Xu Hướng 10/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Thái Thanh Hòa # Top 14 Xem Nhiều | Kmli.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Thái Thanh Hòa # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Thái Thanh Hòa được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cùng tìm hiểu một số thông tin cụ thể về ngôi trường THPT Thái Thanh Hòa – Cà Mau mới nhất cho phụ huynh và học sinh trong quá trình tìm kiếm ngôi trường cấp 3 tốt cho mình.

Ngôi trường THPT Thái Thanh Hòa – Cà Mau

Trường THPT Thái Thanh Hòa tiền thân là trường cấp II, III Bán công Đầm Dơi hình thành vào năm 1966 trên cơ sở trường Công Nông, Đầm Dơi, Cà mau.

Năm học đầu tiên 1996 – 1997, ngôi trường này có 02 lớp 10 với 80 học sinh và 03 giáo viên cấp THPT. Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển trường đã mở rộng hơn với 16 lớp cấp THPT gồm 657 em học sinh.

Đến năm học 2005 – 2006, trường tách ra thành 02 đơn vị: trường THPT Bán Công Đầm Dơi và trường THCS Dương Thị Cẩm Vân. Năm học 2007 – 2008 trường được đổi tên thành trường THPT Thái Thanh Hòa (theo Quyết định số 518/QĐ-UBND ngày 03 tháng 08 năm 2007 của Chủ tịch UBND Tỉnh Cà Mau) và bắt đầu thực hiện tuyển sinh lớp 10 hệ công lập.

Toàn cảnh về ngôi trường THPT Thái Thanh Hòa – Cà Mau

Cơ sở vật chất của trường THPT Thái Thanh Hòa đã hoàn thiện và khang trang với đầy đủ đồ dùng học tập cần thiết. Các phòng học có đầy đủ đồ dùng học tập như bàn, ghế, đèn, điện,..Cùng với đó là các phòng chức năng riêng biệt như phòng thực hành Tin học, phòng thí nghiệm bộ môn Lý – Hóa- Sinh, phòng đa năng thể dục thể thao,..

Khuôn viên trường có nhiều bóng mát, khu tiểu cảnh để thầy trò thư giãn, chuyện trò sau những giờ học căng thẳng. Nhà trường cũng có khu riêng về sân bóng đá, bóng chuyền để rèn luyện thể chất, giải trí cho học sinh và tổ chức các buổi thi đấu.

Cơ sở khang trang, sạch đẹp trường THPT Thái Thanh Hòa – Cà Mau

Trải qua 24 năm hình thành và phát triển tới thời điểm hiện tại, trường THPT Thái Thanh Hòa tỉnh Cà Mau đã không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy và giáo dục các em học sinh. Với niềm tin sẽ đưa ngôi trường Thái Thanh Hòa này trở thành điểm sáng tại huyện Đầm Dơi về giáo dục trồng người. Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như:

Đội ngũ giáo viên, nhân viên, cán bộ nhà trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Tất cả đều có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề đóng góp vào nâng cao chất lượng dạy và giáo dục của tỉnh nhà. Nhiều giáo viên được danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp trường. Các thầy cô cũng đã ứng dụng CNTT vào trong soạn giáo án giảng dạy cho học sinh ngay trên lớp để truyền đạt kiến thức tốt nhất.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy của trường THPT Thái Thanh Hòa cũng đã và đang được trang bị, đầu tư đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập toàn diện cho học sinh.

Nhà trường cũng phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa ngoài giờ lên lớp nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho học sinh, áp dụng vào đời sống hàng ngày.

Với tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT khá cao lớn hơn 95%, nhiều học sinh đỗ vào trường Đại học, Cao đẳng lớn trên cả nước. Có nhiều học sinh đạt học sinh giỏi của tỉnh Cà Mau với 1 giải ba và 8 giải khuyến khích.

Advertisement

Chính vì những thành tích nổi trội đó mà nhà trường đã nhiều năm liền đạt nhiều danh hiệu cao quý như: Tập thể lao động xuất sắc năm 2012, chi bộ đảng bộ trong sạch vững mạnh,.

Cán bộ giáo viên trường THPT Thái Thanh Hòa – Cà Mau

Học phí trường THPT Thái Thanh Hòa – Cà Mau là trường THPT công lập nên sẽ thu học phí theo quy định chung áp dụng cho các trường THPT công lập tại tỉnh Cà Mau. Mức thu cụ thể sẽ được nhà trường thông báo chính thức đến phụ huynh và các em học sinh vào đầu năm học mới. Ngoài ra, mỗi học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như quỹ phụ huynh, quỹ lớp, tiền đồng phục,…. Để hỗ trợ trong quá trình học tập tại trường.

Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Trãi Khánh Hòa Có Tốt Không?

Trường THPT Nguyễn Trãi được thành lập sớm sau giải phóng đất nước 1975

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Khánh Hòa

Địa chỉ của Trường THPT Nguyễn Trãi là tại thị trấn Ninh Hòa, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Trường là cái nôi đào tạo ra nhiều cán bộ chất lượng của tỉnh cùng nhiều lứa học sinh giỏi, đang góp sức trong nhiều lĩnh vực cho sự phát triển chung của đất nước.

1.1 Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành Trường THPT Nguyễn Trãi gắn liền với mốc lịch sử quan trọng của đất nước. Lễ khai giảng năm học mới đầu tiên của trường tổ chức vào tháng 10 năm 1975 diễn ra nhẹ nhàng, ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa.

Trường thành lập theo quyết định của tỉnh ủy với mục tiêu phổ cập giáo dục, đào tạo lớp cán bộ nguồn chất lượng cho tỉnh Khánh Hòa nói chung và cả nước nói riêng sau giải phóng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, gặp khó khăn chung về việc thống nhất chương trình giảng dạy trên cả nước nhưng thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trường THPT Nguyễn Trãi mang tên vị anh hùng dân tộc đã và đang là ngôi trường đào tạo trọng điểm của huyện Ninh Hòa cũng như tỉnh Khánh Hòa.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hàng năm, Trường THPT Nguyễn Trãi thu hút lượng lớn các em học sinh trong huyện và các huyện lân cận đăng ký học. Các em sẽ cần thi kỳ thi tốt nghiệp THCS, lấy cơ sở để tuyển sinh vào THPT. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Nguyễn Trãi có khác nhau, được thay đổi tùy theo số lượng hồ sơ nhập học, chỉ tiêu tuyển sinh và điểm thi của các em.

Trường THPT Nguyễn Trãi thu hút lượng lớn các em học sinh theo học hàng năm

Để biết chi tiết điểm tuyển sinh các năm, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website của nhà trường.

1.3 Cơ sở vật chất

Là ngôi trường THPT chất lượng cao của tỉnh, Trường THPT Nguyễn Trãi nhận được sự quan tâm lớn của sở GD&ĐT huyện cùng các cơ quan chức năng địa phương. Vì thế mà trường cũng được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang phục vụ tốt cho việc dạy và học.

Cơ sở vật chất trường THPT Nguyễn Trãi

Đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày càng cao hiện nay, nhà trường cũng đã trang bị mới nhiều trang thiết bị hiện đại cho các phòng học như: máy chiếu, hệ thống máy vi tính, dụng cụ thí nghiệm, phòng học chức năng,… Các em học sinh luôn được tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất đảm bảo cho việc học hiệu quả.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Khánh Hòa có tốt không?

Nếu quý phụ huynh đang phân vân không biết cho con học trường THPT nào tốt tại huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa thì THPT Nguyễn Trãi là lựa chọn hàng đầu. Trường nằm trong top 200 trường cả nước có tỷ lệ học sinh đậu đại học cao nhất, luôn đạt thành tích giảng dạy thuộc top đầu các trường của tỉnh.

THPT Nguyễn Trãi có thành tích giảng dạy tốt

Riêng năm học 2023 – 2023, trường THPT Nguyễn Trãi đạt được nhiều thành tích cao như:

Tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 99%

Tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 92,2%

Đạt 44 giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và khu vực ở tất cả các loại hình thi và bộ môn tham dự.

13 em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng được UBND tỉnh và sở giáo dục khen thưởng.

Ngoài ra, trường THPT Nguyễn Trãi luôn cập nhật sớm nhất những đổi mới tích cực về chương trình giáo dục, nội dung và phương pháp giáo dục. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường đều có kỹ năng sư phạm tốt, tâm huyết với nghề.

Advertisement

Các em học sinh theo học tại THPT Nguyễn Trãi được tạo điều kiện tốt để phát triển toàn diện, không chỉ giỏi kiến thức mà còn thực hiện tốt đạo đức lối sống, tuân thủ pháp luật, tự tin và năng động trong cuộc sống. Việc nghiên cứu khoa học công nghệ tại trường cũng được quan tâm đầu tư.

3. Học phí trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Khánh Hòa như thế nào?

Trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Khánh Hòa áp dụng theo mức học phí quy định của sở Giáo dục với các trường THPT đào tạo công lập. Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tạo điều kiện tới trường, miễn phí 50 – 100% và được nhận nhiều học bổng hỗ trợ khuyến khích học tập.

Đánh Giá Trường Thpt Thái Phiên – Hải Phòng Có Tốt Không

1. Giới thiệu Trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng 1.1. Lịch sử hình thành

Ngày 02-10-2003, trường THPT Thái Phiên được thành lập được đặt tại đường Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng. Trường nhận được nhiều sự quan tâm từ tỉnh nhà và đang từng bước nỗ lực thay đổi, phát triển bản thân thành một điểm sáng về giáo dục trên địa bàn tỉnh nhà.

Hiện nay, ngôi trường này đang là một trong những trường có bề dày lịch sử về giáo dục và nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh, học sinh trên địa bàn tỉnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để học sinh đánh giá trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng có tốt không. Trường hiện đang xét tuyển dựa vào điểm thi đầu vào lớp 10 và xét thêm học bạ. Có thể nói điểm không quá cao sẽ phù hợp với nhiều học sinh trung bình khá. Để biết chính xác mức điểm của trường qua từng năm bạn có thể lên trang chủ chính thức của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng đã chú trọng nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập ngay từ những ngày đầu thành lập. Các lớp học được bố trí rộng rãi thoáng mát với đầy đủ điện, máy chiếu, đồ dùng học tập cơ bản phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy. Ngoài lớp học chính, trường có đầy đủ các phòng bộ môn đảm bảo tiện ích cho học sinh học tập và thực hành. Khuôn viên trường được xây dựng rộng rãi, sạch sẽ phủ cây xanh mát mẻ. Đây là không gian lý tưởng dành cho các học sinh có thể thư giãn và tập luyện thể thao hay tổ chức các hoạt động ngoại khóa hàng tháng.

Trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng có cơ sở vật chất hiện đại

2. Đánh giá trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng có tốt không cần cân nhắc qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục của trường. Trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và chú trọng cải tiến các phương pháp giảng dạy qua từng năm ể phù hợp với từng thế hệ học sinh.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục, trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng cũng tích cực trong việc giúp học sinh tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. Các chương trình hướng nghiệp cũng được tổ chức thường xuyên để định hướng cho các em học sinh theo học các ngành nghề phù hợp với năng lực.

Trong những năm vừa qua, trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng vẫn luôn nỗ lực và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Trường đã được bộ Giáo dục tỉnh nhà và các quý phụ huynh tin tưởng, công nhận và ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác giảng dạy, cơ sở vật chất. Có thể nói đây là ngôi trường giúp các em phát triển toàn diện về học lực, nhân cách và kỹ năng sống giúp ích cho tương lai.

Advertisement

Trường thu hút nhiều học sinh theo học

3. Học phí trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng như thế nào

Học phí cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để học sinh đánh giá trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng có tốt không và phù hợp với kinh tế gia đình hay không. Nhìn chung, trường THPT Thái Phiên – Hải Phòng  là một ngôi trường công lập nên mức học của

trường sẽ do Bộ giáo dục tỉnh quy định. Mức học phí được đánh giá không quá cao nên sẽ phù hợp với nhiều gia đình với kinh tế khác nhau tại địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác như tiền quỹ lớp, tiền bảo hiểm y tế, tiền đoàn viên,…. sẽ được phụ huynh và nhà trường thống nhất với nhau trong buổi họp đầu năm.

Đánh Giá Trường Thpt Lộc Thái – Bình Phước Có Tốt Không?

Mái trường THPT Lộc Thái – Bình Phước

Trường THPT Lộc Thái có địa chỉ tại Thị trấn Lộc Ninh, Huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Trường được thành lập ngày 10/11/2008 theo quyết định của UBND tỉnh Bình Phước.

Từ khi thành lập đến nay, trường THPT Lộc Thái luôn đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trong địa bàn huyện và các vùng lân cận. Trường đã đào tạo ra nhiều hệ nhân tài có ích cho quê hương, cho đất nước.

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Lộc Thái – Bình Phước nhìn chung không quá cáo. Mỗi năm tuy có sự thay đổi nhưng không quá lớn. Mức điểm sẽ dựa vào căn cứ nhiều tiêu chí khác nhau như số lượng học sinh đăng ký thi tuyển, chất lượng học tập chung của học sinh. Mức điểm tuyển sinh sẽ là điểm thi 3 môn Ngữ Văn, Toán và Tiếng Anh.  

Cơ sở vật chất của Trường THPT Lộc Thái trong những năm qua luôn được chú trọng phát triển, đầu tư, tu bổ nên ngày càng nhiều và hiện đại với đầy đủ phòng học để đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập cho học sinh và giáo viên.

Bên cạnh đó trường THPT Lộc Thái cũng xây dựng thêm với các phòng chức năng khác nhau như phòng thư viện, phòng tin học, phòng thí nghiệm, phòng Tiếng Anh, phòng thực hành Lý – Hóa – Sinh,… để giúp học sinh tiếp cận kiến thức thực tế nhất.

Khuôn viên sân trường được xây dựng rộng rãi, sạch sẽ, thiết kế hợp lý nhằm tạo ra cảnh quan xanh, môi trường học tập thân thiện cho học sinh. Và đây cũng là vị trí để tổ chức những buổi học ngoại khóa, luyện tập thể thao, giải trí cho học sinh sau những giờ học căng thẳng.

Học sinh giao lưu bóng chuyền trong buổi ngoại khóa

Chất lượng thầy cô của trường như thế nào? Phần đánh giá trường THPT Lộc Thái có tốt không tiếp theo này sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời. Được đánh giá là trường có chất lượng giáo dục cao, ngoài việc đầu tư về cơ sở vật chất thì nhà trường còn có đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm. 

Với đội ngũ cán bộ giáo viên 100% thầy cô đều tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng chất lượng trên cả nước. Trong đó, có các thầy cô đạt trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, hơn 40% đạt trình độ thạc sĩ.

Đội ngũ cán bộ giáo viên tại trường THPT Lộc Thái có bề dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao và hiểu được tâm lý học sinh, luôn hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện và nhân cách.

Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT hằng năm trên 96%, đỗ ĐH, CĐ trên 70%. Nhờ vậy mà nhà trường ngày càng nổi tiếng, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con em của mình theo học.

Ngoài ra, nhà trường cũng đã sử dụng công nghệ tiên tiến như máy tính, các kỹ thuật dạy và học hiện đại vào giảng dạy thực tiễn, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Advertisement

Sân trường THPT Lộc Thái

Mức học phí của trường cũng là điều mà được nhiều người quan tâm khi chọn lựa cho con em mình theo học. Học phí của trường sẽ theo mức chung của Bộ GD và ĐT. Thông thường, vào mỗi năm học hàng năm sẽ có sự thay đổi đôi chút về học phí nhưng sẽ không quá cao và phù hợp với kinh tế gia đình.

Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Thái Bình Tphcm Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Thái Bình – Tân Bình, Hồ Chí Minh 1.1. Lịch sử hình thành

Trường trung học phổ thông Nguyễn Thái Bình bạn đầu có tên là trường Trung Tiểu Học Tư Thục Nhân Chủ và trường được xây dựng vào năm 1970. Sau khi miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước được thống nhất vào năm 1975 thì trường đổi tên thành trường THPT Nguyễn Thái Bình – đây là tên của một thanh niên yêu nước đã hy sinh trong cuộc chiến tranh với Mỹ. 

Sau Nhiều 25 năm hoạt động, trường đã khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống giáo dục của thành phố Hồ Chí Minh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào 

Năm

Điểm nv1

Điểm nv2

Điểm nv3

2023

29,25

29,75

30,5

2023

27,25

28,25

28,5

2023

29,5

29,75

30

2023

21,1

21,5

21,6

1.3. Cơ sở vật chất 

Sự ra đời của trường THPT Nguyễn Thái Bình chính là sự quyết tâm lớn nhất của các cán bộ giáo viên, các bậc phụ huynh, đảng và nhà nước. Khi mới thành lập, trường có sở vật chất rất nghèo nàn, trường chỉ có vỏn vẹn 13 lớp học, đây vừa là nơi để thầy cô làm việc vừa là nơi để học sinh học tập thậm chí là nơi ở của giáo viên. 

Cổng trường lúc đó được dựng lên rất đơn giản, chỉ là 2 cột bê tông rồi gắn bảng tên trường vào, còn tường rào là những tấm tre dó chính các học sinh đan. Không những thế vào những ngày mưa, mặt sân ngập nước làm khiến cho em học sinh phải lội nước để đi học. Thế nhưng bây giờ khi kinh tế của nhà nước đã hồi phục và phát triển, nhà nước bắt đầu chú trọng hơn trong việc đầu tư cơ sở vật chất cho các trường học. 

Hiện giờ, các lối đi đến trường đã được trải bê tông, sân trường cũng không còn bị ngập nước nữa, cả cổng trường giờ cũng trở nên đẹp và kiên cố hơn. Ngoài ra, các lớp học của trường giờ đây đã được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như: bàn ghế, bảng, máy chiếu, các dụng cụ phục vụ cho việc giảng dạy. 

Bên cạnh các phòng học chính, trường còn có phòng đa năng, phòng thí nghiệm các môn lý, hóa, sinh, phòng thực hành máy tính… tất cả những phòng này đều được trang bị đầy đủ các thiết bị để học sinh có thể thực hành một cách tốt nhất.

Không những vậy, nhà trường hiện giờ đã cho xây dựng lại thư viện. Trước kia, thư viện chỉ là kho chứa sách và là nơi để giáo viên tới mượn sách, lượng sách trong thư viện cũng rất ít. Thế nhưng giờ đây là đã được xây dựng lại thành một thư viện khang trang hơn, bên trong cũng chưa rất nhiều các loại sách để học sinh tham khảo.

2. Đánh giá của trường THPT Nguyễn Thái Bình – Tân Bình, Hồ Chí Minh có tốt không? 

Trường sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, xuất sắc, 100% giáo viên của trường đạt chuẩn, trong đó có 70% giáo viên có trình độ chuyên môn đạt loại khá. Ngoài ra, trường còn có một số giáo viên đạt được danh hiệu chiến sĩ thi đua của các cấp. 

Trường THPT Nguyễn Thái Bình luôn hướng đến mục tiêu giáo dục các em học sinh trở thành những thanh thiếu niên trí thức ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trường mong muốn các em học sinh trở thành người biết trân trọng bản thân, gia đình và cả những văn hóa dân tộc tốt đẹp của nhân dân ta, đặc biệt là phải trở thành một người có ích cho gia đình và xã hội. 

3. Học phí của trường THPT Nguyễn Thái Bình – Tân Bình, Hồ Chí Minh như thế nào?

Đánh Giá Trường Thpt Cầm Bá Thước – Thanh Hóa Có Tốt Không?

 1. Giới thiệu về Trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa

Trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa là ngôi trường nằm trên địa bàn Thường Xuân, Thanh Hóa. Trường được xem là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh đạt được những thành tích nổi bật trong nhiều ngành nghề góp phần xây dựng đất nước hiện nay.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa được thành lập từ khá lâu với bề dày lịch sử đi cùng với năm tháng. Trường được đánh giá là một trong những điểm sáng giáo dục và là niềm tự hào của tỉnh nhà. Đây từng là ngôi trường của nhiều bác sĩ, giáo sư và các nhà kinh tế đã và đang góp sức mình trong xây dựng đất nước.

1.2. Điểm chuẩn đầu vào của trường qua các năm

Nhà trường cũng tạo điều kiện, đưa ra mức điểm phù hợp để các em có nguyện vọng học tập tại trường có thể đạt được. Để biết được chính xác điểm chuẩn qua các năm của trường, phụ huynh và các em có thể truy cập website của trường ngay hôm nay.

1.3. Cơ sở vật chất

Mặc dù thời gian đầu còn nhiều khó khăn, nhà trường vẫn không ngừng tăng cường huy động đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường. Cho đến nay, trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa đã có cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện, khang trang và sạch đẹp. Nhờ trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất đầy đủ, các học sinh tại trường đã được trải nghiệm môi trường học tập và phương pháp giáo dục tốt nhất.

Hầu hết các phòng học của trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa đều được trang bị bàn ghế, máy chiếu, tivi, hệ thống chiếu sáng đầy đủ để đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Ngoài ra, trường còn có các khu phòng học chức năng như phòng tin học, phòng thư viện, phòng thí nghiệm với đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh tại trường.

Cơ sở vật chất hiện đại thu hút học sinh theo học

2. Đánh giá Trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa có tốt không?

Tính đến thời điểm hiện tại, trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa được đánh giá là một trong những địa chỉ trường cấp 3 tốt nhất trên địa bàn tỉnh. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và hiểu tâm lý học trò.

Các thầy cô giáo luôn luôn tận tâm và tâm huyết với nghề, sẵn sàng đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm giúp cho các học sinh học tránh sự nhàm chán trong học tập. Không những chỉ dạy kiến thức, thầy cô còn luôn quan tâm đến tâm tư của học sinh và tư vấn cho các em về những vấn đề trong cuộc sống.

Trong những năm học vừa qua, trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường ĐH – CĐ tăng khá nhiều so với các năm trước.  Nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa hay các câu lạc bộ năng khiếu hấp dẫn nhằm khuyến khích học sinh thể hiện tài năng, nâng cao kỹ năng sống và tăng sự gắn kết giữa thầy cô, bạn bè.

Advertisement

Trường THPT Cầm Bá Thước được nhiều học sinh theo học

3. Học phí trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa là bao nhiêu?

trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa là trường công lập và chịu sự quản lý của Sở GD và ĐT tỉnh Thanh Hóa. Vậy nên, học phí của trường cũng sẽ được quyết định theo quy định. Ngoài khoản học phí hàng tháng, phụ huynh có thể sẽ phải đóng các khoản thu ngoài như tiền BHYT, tiền quỹ lớp, nước uống, tiền đồng phục,… Tuy nhiên, các khoản phụ phí mỗi năm sẽ khác nhau và được thống nhất với phụ huynh vào thời điểm đầu năm học.

Theo đánh giá của một số phụ huynh đã và đang cho con học tại trường thì mức học phí hiện tại của trường là phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân trong tỉnh cũng như trong huyện.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Thái Thanh Hòa trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!