Xu Hướng 9/2023 # Chromia (Crh) Là Gì? Tổng Hơp A – Z Về Chromia (Crh) # Top 18 Xem Nhiều | Kmli.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Chromia (Crh) Là Gì? Tổng Hơp A – Z Thông Tin Về Chromia (Crh) # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chromia (Crh) Là Gì? Tổng Hơp A – Z Về Chromia (Crh) được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chromia (CRH) là gì?

Chromia (CRH) là mã thông báo gốc hoạt động trong hệ sinh thái của Chromia.  Hay nói dễ hiểu hơn thì CHR như một loại tiền tệ của Chromia được sử dụng để trao đổi, kích thích nền tảng này phát triển.

Đây là ứng dụng được xây dựng phát triển để giải quyết các thiếu sót của các nền tảng hiện có và đồng thời cho phép một dApp mở rộng phát triển. Chromia trước đây còn có tên gọi khác là Chromapolis.

Cấu trúc của Chromia như thế nào?

Chromia sử dụng Framework của Post Chain. Post Chain chính là dự án nghiên cứu Blockchain được thiết kế chủ yếu cho quan hệ cơ sở dữ liệu liên hợp. Blockchain của Chromia được xây dựng dựa trên cơ sở đồng thuận với thuật toán PBFT algorithms. Các dApp được xây dựng trên Chromia sẽ vận hành độc lập trên một Blockchain riêng. 

Xét về cấu trúc tổng thể của Chromia chúng ta có thể hình dung như sau: 

Trong đó thì: 

Chromapolis Provider Pool:

Nhà cung cấp pool

Directory Chain:

Chuỗi điều hành theo dõi toàn bộ phân phối node của hệ thống chuỗi và các chuỗi dApp

Token Chain:

Token CHR với vai trò đảm bảo cho sự đồng thuận và ninh toàn mạng lưới. Đây là nhiên liệu cho toàn bộ hoạt động

dApp chain:

các chuỗi riêng của dApp, và không giới hạn

Anchoring Chain:

Là chuỗi neo nối giữa chuỗi Chromia và chuỗi PoW Chain Chain

Chuỗi PoW:

Anchoring Chain được neo vào một hoặc nhiều blockchain Proof of Work như Ethereum hoặc Bitcoin

Đây là cấu trúc cơ bản của Chromia bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về lĩnh vực này. Việc phân tích và hiểu rõ cấu trúc sẽ giúp bạn có cơ hội đầu tư hơn.

Chromia giải quyết vấn đề gì?

Sự ra đời và phát triển của Chromia là để giải quyết các hạn chế của nền tảng blockchain hiện hành. Đó là vấn đề về khả năng mở rộng bảo mật và trải nghiệm người tiêu dùng. 

Có nghĩa là với Chromia, các dApps sẽ được mở rộng vượt khả năng hiện tại. Không giới hạn phạm vi, và các lập trình viên có thể dễ dàng xây dựng các dApp có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với Chromia.

Các ứng dụng của blockchain Chromia hướng đến

Chromia được phát triển mở rộng để hứng tới là trung tâm lưu trữ dữ liệu phi tập trung cho hệ thống các dApp hiện nay. Từ đó có thể dễ dàng xử lý các lược đồ dữ liệu phức tạp. Đồng thời dễ dàng truy vấn, lập chỉ mục các thông tin cần thiết để sử dụng. 

Tiến hành thanh toán và giao dịch nhanh chóng hướng tới mục tiêu trở thành Inter Blockchain. Người tiêu dùng có thể dễ dàng di chuyển các Token giữa các chuỗi khác nhau trong Chromia. 

Chromia phù hợp các Game trên blockchain hiện nay, cho phép đọc ghi dữ liệu 100k I/O trên mỗi giây. Điều này ở Ethereum chỉ đạt 1.500.

Token Chromia (CHR) là gì?

Token Chromia là token của nền tảng Chromia đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng như:

Vai trò tiền tệ: các dApp xây dựng trên Chromia thu thập phí hoặc dùng chính CHR để chốt với token của họ.

Vai trò phí dịch vụ: để dApp lưu trữ dữ liệu và thanh toán cho các Node của mạng lưới.

Vai trò bảo đảm an toàn mạng lưới: CHR được chốt với token ERC-20 nhằm duy trì an toàn hệ thống.

Như vậy có thể thấy được rằng CHR sử dụng với mục đích chính là thanh toán dịch vụ của nền tảng. Đồng thời phân phối doanh thu từ phí giao dịch trên toàn bộ các dịch vụ và sản phẩm mà Chromia cung cấp cho các Validators và người dùng đã stake CHR.

Một số thông tin cơ bản về token Chromia (CHR)

Tên Token: Chromia Token

Ticker: CHR

Blockchain: Ethereum

Token Standard: ERC-20

Địa chỉ Contract: 0x8a2279d4a90b6fe1c4b30fa660cc9f926797baa2

Cung lưu thông:369.439 CHR

Số lượng đã Stake:235.054 CHR

Tổng cung ban đầu: 000.000.000 CHR

Tổng cung sau khi đốt:000.000 CHR

Phân bổ token Chromia (CHR)

Quỹ hệ sinh thái: 06%

Quỹ khuyến mãi: 25%

Private Sale: 94%

Người sáng lập: 5%

IEO: 4%

Hợp đồng chuyển đổi tự động: 3%

Cố vấn: 3%

Đội ngũ: 5%

Hệ thống Node: 2%

Lộ trình phân phối 5 năm

Đội ngũ phát triển

Thành tựu

Đối tác và nhà đầu tư

21MCaptial

Arrington Captial

Bitscale Capital

Byesize Capital

FactBlock

GEM Capital

Các kiếm và sở hữu token Chromia (CHR)

Bạn có thể kiếm và sở hữu CHR trên 3 sàn giao dịch lớn là Binance, Kucoin và Huobi Global

Ví lưu trữ token Chromia (CHR)

Nên sử dụng ví Matamask, Trust Wallet, Coinbasa Wallet hoặc lưu trực tiếp trên các sàn giao dịch. 

Có nên đầu tư vào CHR hay không?

Thị trường tiền điện tử sở dĩ luôn phát triển mạnh mẽ nhưng lại khó có thể đoán được khả năng dịch chuyển. Do đó CHR là một trong những đồng tiền có khả năng bứt phá mạnh trong tương lai. Nếu như nhìn vào Chromia thì có thể dễ dàng thấy được rằng đây là một trong những dự án blockchain đáng mong đợi. 

Đối với các trader thì đây được xem là cơ hội đáng để thử sức bởi nếu đúng theo đà định hướng ban đầu thì sẽ thu được tên tuổi lớn trong tương lai. Hãy bắt đầu thử sức với Chromia nếu như bạn đã từng tham gia Bitcoin, Altcoin để hứa hẹn có được cú hích lớn trên thị trường. 

Tổng kết

Thông tin được biên tập bởi: chúng tôi

Vải Organza Là Gì ? Thông Tin Từ A – Z Về Chất Liệu Vải Organza

Vải Organza

Vải Organza là gì ?

Vải Organza với chất liệu vải mềm mỏng, có độ trơn nhẹ, co giãn vừa phải. Thành phần chủ yếu của chất vải là được dệt từ lụa, nhưng với sự tân tiến ngày này chất vải được cải tiến bằng các sợi như: polyester, nylon…vải thưa, cứng hơn có thể thấy xuyên thấu bên trong.

Tên vải Organza

Vải còn được gọi là Organzine

Thành phần vải Tơ hoặc sợi tổng hợp

Vải có thể có các biến thể HPI 7-18 HPI

Khả năng thoáng khí Tốt

Khả năng hút ẩm Trung bình

Khả năng giữ nhiệt Thấp

Khả năng co giãn Trung bình

Dễ bị vón cục / sủi bọt Không có

Quốc gia nơi vải được sản xuất đầu tiên Turkestan

Quốc gia sản xuất / xuất khẩu lớn nhất hiện nay Trung Quốc

Nhiệt độ giặt khuyến nghị Giặt khô

Thường được sử dụng trong Áo dài, khăn quàng cổ, áo cánh, trang phục dạ hội, rèm cửa

Thông tin về vải Organza

Tưởng chừng độ cứng của chất vải sẽ gây cảm giác khó chịu khi mặc, nhưng bạn sẽ không biết rằng cơ bản thành phần vải là từ 70% tơ tằm, 30% chất keo làm cho chất vải có được độ phồng, mỏng nhẹ, lên form chuẩn. Không chỉ vậy, Organza còn mang tính thẩm mỹ cao và tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng đến khó tin.

Với sợi tơ sợi sống làm nên chất vải, giúp lớp vải có độ phồng nhất định và khi mặc sẽ mang lại cảm giác uy nghiêm khiến nhiều người bị chinh phục. Điều đặc biệt hơn loại vải này không phân biệt hay kén chọn bất cứ lứa tuổi nào hay một thiết kế nào, tất cả đều có thể sở hữu và làm nên vẻ đẹp cho riêng mình. Vì thế vải Organza rất được ưa chuộng và sử dụng.

Nguồn gốc của vải Organza

Vải lụa Organza được sản xuất chủ yếu ở khu vực Đông Á, nhất là ở các nước Trung Quốc, Ấn Độ, vì đây là nước có nền văn hóa sản xuất lụa từ hàng nghìn năm trước. Tơ lụa được coi là một mặt hàng có giá trị lâu đời, đã giúp cho nền thương mại hình thành và phát triển đến ngày nay.

Trong những năm gần đây, việc sản xuất lụa cũng đã bắt đầu phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng các nhà sản xuất và xuất khẩu lớn của loại vải này vẫn là Trung Quốc và Ấn Độ. Đặc biệt, sợi vải Organza chủ yếu được sản xuất bởi một số nhà máy dệt ở vùng lân cận sông Dương Tử, ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Vải Organza

Một dạng sợi Organza thô hơn được sản xuất ở vùng Bangalore của Ấn Độ, sợi vải này có thể được kéo thành vải ở cùng khu vực nơi nó được sản xuất.

Tuy nhiên, phần lớn sợi Organza được xuất khẩu đến các nhà máy lớn ở Trung Quốc, Pakistan, Indonesia hoặc Bangladesh để sản xuất thành hàng may mặc. Sau đó, được phân phối và cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Mặc khác, ngoài loại vải Organza lụa thì các nhà sản xuất phương Tây còn sử dụng nguyên liệu polyester và nylon để sản xuất vải Organza. Đây là một loại vải tổng hợp được sử dụng phổ biến trên thế giới. Ngày nay, các nước Châu Á cũng đã sản xuất vải Organza chủ yếu từ 2 chất liệu trên với số lượng lớn hàng năm.

Quy trình sản xuất chất liệu vải Organza

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Vải Organza có thể được làm từ các chất liệu khác nhau như lụa, sợi polyester, nylon… Do vậy thì người sản xuất phải chuẩn bị nguyên liệu đầu vào khác nhau.

Nếu là vải lụa thì vải chuẩn bị sợi tơ tằm. Nếu là polyester, nylon thì phải thực hiện quá trình hoá học để tạo các monomer.

Ban đầu, người ta kết hợp hai chất dime phản ứng với nhau trong môi trường nhiệt độ nằm trong khoảng 150 – 210 độ C. Sau khi phản ứng sẽ ra kết quả là monomer tiếp xúc với chất axit terephthalic, khi kích tăng thêm nhiệt độ 280 độ C sản phẩm sẽ tạo thành vải Organza.

Sau đó, chất vải sẽ bị nóng chảy và được ép thành một tấm vải dài nhất định. Các dải vải Organza sẽ được tiến hành làm mát tới khi chất vải khô giòn. Sau đó, sẽ sử dụng sự hỗ trợ của máy cát để tạo thành những sợi hạt nhỏ, để đảm bảo được độ bền của chất liệu.

Quy trình sản xuất chất liệu vải Organza

Bước 2: Hình thành sợi vải

Sau khi đã tạo thành các sợi hạt nhỏ sẽ tiến hành đun sợi vải trong nhiệt độ cao, khoảng từ 260 – 270 độ C. Sản phẩm sẽ tạo thành dung dịch hơi sền sệt, và đặt trong thùng phun sợi và ép qua các lỗ nhỏ với các hình dạng ngũ giác, tam giác và hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình thoi..v…v…

Phụ thuộc vào đặc tính của kích cỡ sợi vải và mật độ của ổ phun sẽ tạo thành các loại sợi khác nhau. Trong chu trình tiến hành kéo sợi sẽ có tác dụng dễ dàng thêm nhiều các chất hoá học khác nhau, giúp bổ sung đặc tính chống tĩnh điện và dễ nhuộm vải Organza hơn.

Sau khi tiến hành kéo căng sợi Organza, chất vải sẽ được thay đổi về chiều dài, chiều rộng và đường kính. Đây cũng là những chu trình thực hiện giúp chất liệu vải mềm mại theo đúng ý muốn của các nhà sản xuất. Sợi vải Organza sau khi thực hiện kéo căng sẽ có chiều hướng cuốn vào ống sợi lớn hoặc ở thùng để chuyển biến sang khâu dệt và hình thành vải Organza.

Bước 3: Dệt vải

Bước cuối cùng đó là dệt vải, vải tơ sống thường được dệt bằng tay nhằm duy trì được tính ổn định về chất lượng cho vải. Dệt bằng máy móc cũng có thể được nhưng theo nhiều sự đánh giá của các chuyên gia cho rằng chúng ít đẹp cũng như chất lượng không tốt được bằng hàng thủ công.

Tính chất của vải Organza Tính chất vật lý của vải organza

Chất vải mỏng nhẹ bề mặt mỏng dễ dàng nhìn xuyên thấu

Độ co giãn kém, vải bền, hơi đơ nhẹ

Luôn giữ được nếp vải, không bị nhăn

Trọng lượng nhẹ

Tính chất của vải Organza

Tính chất hóa học của vải organza

Chất liệu dễ cháy

Độ thấm nước không cao

Ưu điểm của chất vải Organza

Bởi những đặc điểm nổi trội nên vải Organza thường được sử dụng để thiết kế, may các loại trang phục đầm, váy…những ưu điểm của Organza mà bạn không thể không biết đến như:

Vải organza Chống nhăn tốt

Loại vải này có khả năng chống nhăn khá tốt kể cả khi bạn gấp giữ trong thời gian lâu hoặc ngay khi giặt giũ vải vẫn giữ được nếp của nó mà không hề nhăn nheo mang lại tính thẩm mỹ cao.

Nhờ tính năng đó, khi bạn sở hữu loại vải này, bạn sẽ không mất thời gian ủi quần áo trước khi mặc. Việc hạn chế ủi quần áo giúp duy trì được độ bền của vải theo thời gian. Cũng vì thế, mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền khi chất liệu vải luôn đi cùng năm tháng mà không phải e ngại bất cứ sự hư hỏng nào.

Vải organza không bị biến dạng và giữ được hình dáng cơ bản

Vải sau khi đã qua một quá trình sử dụng và vệ sinh, chúng cũng sẽ không co lại hay giãn ra. Giúp ta dễ dàng thiết kế, tạo nếp và in thêu các họa tiết lên vải mà không phải sợ bị biến dạng. Chính vì vậy, loại vải này mang lại tính thẩm mỹ cao và được sử dụng rộng rãi trong may mặc, thiết kế, trang trí…

Ưu điểm của chất Organza

Vải organza có độ thoáng khí cao

Các sợi vải Organza được dệt với mật độ thưa có độ thoáng khí khá cao. Giúp người mặc không có cảm giác bức bí hay bị bết dính vào người khi có mồ hôi. Đây cũng chính là ưu điểm của vải để giúp những chiếc váy dù cồng kềnh nhưng vẫn giúp cho người mặc thoải mái, dễ chịu.

Trọng lượng nhẹ

Đây là loại vải có trọng lượng rất nhẹ nên hay được sử dụng để may các loại trang phục phức tạp. Bên cạnh đó, việc giặt ủi và vệ sinh vải cũng dễ dàng hơn.

Vải organza với nhiều màu sắc phong phú

Vải có rất nhiều màu sắc đa dạng. Khác với những loại vải khác, vải Organza có màu nhuộm sẽ nhạt hơn bởi các sợi vải được dệt với mật độ thưa hơn. Nhưng chính vì lý do đó, mà vải trông sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều.

Nhược điểm của chất vải Organza

Giá cao

Trên thị trường, loại vải Organza có mức giá khá cao so với các loại vải khác. Nhưng nếu bạn yêu thích chất liệu này, thì không nên bỏ qua nó.

Vải mỏng

Ngoài ra, loại vải này khá mỏng và trong suốt nên luôn cần một lớp vải lót khi may trang phục. Đây cũng là một nhược điểm khiến người dùng đắn đo khi chọn để may trang phục.

Vải khá khó cắt và xử lý

Trong quá trình cắt, vải rất dễ bị trượt mạnh và lan theo các hướng khác nhau. Để cắt được loại vải này, bạn nên sử dụng nhiều thủ thuật chuyên nghiệp.

Ứng dụng của vải Organza Vải organza dùng trong thiết kế, trang trí

Vải Organza được nhiều người biết đến và chọn dùng bởi đặc tính của chất vải mỏng, nhẹ nhàng là một lựa chọn không thể thiếu trong việc thiết kế, trang trí. Các loại đầm vải Organza rất được chị em ưa chuộng và đặc biệt là sự lựa chọn tuyệt vời trong việc may rèm cửa.

Đầm vải Organza

Vải organza làm màn ngủ chống côn trùng

Vải có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu nào mà bạn mong muốn bởi sự đa dạng và đặc sắc của loại vải này từ nhẹ nhàng, đơn giản cho đến thanh lịch. Đặc biệt, loại vải này nó còn công dụng chống côn trùng khi làm màn ngủ.

May áo dài bằng vải organza

Nếu bạn là một tín đồ yêu áo dài thì nhất định bạn không nên bỏ qua loại vải Organza may áo dài này bởi sự quyến rũ thanh lịch của chất vải này hơn hết sẽ mang bạn một cảm giác tự tin khi sở hữu.

Vải Organza may áo dài

Làm đồ handmade

Ngoài ra vải Organza còn được các cô nàng khéo tay làm các món đồ handmade như: cài tóc, cột tóc, vòng đeo tay…và các phụ kiện trang trí.

Cách bảo quản vải Organza

Vải Organza có thể giặt được bằng máy, tuy nhiên bạn chọn những chế độ giặt nhẹ nhàng, nhiệt độ không nên cao hơn 40 độ.

Khi tẩy rửa, bạn nên sử dụng các loại nước giặt có nồng độ chất tẩy thấp

Không phơi trực tiếp dưới nắng mặt trời.

Nơi bảo quản vải ở những nơi khô ráo, thoáng mát.

Một số câu hỏi thường gặp về chất liệu Organza Vải Organza giá bao nhiêu?

Vải Organza được phân phối nhiều nơi trên thị trường, tuy nhiên tùy vào nơi bán sẽ có những mức giá khác nhau. Do đó, bạn nên cân nhắc và tìm mua ở cửa hàng uy tín để có thể sở hữu những thước vải chất lượng cùng mức giá cạnh tranh nhất.

Vải Organza mua ở đâu?

Hiện nay, có nhiều cửa hàng bán sỉ, lẻ vải Organza ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,…bạn có thể tìm những cửa hàng uy tín để đặt mua hoặc đến các cửa hàng gia công quần áo để đặt may.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu những bộ váy, đầm được may từ chất liệu vải Organza cao cấp, sang trọng thì hãy đến ngay xưởng may Độc Shop. Tại đây, chúng tôi sẽ thiết kế những trang phục chỉ dành riêng cho bạn!

Vải Organza có ủi được không?

Vải Organza được làm từ các thành phần polyester, nylon nên có khả năng làm phẳng tự nhiên, ít bị nhăn nheo trong các hoạt động hàng ngày. Do đó, bạn có thể không cần ủi loại vải này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng máy ủi bình thường, nhưng lưu ý chỉ nên ủi ở nhiệt độ trung bình để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của vải.

Tron Là Gì? Thông Tin Về Đồng Trx

TRON là gì?

Justin Sun – Nhà sáng lập của TRON là ai?

Nguyên lý hoạt động

TRONIX (TRX) – Token này có thể được mua bán/ trao đổi trên các sàn giao dịch; nó cũng là điều kiện cần để truy cập vào nền tảng TRON đồng thời cũng được sử dụng để mua bán nội dung.

TRON Power (TP) – Được sử dụng để khoá token TRONIX; những người dùng tự nguyện khoá lại token TRX đang sở hữu sẽ được nhận thêm TP, đồng thời có thêm quyền bình chọn và những đặc quyền khác trong hệ sinh thái TRON. TRON Power không thể trao đổi và đương nhiên là cần có một cam kết lâu dài. TP hoạt động khá giống với Steem Power trên nền tảng Steemit.

TRON sẽ có những ưu đãi dành cho những nhà sáng tạo nội dung để khuyến khích họ đưa lên tác phẩm của mình và kích thích sự phát triển của hệ sinh thái TRX.

Người dùng có thể chuyển đổi qua lại những token trong cùng nền tảng với trung gian là token TRX.

Tính năng của TRON

Giải phóng dữ liệu: trên cơ sở tự nguyên và không ràng buộc, dữ liệu bao gồm các ký tự, hình ảnh, âm thanh, video có thể đăng tải hay lưu trữ.

ICO: người dùng có thể tự do phân phối tài sản số dưới dạng ICO, các thành viên khác có thể hưởng lợi bởi sự phát triển không ngừng của các cộng tác viên dữ liệu bằng cách mua tài sản số đó.

Cơ sở hạ tầng: cơ sở hạ tầng phân cấp bao gồm trao đổi phân phối, trò chơi tự trị, dự báo và hệ thống trò chơi.

Có nên đầu tư TRON?

Nền tảng mạng xã hội có thể giúp người dùng chia sẻ ý tưởng, tin tức mà không bị kiểm soát bởi chính phủ hay bên thứ ba.

Hoàn toàn phân cấp cho phép người dùng kiểm soát được mọi dữ liệu của mình như tài sản số và kiếm tiền từ tài sản số đó.

Nhóm phát triển TRON coin là những chuyên gia hàng đầu về công nghệ trên thế giới và có tiếng tăm trên cộng đồng cryptocurrency.

Ai đã đầu tư TRON?

Đây là những cái tên đã đầu tư vào dự án TRON

Shuoji Zhou – ông là nhà đồng sáng lập quỹ đầu tư FBG và đã từng học tại trường đại học điện tử khoa học và công nghêj tại Bắc Kinh. Bạn có thể xem trang Linkedin của ông để thấy được tầm vóc của con người này.

Hitters Xu – nhà sáng lập của Nebulas và ico365

Chaoyong Wang – nhà sáng lập tập đoàn China Equity với gián trị thị trường lên đến 2 tỷ đô.

Wei Dai – nhà sáng lập dịch vụ chia sẻ xe đạp lớn nhất tại Trung Quốc với giá trị được ước tính trên 3 tỷ đô.

Charles Xue – nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng.

Mingshan Yi – nhà sáng lập tập đoàn Lifan với giá trị thị trường trên 2 tỷ đô.

Jiang Liu – nhà sáng lập tập đoàn Trends, là nhà phát hành tạp chí thời trang lớn nhất tại Trung Quốc.

Lifen Wang – một nhà hoạt động truyền thông nổi tiếng là người đã đưa tên tuổi Jack Ma trở nên nổi tiếng trong những năm đầu thập niên 2000.

Đội ngũ TRON

Keelson Yang: Trưởng bộ phận Kỹ thuật. Keelson tốt nghiệp Đại Học Thanh Hoa với 15 năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực cơ sở hạ tầng viễn thông.

Tiềm năng của TRON

Ngay từ khi xây dựng TRON, các nhà phát triển luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi sau của TRON:

Những người đóng góp và hệ sinh thái TRON sẽ được hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ quy định. Một mạng lưới giá trị có lợi thế lớn hơn có thể tận dụng kỹ thuật số bất cứ điều gì trong mạng xã hội và truyền thông.

Tất cả các hình thức đóng góp phải có giá trị định lượng như nhau. Về thời gian đầu tư của người tham gia, nội dung xuất sắc và sự quan tâm là giá trị được đo tương tự vốn được cung cấp.

Nội dung nên xuất phát từ con người chứ không phải là tiền vốn sử dụng để thưởng cho người khác nhằm kiểm soát họ. Ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo cần dựa vào việc theo đuổi chất lượng nghệ thuật và nội dung của những người sáng tạo nội dung, nghệ sĩ và biên kịch chứ không phải là nhà tư bản tiêu dùng không có nội dung.

Ưu điểm của TRON

Là một giao thức nội dung phân quyền, chính vì thế mà TRX có 4 đặc điểm nổi bật sau đây so với Internet tập trung:

Nội dung được cho phép: các tài sản kỹ thuật số thu được thông qua việc cung cấp và phổ biến nội dung, do đó kích thích kinh tế cho việc tạo ra hệ sinh thái nội dung.

ICO cá nhân (huy động vốn cá nhân): một cá nhân có thể tự do phân phối các tài sản kỹ thuật số dưới dạng ICO, những người khác có thể hưởng lợi ích và dịch vụ do sự phát triển liên tục của các cộng tác viên dữ liệu bằng cách mua tài sản kỹ thuật số đó.

Lộ trình phát triển dự án

Giai đoạn Exudos: Tháng 8/2023 tới 12/2023

Giai đoạn Odyssey: Tháng 1/2023 tới 6/2023

Giai đoạn Apollo: Tháng 8/2023 tới 3/2023

Giai đoạn Star Trek: Tháng 4/2023 tới 9/2025

Trong thời gian diễn ra ICO, TRX đã công khai whitepaper cho cộng đồng để chứng tính minh bạch và phi tập trung của dự án.

Giai đoạn 1: Exodus sẽ kết thúc vào tháng 12/2023, hiện tại TRX chỉ còn cách giai đoạn 2 khoảng hơn 2 tháng.

Trong giai đoạn này, TRON sẽ giải quyết vấn đề đang nhức nhối hiện nay khi mà những tập đoàn đang sử dụng những dữ liệu cá nhân như một tài sản thuộc về họ. Đây là lý do Justin Sun đã có ý tưởng xây dựng một nơi an toàn để lưu trữ dữ liệu.

Trong giai đoạn kéo dài chỉ 6 tháng này, TRON đã kịp cho mắt main net, đồng nghĩa với việc mọi công việc chuẩn bị giai đoạn 2 đang được đẩy mạnh.

Giai đoạn 2: Odyssey đại diện cho việc mà đội ngũ phát triển TRX sẽ tập trung vào đó là khiến những nội dung trở nên tốt hơn.

Giai đoạn này sẽ tập trung vào main net của TRON, do việc khởi động main net chính là để bước vào giai đoạn 2, với mục đích tách rời TRX ra khỏi những token ERC20 khác trên nền Ethereum, TRON sẽ sử dụng hệ sinh thái của chính mình để gia tăng tốc độ thanh toán và quá trình sáng tạo, phát hành, truyền bá các nội dung.

Odyssey sẽ được bắt đầu vào tháng 1/2023, và kết thúc vào tháng 6/2023, Khi đó, mọi giao dịch TRX sẽ được xử lý qua nhiều kênh khác nhau.

Để có thể đi đến giai đoạn 3 và đạt được những điều ở trên, nền tảng sẽ được phát triển thành một hệ sinh thái được cá nhân hoá dành cho người dùng. Đồng nghĩa với việc TRON sẽ vượt xa Ethereum khi đã có thể có những ICO chạy trên nền tảng của mình.

Giai đoạn 4: Apollo trong tổng số 6 giai đoạn phát triển của TRON. Khi mà TRX đã trở thành nền tảng có thể hỗ trợ cho ICO.

Để tạo ra một hệ thống an toàn cho người dùng, đội dự án sẽ phát triển một giao thức để tránh được mọi thảm hoạ thiên nhiên, những cuộc tấn công và lỗi xảy ra trên hệ thống.

Những token được tạo ra sẽ có thể được trao đổi, làm tăng thêm sự hữu dụng của hệ sinh thái TRX khi mà việc trao đổi sẽ trở nên phi tập trung.

Giai đoạn 5: Star Trek để vinh danh một trong loạt phim khoa học giả tưởng vĩ đại nhất. Mạng lưới TRON sẽ hoạt động như một nền tảng trò chơi điện tử theo đúng mục đích ban đầu của TRX là một đồng tiền dành cho trò chơi điện tử.

Những game thủ của TRX sẽ được tận hưởng những lợi thế của một hệ sinh thái phi tập trung và nhận được những phần cho thành quả của mình. Nền tảng TRX cũng sẽ có thêm những tính năng dự báo để thu hút thêm những nhà đầu tư tiềm năng.

Đội phát triển dưới sự lãnh đạo của Justin Sun dự đoán rằng những nhà đầu tư vào TRON từ những giai đoạn trước sẽ thu được những khoản lãi khổng lồ khi mà TRON đã trở thành nền tảng trò chơi phi tập trung lớn nhất thế giới.

Cho đến hiện tại, đội phát triển và Justin Sun đã hoàn thành xuất sắc những mục tiêu được đề ra, góp phần củng cố vị trí của TRX trên bảng xếp hạng của CMC.

Kết luận

Rose Tên Thật Là Gì? Thông Tin Tiểu Sử

Tìm hiểu về “Rose tên thật là gì? Thông tin tiểu sử” và khám phá nguồn gốc, ý nghĩa và tiểu sử thú vị xoay quanh tên Rose.

Có bao giờ bạn tự hỏi về tên thật của người mà bạn biết là Rose không? Tên thật của mỗi người luôn mang đến những câu chuyện thú vị về nguồn gốc và ý nghĩa của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tên thật của Rose cùng với một số thông tin tiểu sử hấp dẫn xoay quanh tên này.

Tên Rose có nguồn gốc từ tiếng Latinh “rosa”, đại diện cho hoa hồng. Hoa hồng từ lâu đã được coi là biểu tượng của tình yêu, sự đẹp đẽ và tình cảm. Với ý nghĩa này, tên Rose mang trong mình sự tươi mới, nữ tính và quý phá

Tên Rose không chỉ phổ biến trong một số quốc gia, mà nó còn được sử dụng trên toàn thế giớTừ Châu Âu đến Châu Mỹ, và cả Châu Á, tên Rose đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các bậc phụ huynh khi đặt tên cho con gái của mình. Điều này chứng tỏ sự ưa thích và ấn tượng mà tên Rose mang lạ

Mỗi quốc gia có cách phiên âm riêng cho tên Rose. Ví dụ, trong tiếng Anh, tên Rose được phát âm là “rohz”, trong khi đó, trong tiếng Pháp, nó được phát âm là “ro-zuh”. Sự khác biệt này tạo nên sự đa dạng và màu sắc cho tên Rose khi được sử dụng trên khắp thế giớ

Ngoài phiên âm khác nhau, tên Rose còn có các biến thể phổ biến khác như Rosa, Rosalie, Roselyn và Rosanna. Những biến thể này mang đến sự độc đáo và sự lựa chọn cho những người muốn sử dụng tên Rose mà không muốn đi theo hình thức truyền thống.

Tên thật của Rose thường là Rosalind hoặc Rosalinda. Những tên này mang đến sự sâu sắc và phong cách cho người mang tên Rose.

Dường như tên Rose không có nhiều họ riêng biệt. Thông thường, họ Rose có xuất xứ từ các quốc gia nói tiếng Anh và tiếng Pháp.

Trên thế giới, có nhiều cá nhân nổi tiếng mang tên Rose. Một trong số đó là Rose Byrne, nữ diễn viên nổi tiếng người Úc. Cô đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất và trở thành một biểu tượng của ngành công nghiệp giải trí.

Những người mang tên Rose không chỉ nổi tiếng vì danh tiếng của mình, mà còn vì những câu chuyện và thành tựu mà họ đạt được trong cuộc sống. Họ có thể là những nhà văn tài năng, những nhà khoa học xuất sắc, hoặc những nhà lãnh đạo thành công.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Chi Pu Tên Thật Là Gì? Thông Tin Tiểu Sử

Bạn muốn tìm hiểu về Chi Pu? Đọc bài viết để khám phá tên thật và thông tin tiểu sử của Chi Pu – ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam.

Bạn đã từng nghe đến Chi Pu chưa? Cô nàng này đã không chỉ thu hút sự chú ý của công chúng Việt Nam mà còn trở thành một biểu tượng giải trí đầy tài năng. Với những thành công và đóng góp đáng kể trong sự nghiệp, Chi Pu đã khẳng định vị thế của mình trong làng giải trí Việt Nam.

Chi Pu, tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh ngày 14 tháng 6 năm 1993 tại chúng tôi Cô đã chọn sử dụng nghệ danh Chi Pu trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình. Lý do Chi Pu sử dụng nghệ danh có thể là để tạo điểm nhấn và sự độc đáo trong sự nghiệp, cũng như để dễ nhớ và gần gũi hơn với khán giả.

Sau khi hoàn thành bậc học trung học phổ thông, Chi Pu đã tiếp tục theo đuổi học vấn tại Đại học Sư phạm chúng tôi Trong thời gian học, cô đã tham gia nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật và ghi dấu ấn với khả năng diễn xuất xuất sắc.

Sau khi tốt nghiệp, Chi Pu bắt đầu tham gia vào làng giải trí Việt Nam. Cô đã có cơ hội thể hiện tài năng diễn xuất qua các vai diễn trong phim truyền hình và điện ảnh. Với sự xuất sắc của mình, Chi Pu đã thu hút được sự quan tâm và yêu mến từ khán giả.

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất, Chi Pu đã thể hiện khả năng đa dạng và sự chuyên nghiệp cao. Cô đã ghi dấu ấn với các vai diễn trong các bộ phim như “Yêu”, “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”, “Glee Vietnam” và nhiều dự án khác.

Không, Chi Pu không phải là người Hàn Quốc. Cô sinh ra và lớn lên tại chúng tôi Việt Nam.

Ngoài diễn xuất, Chi Pu còn hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Cô đã ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc thành công và gây sốt trong cộng đồng mạng như “Anh ơi ở lại”, “Cho ta gần hơn”, “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” và nhiều ca khúc khác.

Thông tin về mối quan hệ cá nhân của Chi Pu không được công khai rộng rãHiện tại, không có thông tin chính thức về việc cô có bạn trai hay chưa.

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, Chi Pu cũng tham gia vào nhiều dự án điện ảnh và truyền hình nổi tiếng. Cô đã có cơ hội hợp tác với nhiều đạo diễn tài năng và thể hiện khả năng diễn xuất xuất sắc qua các vai diễn đa dạng.

Không chỉ là một nghệ sĩ tài năng, Chi Pu còn chú trọng đến việc tham gia các hoạt động từ thiện và đóng góp xã hộCô luôn nỗ lực để giúp đỡ những người khó khăn và tạo ra những ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Staking Là Gì? Tìm Hiểu Staking Coin Từ A – Z Cho Người Mới

Tổng quan về Staking Coin dành cho người mới bắt đầu

Staking là gì?

Staking Coin là gì?

Tất cả các giao dịch của blockchain đều có một điểm chung đó là các giao dịch trên sàn điện tử BitCoin cần được xác thực khi thực hiện các lệnh mua bán. Ví dụ, BitCoin thực hiện điều này trong một quá trình được gọi là khai thác và sử dụng rất nhiều điện (Proof-of-Work).

Để đơn giản hóa vấn đề đang tìm hiểu, chúng tôi sẽ gọi tất cả những điều này là Staking. Staking Coin mang lại cho người nắm giữ tiền tệ một số quyền quyết định trên mạng.

Bằng cách Staking Coin, bạn có khả năng bỏ phiếu và tạo thu nhập. Nó khá giống với việc một người nào đó sẽ nhận lãi khi giữ tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc đưa nó cho ngân hàng để đầu tư.

Lợi ích của Staking Coin

Lợi ích của Staking Coin đem lại cho các nhà đầu tư khi giao dịch tiền điện tử

Hệ thống này không giống như hệ thống bằng chứng công việc, nơi các tiền điện tử được thưởng thông qua một quy trình toán học với xác suất thanh toán thấp.

Một lợi ích khác là giá trị của các đồng tiền Staking không bị giảm giá như ASIC và phần cứng khai thác khác. Tiền cổ phần chỉ bị ảnh hưởng bởi biến động giá thị trường.

Phương thức hoạt động của Staking Coin

Staking Coin được hoạt động trên ví tiền điện tử

Trong hầu hết các trường hợp, việc Staking Coin có thể được thực hiện trực tiếp từ ví tiền điện tử của bạn, mặc dù cũng có thể làm như vậy thông qua một trong các dịch vụ được cung cấp bởi các sàn giao dịch tiền điện tử.

Ví dụ, sàn giao dịch tiền điện tử Binance cung cấp tùy chọn Staking cho phép người dùng kiếm phần thưởng theo cách đơn giản – tất cả những gì bạn phải làm là giữ tiền của mình trên sàn giao dịch.

PoS là một cơ chế đồng thuận cho phép các blockchain hoạt động hiệu quả hơn trong sàn giao dịch Bitcoin

Giữ tiền trong ví hoặc hợp đồng thông minh

Các phương pháp tiêu chuẩn để Staking thường là giữ tiền trong ví của bạn hoặc khóa chúng trong một hợp đồng thông minh (masternode).

Một số đồng xu đã thêm tính ngẫu nhiên vào quá trình Staking và bỏ phiếu để những người chơi xấu gặp khó khăn trong việc thao túng kết quả. Quá trình này có thể tương tự như xổ số, trong đó số lượng tiền điện tử bạn nắm giữ tương đương với việc nắm giữ một số lượng vé số nhất định.

Phương pháp tiêu chuẩn để Staking thường là giữ tiền trong ví của bạn hoặc khóa chúng trong một hợp đồng thông minh (masternode)

Phân biệt Staking và khai thác thanh khoản (Yield Farming)

Trong khi Yield Farming (khai thác thanh khoản) tự hào về nhóm cho vay cho phép người nắm giữ mã thông báo tạo ra thu nhập thụ động để đổi lấy lãi suất. Khi so sánh Staking và Yield Farming, thì sử dụng Staking có ít rủi ro hơn khi giao dịch tiền điện tử BitCoin.

Proof of Stake

Họ làm điều này để sản xuất và phê duyệt các khối bitCoin. Người dùng đóng vai trò là người xác thực được thưởng dựa trên tổng số tiền Staking của họ, khuyến khích các nút xác thực mạng dựa trên lợi tức đầu tư (ROI).

PoS được coi là phiên bản xanh hơn và có thể mở rộng hơn của đồng thuận Proof of Work (PoW) ban đầu được sử dụng trong chuỗi khối của BitCoin. Vì nó không dựa vào tính toán tùy ý nhiều như PoW.

Thông thường, người xác nhận được chọn để tạo ra khối tiếp theo dựa trên kích thước và khoảng thời gian trung bình mà khối này nắm giữ cổ phần của họ. Mặc dù có các chức năng khác để ngăn chặn sự đồng thuận chạy trước, nhưng một khoản tiền lớn hơn thường mang lại cho người dùng cơ hội cao hơn để tạo ra khối tiếp theo của blockchain.

Các khối được đề xuất bởi người xác nhận sau đó sẽ được phổ biến cho phần còn lại của tập hợp, những người xác minh và thêm khối đã được phê duyệt của blockchain.

DPoS (bằng chứng cổ phần được ủy quyền)

DPoS là một giải pháp thay thế cho mô hình Proof-of-Stake (PoS)

Nhân chứng DPoS

Khi một cryptocurrency dựa trên sự đồng thuận DPO, một nhóm được lựa chọn của nhân chứng được thay thế. Có thể vào một thời điểm cố định, mỗi ngày một lần hoặc mỗi tuần một lần. Đó là để đảm bảo mỗi nhân chứng nhận được một lượt để tạo ra một khối.

Nếu họ không làm như vậy trong thời gian được phân bổ, điều đó thường dẫn đến việc một nhân chứng bị bỏ qua và ảnh hưởng tiêu cực đến điểm danh tiếng của họ.

Người tham gia

Ngoài ra, cơ chế DPoS yêu cầu người dùng cũng bỏ phiếu cho một nhóm đại biểu giám sát quản trị blockchain. Mặc dù các đại biểu không đóng một vai trò nào đó trong việc kiểm soát giao dịch, nhưng họ có thể đề xuất thay đổi kích thước của khối và số tiền mà một nhân chứng phải trả để đổi lại việc xác thực một khối. Người dùng của blockchain sau đó có thể bỏ phiếu cho những thay đổi do các đại biểu đề xuất.

Phân loại Staking

Staking Cold

Có nhiều cách khác nhau để Staking Coin và một trong số đó là Staking Cold. Staking Cold bao gồm Staking Coin hoặc tiền xu được lưu trữ ngoại tuyến, thường trong ví phần cứng. Điều này thường được thực hiện vì lý do bảo mật vì ví phần cứng khó bị hack hơn ví hoặc sàn giao dịch dựa trên web.

Staking Cold là phương pháp để Staking Coin đảm bảo tính bảo mật và có thể lưu trữ tiền xu ngoại tuyến

Với việc Staking Cold, người dùng phải giữ tiền điện tử của họ trong ví ngoại tuyến được chỉ định để kiếm tiền điện tử. Chuyển tiền đến một địa chỉ mới sẽ dẫn đến việc người tham gia mất phần thưởng Staking.

Staking Pool

Các nhà điều hành Stake Pool điều hành một nhóm Staking. Và đây là những người tham gia mạng có kỹ năng và phần cứng để đảm bảo thời gian hoạt động nhất quán của một nút một cách đáng tin cậy, điều này rất cần thiết trong việc đảm bảo sự thành công của giao thức PoS và mạng blockchain.

Để tận dụng toàn bộ lợi ích mà việc Staking mang lại, bạn phải luôn kết nối với mạng 24/7. Ngay cả một sự kết nối sai trong thời gian ngắn cũng có thể làm gián đoạn tiềm năng kiếm tiền của bạn, khiến bạn quay trở lại. Nhưng tham gia một nhóm Staking có thể cung cấp một cách giải quyết vấn đề này.

Bởi vì họ có nhiều người dùng đằng sau họ, các nhóm Staking cũng có kích thước cổ phần lớn hơn và điều đó làm tăng tỷ lệ cược mà họ sẽ được chọn để viết một khối hoặc bỏ phiếu cho một khối được ghi vào blockchain. Vì lý do đó, các nhóm Staking được coi là cách dễ dàng hơn để kiếm tiền điện tử với phần thưởng thường xuyên và nhất quán hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của việc Staking

Staking là một quá trình bao gồm mua và giữ tiền điện tử trong ví của bạn và kiếm lợi nhuận từ nó. Nói chung, nó không có bất kỳ nhược điểm nào có thể ngăn cản bạn cố gắng. Nó không mang lại bất kỳ rủi ro nào vì bạn chỉ cho người xác thực thuê số tiền của mình nhưng vẫn có toàn quyền kiểm soát và quyền sở hữu đối với chúng.

Những lợi thế chính của việc Staking Coin là tạo ra thu nhập thụ động và gia nhập thấp. Nếu bạn sử dụng nhóm Staking hoặc dịch vụ trực tuyến, việc Staking có thể đơn giản và dễ thực hiện. Nó cũng tiết kiệm năng lượng hơn đáng kể so với khai thác và ít rủi ro hơn so với giao dịch.

Nhược điểm của Staking

Bất cứ khi nào bạn Staking một đồng xu, bạn cần phải xem xét ứng dụng trong thế giới thực của nó. Nhiều đồng tiền Staking được tạo ra chỉ để Staking.

Điều này không mang lại cho họ bất kỳ lợi thế cụ thể nào như một phương tiện thanh toán hoặc bảo hiểm rủi ro. Tỷ lệ phần thưởng có thể cao, nhưng tiềm năng sử dụng thấp, có nghĩa là bạn có thể nhận được những đồng tiền có giá trị thấp hoặc không có giá trị trong tương lai.

Các câu hỏi thường gặp

Staking có lợi nhuận không?

Staking Coin ngày càng trở nên phổ biến, với nhiều người dùng mô tả nó ‘sinh lợi’ như đào Coin. Tuy nhiên, không giống như đào Coin – nó không đi kèm với chi phí điện và chi phí đáng kể.

Số tiền bạn kiếm được khi Staking phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như phần thưởng khối, số lượng nguồn cung bị khóa, kích thước của nhóm Staking và phần thưởng cao nhất có thể, trong số những yếu tố khác. Nói chung, bạn giữ (Staking) tiền càng lâu, khoản thanh toán sẽ càng cao. Tuy nhiên, giá trị của đồng xu cũng cần được tính đến khi tính toán lợi nhuận.

Làm thế nào để ủy quyền phần thưởng Staking?

Khi bạn đã nhập số lượng xu bạn muốn ủy quyền, bạn phải chỉ định Địa chỉ người thụ hưởng hoặc Phần thưởng. Phần thưởng của bạn từ việc đặt tiền xu sẽ được gửi sau khi được tạo ra bằng cách Staking vào hoạt động trên mạng.

Các quy tắc cho việc Staking Coin là gì?

Khi bạn Staking Coin, bạn cần xem xét các điều khoản và quy tắc của nhóm Staking và blockchain tương ứng. Một số cho phép Staking Coin trực tuyến và ngoại tuyến, trong khi những người khác thì không. Nếu bạn muốn Staking ngoại tuyến, bạn sẽ phải sử dụng PC của mình làm nút Staking.

Trước khi bạn có thể bắt đầu Staking, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra xem blockchain có sử dụng cơ chế Proof-of-Stake hay không. Có một số điều kiện chung cần tuân thủ khi sử dụng dịch vụ Staking và những điều kiện khác nếu bạn Staking riêng lẻ:

Ví phải trực tuyến 24/7 (trừ khi bạn sử dụng tính năng Staking Cold).

Các đồng tiền phải đáo hạn trong vài ngày trước khi bạn nhận được phần thưởng Staking.

Có thể có một số tiền tối thiểu.

Làm thế nào để đặt tiền xu?

Để bắt đầu Staking Coin, bạn cần làm theo năm bước sau:

Chọn đồng tiền để Staking: Đọc các đồng tiền PoS có sẵn và chọn đồng tiền bạn muốn Staking.

Xác định các yêu cầu tối thiểu: Một số đồng tiền có số lượng đồng xu tối thiểu cần thiết để Staking. Dash yêu cầu 1000 DASH, trong khi Ethereum có kế hoạch bắt đầu với 32 ETH. Có những đồng tiền PoS như PIVX, NEO và PART không có yêu cầu tối thiểu nhưng cần phải được xác minh trước.

Quyết định phần cứng sẽ sử dụng: Hầu hết các cơ chế PoS yêu cầu kết nối mạng 24/7 và truy cập internet không bị gián đoạn. Bạn có thể sử dụng một máy tính để bàn tiêu chuẩn nhưng cần phải có một nhà cung cấp Internet đáng tin cậy. Raspberry Pi cũng có thể thực hiện công việc này và có thể tiết kiệm điện. Bạn cũng có thể sử dụng máy chủ riêng ảo (VPS) để tránh rắc rối trong việc bảo trì.

Mã Crypto phổ biến trong Staking Coin

Nhiều loại tiền điện tử sử dụng cơ chế PoS và danh sách này tăng lên hàng năm. Hiện tại, các đồng tiền phổ biến nhất để Staking là: Chúng tôi đã nêu bật một số đồng tiền Staking phổ biến bên dưới. Lãi suất được áp dụng hàng năm và có thể thay đổi:

Tezos (lãi suất ~ 7%)

Komodo (lãi suất ~ 5%)

QTUM (lãi suất ~ 4%)

ICON (lãi suất ~ 19%)

ZCoin (lãi suất ~ 14%)

NOW Token (lãi suất lên đến 25%)

Ethereum (sắp phát hành Ethereum 2.0 )

Các ví tiền điện tử uy tín để Staking Coin

Đặt tiền xu ở đâu?

Mỗi phương pháp Staking có các yêu cầu và điều khoản khác nhau, vì vậy hãy nhớ kiểm tra chúng trước khi bạn bắt đầu Staking.

Ví dụ: một sàn giao dịch có thể yêu cầu bạn giữ tất cả các đồng PoS của mình trên đó hoặc phải chịu một số khoản phí hoặc lấy chúng đi. Bạn có thể thử Staking trên TrustWallet .

Giao dịch tiền điện tử là gì – Số tiền Staking tốt nhất năm 2023

Tezos (XTZ)

Tezos (XTZ) là một mạng lưới blockchain được liên kết với một mã thông báo kỹ thuật số được gọi là tez hoặc tezzie. Tezos không dựa trên việc khai thác tez. Thay vào đó, chủ sở hữu mã thông báo nhận được phần thưởng khi tham gia vào cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần.

Để Staking Tezos, bạn nên có khoảng 8.000 XTZ, được gọi là toàn bộ XTZ. Người dùng cũng cần chạy nút đầy đủ của riêng họ. Vì điều này hơi khó đối với mọi người, nhiều nhà sản xuất bên thứ ba đã phát triển, cho phép người dùng đầu tư XTZ của họ và nhận phần thưởng.

Ethereum 2.0

Ethereum là nền tảng lý tưởng để các nhà đầu tư Staking Coin thu lại lợi nhuận hấp dẫn

Ethereum 2.0 là một bản nâng cấp cho chuỗi khối Ethereum được sử dụng rộng rãi. Việc nâng cấp nhằm cải thiện tốc độ, hiệu quả và khả năng mở rộng của mạng Ethereum để xử lý nhiều giao dịch hơn và giảm thiểu tắc nghẽn. Bản cập nhật ethereum 2.0 dự kiến ​​sẽ tăng giới hạn giao dịch từ 15 mỗi giây lên 100.000 giao dịch mỗi giây.

Đó là lý do tại sao ethereum và ethereum 2.0 được coi là những đồng tiền có giá trị để Staking. Để Staking vào ETH 2.0, bạn cần sở hữu tối thiểu 32 ETH, cũng như máy khách mạng chính Eth1.

NEO

NEO là một nền tảng phân quyền blockchain mã nguồn mở được thành lập vào năm 2014 bởi Da HongFei và Erik Zhang. Dự án Antshares vào năm 2023, tầm nhìn của dự án là hiện thực hóa một “nền kinh tế thông minh” bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh để phát hành và quản lý tài sản số hóa.

Để Staking NEO, không có số tiền yêu cầu tối thiểu. Lợi nhuận dự kiến là khoảng 2-5% mỗi năm và được thanh toán bằng mã thông báo Gas.

NEO là một nền tảng phân quyền blockchain mã nguồn mở cung cấp Staking Coin và lợi nhuận nhận được bằng Gas

Cosmos

ATOM là tiền điện tử gốc của mạng Cosmos. Một trong những chức năng chính của nó là nó được sử dụng để thực hiện các hợp đồng thông minh và hoàn thành các giao dịch. ATOM mới được tạo ra làm phần thưởng cho người xác thực mạng mỗi khi một khối giao dịch nhận được sự chấp thuận.

COSMOS là nền tảng lý tưởng nhất để Staking Coin

Đó là lý do tại sao vũ trụ là một trong những tiền điện tử tốt nhất để Staking. Tỷ lệ phần thưởng hàng năm hiện tại cho việc Staking ATOM là 9,23%, với 63,7% số mã thông báo đủ điều kiện hiện đang được Staking.

VeChain

Mục tiêu chính của VeChain là ngăn chặn gian lận và tăng tính minh bạch bằng cách kết hợp theo dõi vật lý với hồ sơ blockchain để theo dõi các sản phẩm trong thế giới thực từ sản xuất đến giao hàng. Bạn có thể Staking đồng xu này và được thanh toán tùy thuộc vào số tiền bạn nắm giữ trong mã thông báo VeThor (VTHO).

Synthetix

Synthetix (SNX) là một dự án dựa trên Ethereum chủ yếu được sử dụng để tạo tài sản tổng hợp được liên kết với giá trị của một số tài sản khác. Các tài sản tổng hợp này có thể dựa trên hàng hóa vật chất, tiền tệ fiat, cổ phiếu, trái phiếu, các loại tiền điện tử khác hoặc bất kỳ thứ gì có giá trị. Mỗi tài sản tổng hợp được tạo là một cấu trúc ERC-20 và được hỗ trợ bởi Mã thông báo mạng Synthetix (SNX).

Staking là một trong những cách tốt nhất để kiếm thu nhập thụ động với tiền điện tử. Staking rất giống với khai thác ngoại trừ việc dễ dàng hơn và giá cả phải chăng. Khi Staking, bạn giữ và khóa một lượng tiền của mình và xác thực các giao dịch. Bạn khóa càng nhiều xu, cơ hội bạn được chọn để nhận phần thưởng càng lớn.

Số lượng phần thưởng phụ thuộc vào đồng xu, số tiền bạn khóa, thời gian bạn chỉ định và thậm chí nhiều yếu tố khác. Vì vậy, không có bất kỳ con số chính xác nào để nói. Bạn có thể Staking các đồng tiền khác nhau. Ở đây, chúng tôi đã gợi ý 7 đồng tiền tốt nhất có tiềm năng thu lợi nhuận dài hạn tốt nhất.

Điểm mấu chốt Staking

Hơn nữa, đó là một cách đơn giản để kiếm thu nhập thụ động chỉ bằng cách nắm giữ tiền xu. Khi các rào cản gia nhập vào hệ sinh thái blockchain ngày càng thấp, việc Staking ngày càng trở nên thoải mái hơn, dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn.

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là Staking không phải là một kế hoạch ‘làm giàu nhanh chóng’ và lợi nhuận bạn có thể mong đợi thấp hơn đáng kể so với việc bạn giao dịch tiền điện tử chẳng hạn. Ngoài ra còn có liên tiếp các rủi ro có thể gặp phải khi giao dịch tiền điện tử trên sàn Bitcoin.

Mã ID: s368

Cập nhật thông tin chi tiết về Chromia (Crh) Là Gì? Tổng Hơp A – Z Về Chromia (Crh) trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!