện là ngân hàng uy tín, đáng tin cậy cho nhiều người sử dụng hiện nay. Ngân hàng BIDV hiện nằm trong top những ngân hàng được nhiều người ưu tiên mở tài khoản.

Số tài khoản ngân hàng BIDV hiện nay có 14 số, với các đầu số tài khoản ngân hàng phổ biến sau :

581

125

601

213

🆘 Mọi thắc mắc mọi người liên hệ hotline ngân hàng để tra cứu: 19009247

Ngân hàng MB – Ngân hàng Quân Đội một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm dịch vụ tài chính dẫn đầu, bên cạnh đó đây là ngân hàng được đánh giá là thực hiện việc ứng dụng công nghệ ngân hàng, tài chính rất tốt.

Số tài khoản ngân hàn MB hiện nay có 13 số, với các đầu số ngân hàng MB thông dụng hiện nay đó là :

068

0801

0050

🆘 Mọi thắc mắc mọi người liên hệ hotline ngân hàng để tra cứu: 1900 545426

Ngân hàn VIB – Ngân hàng TMCP Quốc là ngân hàng có lịch sử phát triển lâu đời kèm theo các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiện đại. Tuy văn phòng ngân hàng còn hạn chế nhưng đã phần góp mặt tại các TP lớn trong nước.

Số tài khoản ngân hàng VIB hiện có 15 số với các đầu số tài khoản phổ biến :

601

025

🆘 Mọi thắc mắc mọi người liên hệ hotline ngân hàng để tra cứu: 1800 8180

Ngân hàng ACB: Đầu số tài khoản là 20, 24

Ngân hàng Đông Á : Đầu số tài khoản là 0044

Ngân hàng TP Bank: Đầu số tài khoản là 020

Ngân hàng VP bank : Đầu số tài khoản là 15

Đầu số ngân hàng SCB:

Mọi người có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng thẻ của mình để thực hiển kiểm tra số tài khoản nhanh chóng. Tuy nhiên việc kiểm tra số tài khoản tại ngân hàng làm mất nhiều thời gian, phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng. Mọi người cần thực hiện việc kiểm tra bằng cách cung cấp CMND hoặc  và thẻ ngân hàng hoặc số thẻ để nhân viên ngân hàng tiến hành kiểm tra sau đó thông báo lại.

Việc kiểm tra số tài khoản ở ngân hàng chỉ mất 2 -3 phút nhưng thời gian di chuyển, chờ đợi ở ngân hàng có khi đến cả buổi vậy nên mọi người cân nhắc trước khi thực hiện.

Máy ATM thì tiện hơn nhiều so với ngân hàng vì nó có nhiều hơn ngân hàng, thực hiện ở bất kỳ máy ATM ngân hàng nào. Để kiểm tra mọi người tiến hành

Chọn máy ATM ngân hàng gần nhất

Cho thẻ vào máy

Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN thẻ

Chọn vào Vấn tin tài khoản và chọn in biên lai

Sau đó nhận biên lai và kiểm tra trên biên lai, có in số tài khoản hoặc nếu không nhìn trên màn hình

Hiện nay website ngân hàng thẻ chính là nơi tra cứu nhanh và tiện lợi, mọi người tiến hành tra cứu ngay trên dịch vụ Internet Banking của ngân hàng mình. Để tra cứu được nhanh chóng thì trước hết mọi người phải đảm bảo là bản thân đã đăng ký dịch vụ mới có thể đăng nhập thông tin trên website.

Vậy nên mọi người có thể đăng ký dịch vụ online hoặc tại ngân hàng theo quy định của ngân hàng, sau khi đăng nhập Internet Banking thì mọi người vào các mục như Tài khoản, thông tin tài khoản hoặc tra cứu hóa đơn bởi mỗi ngân hàng sẽ có cách trình bày giao diện riêng.

Trên app điện thoại mọi người có thể kiểm tra thông qua các app ngân hàng hỗ trợ  hiện nay dịch vụ Mobile Banking là ứng dụng được ngân hàng sử dụng nhiều nhất. Đa phần ngân hàng đều hỗ trợ ứng dụng này cho khách hàng để thực hiện các dịch vụ tài chính như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn ngay trên Internet.

Bên cạnh đó mọi người có thể sử dụng ứng dụng Bankplus của ngân hàng kết hợp, liên kết với đơn vị Viettel. Đây là 2 ứng dụng sử dụng cho tài khoản ngân hàng tốt nhất trên điện, để có thể kiểm tra số tài khoản mọi người cần đăng ký dịch vụ và tải ứng dụng về điện thoại mới có thể sử dụng được.

Qua tin nhắn điện thoại cũng là cách thức hay cho những ai đang có nhu cầu, để thực hiện tra cứu mọi người cần nắm rõ cú pháp nhắn tin của từng ngân hàng nhưng không phải ai nhắn tin cũng có thể tra cứu mà chỉ có những khách hàng có đăng ký dịch vụ tin nhắn  tự động hoặc SMS Banking của ngân hàng mới có thể thực hiện được

Ví dụ:

Kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV thì soạn tin theo cú pháp: TKMD Mật khẩu gửi 8149

 Kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank soạn tin theo cú pháp : VBA SD gửi 8149

Với nhiều người đến nay vẫn không biết số tài khoản của mình huống gì nói đến đầu số tài khoản. Nhưng sau khi đọc bài viết này thì có lẽ mọi người sẽ hiểu tại sao mình nên nắm rõ đầu số tài khoản. Đầu số tài khoản chính là căn cứ để phân biệt chi nhánh ngân hàng này với ngân hàng khác cũng như các chi nhánh trong cùng ngân hàng. Khi mọi người gửi tiền, chuyển tiền ngân hàng yêu cầu chi nhánh thì có thể căn cứ vào đó để có thể kiểm tra chi nhánh.

Bên cạnh có tác dụng đối với người sử dụng tài khoản thì thông qua đó nhân viên ngân hàng có thể nhận diện tài khoản ngân hàng nhanh chóng đồng thời đây là cách hệ thống ngân hàng quản lý tài khoản của khách hàng, biết được hệ thống chi nhánh ngân hàng của mình. Mọi người cần  nắm rõ thông tin đầu số tài khoản, số tài khoản thì mới có thể thực hiện nhanh chóng các giao dịch của mình.

Thẻ ATM là loại thẻ từ, chip hiện hữu có thể nhìn thấy và chức năng chủ yếu là để thực hiện rút tiền mặt máy ATM, kiểm tra và thực hiện các dịch vụ khác tại máy ATM. Còn số tài khoản là dãy số liên kết trung gian làm giao dịch của 2 bên nhanh chóng, thuận tiện .

Thẻ khóa thì tài khoản vẫn hoạt động, nếu để rút tiền mọi người có thể rút trực tiếp ở ngân hàng hoặc chuyển tiền đến một số tài khoản ngân hàng khác để có thể rút tiền qua thẻ tại máy ATM nhanh chóng.

Số tài khoản quan trọng khi mọi người cung cấp cho người khác để thực hiện giao dịch, khi thanh toán hóa đơn…vậy nên nếu không có số tài khoản thì không thể thực hiện được. Tuy nhiên mọi người hiện nay có thêm nhiêu sự lựa chọn nhờ các ứng dụng ngân hàng hiện đại thì có thể chuyển tiền nhanh qua CMND, qua số điện thoại hoặc qua số thẻ mà không cần đến số tài khoản ngân hàng.

Hoặc có thể tìm lại, tra cứu số tài khoản nhanh chóng qua những cách mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên để biết số tài khoản ngân hàng của mình là số nào một cách chính xác nhất.

Từ khóa: đầu số tài khoản 0602 của ngân hàng nào; đầu số 0400 của ngân hàng nào; số tài khoản 10 số là ngân hàng nào; số tài khoản 15 số là của ngân hàng nào; đầu số 7000, 0700, 103, 0601, 0291, 0181, 1088, 1058, 0501, 15, 101, 0731, 447, 0200, …

Tổng Hợp Chi Tiết Số Tài Khoản Ngân Hàng Acb Có Mấy Số?

Vài nét về ngân hàng ACB

Hiện nay ngân hàng có tổng cộng 350 chi nhánh và các phòng giao dịch trên cả nước. Đây là một trong các ngân hàng thương mại đang có các bước phát triển mạnh trên thị trường nước ta.

Đội ngũ nhân viên Á Châu được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm hứa hẹn sẽ đem đến các quý khách hàng những thông tin hữu ích cũng như đơn giản hóa các nhu cầu tài chính.

Các dịch vụ ngân hàng thương mại Á Châu(ACB) đang cung cấp đến khách hàng hiện nay bao gồm:

Nhận gửi tiền và vàng tiết kiệm với lãi suất cao cho khách hàng, tiếp nhận cả các loại tiền ngoại tệ không phải VNĐ.

Mở tài khoản ngân hàng, cung cấp các loại thẻ ATM, thẻ tín dụng nội địa và cả quốc tế, thẻ ghi nợ.

Số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số?

Số tài khoản ngân hàng chính là dãy số mà ngân hàng cung cấp cho cá nhân nhằm mục đích chứng thực danh tính, mở thẻ ngân hàng được sử dụng nhiều trong các cuộc giao dịch online hoặc đến trực tiếp ngân hàng. Sử dụng thẻ ATM bạn có thể gửi tiền vào tài khoản, giao dịch nhận chuyển tiền tại nhà mà không cần đến ngân hàng.

Tác dụng của số tài khoản ngân hàng ACB

Không phải tự nhiên mà ngân hàng sẽ để mỗi cá nhân sử dụng một mã thẻ riêng biệt nhau. Nếu không làm như vậy rất dễ dẫn đến một số rắc rối không cần thiết cho cả khách hàng và ngân hàng.

Khi muốn nhận hay chuyển tiền cho người nào đó, cần có mã số thể để hệ thống xác nhận danh tính, hạn chế rủi ro cho khách hàng khi sử dụng.

Sử dụng mặc định mã số thẻ trên các trang mua sắm, mã số thẻ liên kết trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể dễ dàng thanh toán online đơn mua hàng hoặc tiền điện nước.

Chứng thực danh tính để đăng ký nhận lương hàng thái tại công ty nhờ số tài khoản.

Số thẻ ngân hàng ACB nhận tại đâu?

Mặt khác bạn cũng có thể đăng nhập Banking của ngân hàng thương mại ACB để lấy được số tài khoản nếu trong trường hợp bạn làm mất giấy thông báo của ngân hàng.

Có một điều nhiều khách hàng thường nhầm lẫn rằng mã số được ghi nổi trên thẻ ATM là số thẻ. Điều đó hoàn toàn không phải, chữ số nổi ở trên thẻ được gọi là mã thẻ, có ý nghĩa khác với mã số thẻ.

Khi không nhớ số thẻ ngân hàng bạn nên làm gì?

Cách 1: Đến cây ATM để lấy lại số tài khoản thẻ

Cách 2: Lấy mã số thẻ qua banking

Sử dụng mạng internet đăng nhập vào app banking của ngân hàng ACB. Khi đăng nhập bạn hãy ấn vào “tài khoản” trên đó sẽ hiện lên số tiền đang có trong tài khoản của bạn và số thẻ bạn đứng tên.

Cách 3: Đến phòng giao dịch ACB

Lưu ý khi sử dụng thẻ ngân hàng ACB

Đến ngay ngân hàng gần nhất để được nhân viên hỗ trợ tư vấn việc làm lại thẻ ngân hàng sau khi bị mất. Đồng thời nếu trong thẻ còn tiền, bạn có thể tiến hành khóa thẻ. Khi đến hãy mang theo chứng minh nhân dân để ngân hàng xác nhận danh tính cũng như thông qua yêu cầu muốn làm lại thẻ của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ cho bạn một mẫu đơn xin làm lại thẻ, bạn điền thông tin theo yêu cầu và hoàn tất thủ tục.

Khi rút tiền qua thẻ không để bất kỳ ai thấy được mật khẩu của tài khoản.

Sau khi tài khoản được hoàn thiện trên hệ thống, hãy kích hoạt và đổi mật khẩu ngay khi nhận được thẻ ATM, mã pin và số tài khoản.

Hướng Dẫn Kiểm Tra Số Tài Khoản Techcombank Online Khi Quên

Số tài khoản Techcombank là một dãy số quan trọng trong giao dịch. Nhưng để ghi nhớ số tài khoản ngân hàng thì không phải ai cũng làm được. Nếu như bạn không may bị quên thì hãy kiểm tra số tài khoản Techcombank theo những cách sau đây.

Số tài khoản ngân hàng Techcombank là dãy số mà bạn sẽ được cấp khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Dãy số này sẽ được ghi trong tờ phiếu hoặc gửi vào địa chỉ email. Mỗi số tài khoản Techcombank sẽ có các con số riêng để khi giao dịch tránh bị nhầm lẫn.

Hiện số tài khoản của ngân hàng Techcombank đang có 14 số, bao gồm:

Mã chi nhánh ngân hàng.

Loại tiền tệ.

Mã khách hàng.

Khi nhận thẻ từ nhân viên ngân hàng bạn sẽ nhận thêm được một tờ phong bì. Bên trong đó có ghi mã PIN, số tài khoản và tên chi nhánh ngân hàng Techcombank. Dẫy số bao gồm 14 số chính là số tài khoản của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy sự xuất hiện của số tài khoản Techcombank ở các vị trí:

Biên lai khi giao dịch bằng tài khoản Techcombank.

Biên lai, hóa đơn thanh toán điện, nước, internet.

Hiện thị trong tin nhắn báo cáo biến động số dư SMS Banking.

Số tài khoản rất quan trọng trong bất cứ giao dịch nào tại ngân hàng. Ví dụ như lúc bạn thực hiện chuyển tiền thì bắt buộc cần phải nhập đúng số tài khoản người nhận tiền. Nếu như điền sai thông tin này thì số tiền gửi sẽ không thành công hoặc sẽ gửi nhầm sang một tài khoản của người khác.

Nếu bạn có đăng ký dịch vụ F@St i-bank thì hoàn toàn có thể kiểm tra thông qua máy tính bằng các bước sau.

Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ trang chủ của Techcombank với địa chỉ Ở ĐÂY.

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản thì bạn hãy nhấn chọn vào “Tra cứu số dư tài khoản”.

Bước 3: Ngay lập tức số tài khoản của bạn sẽ được hiển thị ra.

Mobile Banking là dịch vụ F@st Mobile nhưng hiện tại đã chuyển sang Techcombank Mobile. Qua ứng dụng này khách hàng sẽ quản lý tài khoản, tra cứu hoặc giao dịch mà không cần phải tới ngân hàng.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Techcombank Mobile đã cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Ở giao diện chính thì bạn nhấn chọn vào mục “Tài khoản“.

Bước 3: Thông tin số tài khoản và số dư sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Dịch vụ SMS Banking sẽ thông báo số dư tài khoản bằng tin nhắn qua số điện thoại. Mỗi khi tài khoản phát sinh số dư thì sẽ có tin nhắn. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ Techcombank Mail Access để nhận tin nhắn qua địa chỉ email.

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TCBTK [Số tài khoản] [Mật khẩu] gửi 8049

Hoặc bạn cũng có thể gọi điện tới tổng đài 04 3942 7444

Hãy gọi tới số 1800 588 822 và làm theo hướng dẫn để gặp trực tiếp tư vấn viên. Lúc đó, hãy cung cấp đầy đủ các thông tin về ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, họ và tên,…

Tới cây ATM để kiểm tra thông tin tài khoản là chuyện rất đơn giản và được nhiều người sử dụng. Nhưng bạn sẽ cần phải di chuyển tới cây ATM Techcombank hoặc ngân hàng liên kết thì mới được.

Bước 1: Cho thẻ vào cây ATM Techcombank và nhập mã PIN để đăng nhập.

Bước 2: Tại màn hình của máy ATM hãy nhấn chọn vào “Vấn tin tài khoản”.

Bước 3: Số tài khoản cùng số dư hiện tại sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn có thể nhấn chọn in biên lai để lấy thông tin chi tiết.

Bước 4: Nhấn kết thúc để nhận lại thẻ.

Phòng giao dịch ngân hàng Techcombank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 vào khung giờ từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều từ 13h đến 17h. Tại đây khách hàng có thể yêu cầu tra cứu tài khoản hoặc làm bất kỳ giao dịch nào mong muốn. Giao dịch viên tại ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cho bạn hoàn toàn miễn phí.

5/5 – (1 bình chọn)

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Mua Tài Khoản Ngân Hàng Số Đẹp, Vip, Tài, Tứ Quý Online 2023 trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!