Xu Hướng 10/2023 # “Cận Thận” Đất Rao Bán Cửa Ngõ Sân Bay Quốc Tế Long Thành # Top 12 Xem Nhiều | Kmli.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # “Cận Thận” Đất Rao Bán Cửa Ngõ Sân Bay Quốc Tế Long Thành # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết “Cận Thận” Đất Rao Bán Cửa Ngõ Sân Bay Quốc Tế Long Thành được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dù dự án sân bay Long Thành đang ở giai đoạn thu hồi đất và huy động 4,7 tỷ USD làm sân bay Long Thành, bồi thường nhưng để bán đất, nhiều đơn vị đã tự quy hoạch dự án, với đủ kiểu lời rao như: “dự án gần cổng chính sân bay Long Thành”, “trên cửa ngõ vào sân bay Long Thành”, “đối diện sân bay Long Thành”

Hình ảnh thực tế gần dự án sân bay Quốc tế Long Thành

Sự thật của những lời tin rao này thế nào?

Cụ thể,  dự án Lộc An City Gate là dự án đất nền nhà liên kế, nhà phố tại TP Bà Rịa, nằm ngay trung tâm TP Bà Rịa với quy mô GĐ1 là 174 lô/3,5 ha với diện tích từ 86 – 310 m2 có pháp lỹ rõ ràng minh bạch, giá đầu tư F0 chỉ từ 3,5 triệu – 6,5 triệu/ m2. Điểm cộng cho dự án Lộc An City Gate là khu đô thị kiểu mẫu TP. Bà Rịa

Phối cảnh dự án Lộc An City Gate Ngay cả chúng tôi còn không biết cửa sân bay nằm ở đâu, hướng nào vì chưa làm gì cả, đang lo đền bù. Vì vậy người dân không nên tin vào các dự án rao bán không đúng sự thật.

Qua môi giới, một doanh nghiệp ở chúng tôi tiếp thị đang bán 97 nền (100-150m2/nền) tọa lạc trên “con đường vàng dẫn đến cổng B” sân bay quốc tế Long Thành và ra được sổ đỏ. Căn cứ trên tờ bản đồ và số thửa, chúng tôi tìm đến khu đất được rao bán nằm ở gần Trường mầm non Phước Bình thuộc ấp 4, xã Phước Bình, huyện Long Thành (giáp ranh huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Tại nơi được cho là dự án có 97 nền chỉ có vài trụ điện, vài đường nhựa cắt ngang trên miếng đất hơn 1,4ha và vài trụ nước để chữa cháy, còn bên hông là rừng tràm.

Mô phỏng Vị trí sân Bay Quốc tế Long Thành

Còn đang kiểm đếm 5.000ha đất làm sân bay

Trước đó, UBND tỉnh Đồng Nai cũng từng đặt ra việc quy hoạch vùng phụ cận với khoảng 21.000ha xung quanh sân bay Long Thành nhưng chưa đủ cơ sở để thực hiện. Lý do, việc lập quy hoạch sử dụng đất hiện nay tuân theo quy định của Luật đất đai và việc quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch đô thị, quy hoạch chuyên ngành vẫn còn những nội dung chưa đồng bộ và chưa có hướng dẫn tiêu chí xác định phạm vi vùng phụ cận dẫn đến khó khăn trong xác định vị trí, diện tích…

Đang huy động 4,7 tỷ USD làm sân bay Long Thành

Tuy nhiên, việc đấu thầu chọn nhà đầu tư sẽ khiến dự án chậm khoảng 18 tháng, khó hoàn thành vào năm 2025.

Cập nhật thông tin chi tiết về “Cận Thận” Đất Rao Bán Cửa Ngõ Sân Bay Quốc Tế Long Thành trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!