Xu Hướng 10/2023 # Kim Oanh Chính Thức Công Bố Lễ Giới Thiệu Dự Án Golden Future City # Top 11 Xem Nhiều | Kmli.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Kim Oanh Chính Thức Công Bố Lễ Giới Thiệu Dự Án Golden Future City # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Kim Oanh Chính Thức Công Bố Lễ Giới Thiệu Dự Án Golden Future City được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vào sáng ngày 9-11-2023, Tại nhà hàng Vita Palace thuộc Thuận An, Bình Dương, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức lễ giới thiệu dự án khu đô thị Golden Future City. Sự kiện thu hút sự quan tâm của gần 900 khách hàng và chỉ sau vài giờ đã có 95% sản phẩm thuộc giai đoạn một được khách hàng xác nhận quyền ưu tiên. Kim Oanh chính thức công bố lễ giới thiệu dự án Golden Future City Không khí buổi lễ giới thiệu dự án khu đô thị Golden Future City diễn ra vô cùng sôi động với sự tham dự của gần 900 khách hàng và nhà đầu tư khắp cả nước. Hầu hết khách hàng cho biết đều nóng lòng sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Khách hàng tại buổi lễ giới thiệu dự án Golden Future City Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó tổng giám đốc đối ngoại Kim Oanh Real trao giải nhất là 01 xe Honda Vision trị giá 31,6 triệu đồng cho khách hàng Vũ Sơn Trường. Hai giải nhì với mỗi giải là 01 xe Honda Blade trị giá 17,9 triệu đồng đã được trao đến tay hai nữ khách hàng may mắn. Ông Trần Thanh Sơn, Giám đốc chi nhánh Thành phố mới trao hai giải ba với mỗi giải là 01 tivi Samsung trị giá 12,5 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Hữu Quang và Trịnh Thu Thủy. Khách hàng nhận giải thưởng tại buổi lễ giới thiệu dự án Golden Future City

Được biết, Các nhân viên kinh doanh tận tình tư vấn giúp một khách hàng chọn lựa sản phẩm. Với giá chỉ 610 triệu đồng, không ít khách hàng đã mua cùng lúc nhiều sản phẩm do nhận thấy dự án hội tụ nhiều lợi thế để ở kết hợp kinh doanh cũng như tiềm năng gia tăng giá trị trong tương laiKhông khí buổi lễ giới thiệu dự án khu đô thị Golden Future City diễn ra vô cùng sôi động với sự tham dự của gần 900 khách hàng và nhà đầu tư khắp cả nước. Hầu hết khách hàng cho biết đều nóng lòng sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.Dự án Golden Future City Bàu Bàng được quy hoạch tổng thể 8,08 Ha hơn 509 nền, diện tích từ 70 – 85 m2. Công viên của dự án được thiết kế ngay trung tâm dự án. Điểm nổi bật dự án là đường Quy hoạch chung 25 mét, tuyến đường này kết nối dự án Golden Future City và khu đô thị Đức Phát 3 ra Quốc Lộ 13Pháp lý dự án Golden Future City rõ ràng và có giá chỉ từ 610 triệu đồng/nền nên phù hợp với những khách hàng trẻ. Hiện toàn bộ hạ tầng Golden Future City đã hoàn thiện và công viên trung tâm phủ kín mảng xanh cũng là lợi thế giúp dự án chinh phục khách hàng.Ngay sau khi những thông tin “hot” nhất củađược tiết lộ, nhiều khách hàng đã ra quyết định rất nhanh chóng. Một số người còn lựa chọn cùng lúc 3-5 sản phẩm do nhận thấy tiềm năng sinh lợi lớn của dự án trong tương lai. Ảnh là nhân viên Kim Oanh Real hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xác nhận quyền ưu tiên.Chỉ sau vài giờ công bố, 95% sản phẩm Golden Future City thuộc giai đoạn 1 đã được khách hàng xác nhận quyền ưu tiên. Điều này đã chứng minh sức hút đặc biệt của dự án cũng như tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Bàu Bàng.Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó tổng giám đốc đối ngoại Kim Oanh Real trao giải nhất là 01 xe Honda Vision trị giá 31,6 triệu đồng cho khách hàng Vũ Sơn Trường. Hai giải nhì với mỗi giải là 01 xe Honda Blade trị giá 17,9 triệu đồng đã được trao đến tay hai nữ khách hàng may mắn. Ông Trần Thanh Sơn, Giám đốc chi nhánh Thành phố mới trao hai giải ba với mỗi giải là 01 tivi Samsung trị giá 12,5 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Hữu Quang và Trịnh Thu Thủy.Tại chương trình, những giải thưởng giá trị đã có “chủ nhân” gồm điện thoại Samsung Galaxy A50, bình nước nóng lạnh Nagakawa, quạt làm mát không khí Kangaroo, lò vi sóng Sharp R-203,…cũng tìm được chủ nhân. Ngoài ra, những khách hàng đến tham dự chương trình và có xác nhận quyền ưu tiên còn được nhận nhiều phần quà rất hấp dẫn.

Giới Thiệu Về Storybook Cho Dự Án Frontend

Bài viết được sự cho phép của tác giả Phạm Minh Khoa

Storybook là một công cụ thiết kế và phát triển những UI Components cho ứng dụng của bạn trên một môi trường hoàn toàn biệt lập. Storybook mang lại trải nghiệm mới khi thiết kế những UI components tưởng chừng chỉ dừng lại ở khâu design trước khi chuyển sang giai đoạn code Frontend.

Ngày nay khi phát triển một dự án, chúng ta dành rất nhiểu thời gian để xây dựng những UI Components. Hơn hết, chúng ta cần chú trọng làm rành mạch các thuộc tính cũng như hiển thị hết các tính năng cần có (props and states) của những Components này…ngay từ điểm khởi đầu…Không thể phủ nhận đó là cái khó trong một dự án Frontend!

Dựa vào design ta có thể hoàn thiện một Component, hay thậm chí hoàn thành cả một Page. Nhưng bạn có chắc chắn chất lượng code vừa hoàn thiện đã cover toàn bộ các trường hợp? Những người đồng hành có tái sử dụng được hay bạn không viết lại một cái đã có 80% rồi?… Tất cả liệu đã tường minh?…

Storybook đã có ~28k star ở thời điểm này và nó được sử dụng rộng rãi bởi những ông lớn như Airbnb, Coursera, LonelyPlanet. Hãy bắt đầu khai thác lợi ích mà Storybook có thể mang lại.

Hãy lấy ví dụ trực quan, hãy tưởng tượng bạn đối mặt với một trong hai trường hợp sau trong dự án Frontend:

Trường hợp lý tưởng: Design đã xong 98%, đã có StyleGuide, gần như các phần core là cố định sẽ không có thay đổi lớn nào.

Trường hợp éo le: Design mới chỉ hoàn thành 60%, dự án lên kế hoạch làm những phần chính Frontend song song với design, vừa làm vừa cập nhật.

Trường hợp éo le, bạn hoàn toàn có lý do để chia nhau ra code những page đã hoàn thành trước, làm được gì hay được đó, đơn giản vì chưa có StyleGuide cover toàn bộ dự án. Nhưng thực tế là dù có được đưa vào trường hợp lý tưởng, chúng ta cũng bỏ qua bước thiết kế từng Component mà thường bắt tay ngay vào từng page cụ thể, và chỉ xem StyleGuide như một tài liệu tham khảo, người trước làm chưa đủ thì người sau xem lại và bổ sung.

Storybook sẽ là một lời giải cho bài toán này

Chúng ta sẽ gọi các UI Components vừa thực hiện ra và gán cho nó một ‘câu chuyện’ – Đó chính là hiển thị toàn bộ các props và state. Bất cứ ai khi viết xong Components của mình đều có thể tạo ra câu chuyện của mình được, hoàn toàn không conflict.

Những câu chuyện này hiển thị đầy đủ và độc lập – Storybook chạy ở một port riêng, có thể chạy song song với dự án. Việc này giúp ích chúng ta rất nhiều khi chỉnh sửa và theo dõi trạng thái của các elements, rất trực quan và nhanh chóng.

Ví dụ sử dụng Storybook import React from 'react' import MainSection from '../MainSection' import { storiesOf } from '@storybook/react' import { action } from '@storybook/addon-actions' storiesOf('MainSection', module) const todoItems = [ { id: 'one', text: 'Item One', completed: false }, { id: 'two', text: 'Item Two', completed: false }, ]; return getMainSection(todoItems) }) const todoItems = [ { id: 'one', text: 'Item One', completed: false }, { id: 'two', text: 'Item Two', completed: true }, ]; return getMainSection(todoItems) }) const todoItems = [ { id: 'one', text: 'Item One', completed: true }, { id: 'two', text: 'Item Two', completed: true }, ]; return getMainSection(todoItems) }); function getMainSection(todos) { const actions = { clearCompleted: action('clearCompleted'), completeAll: action('completeAll') }; return ( ) }

Thực hiện lệnh chạy storybook: npm run storybook ta được kết quả

Ưu điểm của Storybook

Storybook sẽ là một trợ lực đáng giá từ những ngày dự án còn trong trứng nước với những features được khẳng định:

Được build với những lib/framework lớn đương đại: Angular, React, Vue.

Môi trường phát triển cho từng Component riêng biệt, tách rời, base trên rất nhiều iframe. Giao diện đơn giản, thống nhất, dễ tiếp cận.

Suport HMR, bất kể Component của bạn là gì.

Chạy bên trong dự án của bạn và có thể sử dụng server static.

Extendable với đa dạng plugin (phong phú và chi tiết cho stories của bạn, cũng như có thể đặt hoàn cảnh test…)

Tham khảo ngay việc làm IT mọi cấp độ trên TopDev!

Công Bố Đại Lý (Sàn) F1 &Amp; F2 Phân Phối Dự Án Vietuc Varea Long An

Dự án VietUc Varea được Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng & Thịnh Hưng Holding chính thức công bố triển khai vào tháng 14/11/2023. Sự kiện lễ công bố và ký kết hợp tác dự án Vietuc Varea Long An với quy mô lớn gồm tất cả các đại lý lớn nhỏ được tổ chức tại trung tâm hội nghị Adora Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình. Được biết, dự án VietUc Varea  gồm 4 đơn vị phân phối F1 và 9 đơn vị phân phối F2 Công bố và ký hợp tác các Đại Lý (Sàn) F1 & F2 phân phối dự án VietUc Varea Long An Để đảm bảo chất lượng dự án VietUc Varea tốt nhất, chủ đầu tư Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng & Thịnh Hưng Holding sẽ tập trung vào đầu tư phát triển dự án và bàn giao sản phẩm về các đại lý và sàn F1 để phân phối và triển khai bán hàng, vì vậy khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo từ những đại lý đã đồng hành lâu dài cùng Thịnh Hưng Holding. Xin cảm ơn và chúc thành công!  Lễ xuất quân dự án VietUc Varea Long An

Danh sách sàn liên kết F1 của dự án VietUc Varea

Tên công ty liên kết F1 Địa chỉ CÔNG CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CASA HOLDINGS 47/2B9 Tân Hóa, P.14, Q.6, HCM CÔNG TY CỔ PHẦN MLAND VIETNAM Tầng 19, Khu A, tòa nhà Indochina Park Tower, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1, HCM CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHƯƠNG THỊNH 68-70 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Q.Bình Thạnh, HCM CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG 70-72-74 Đường số 37 khu D An Phú An Khánh, Phường An Phú, Quận 2, HCM Danh sách sàn liên kết F1 của dự án VietUc Varea

Danh sách sàn liên kết F2 của dự án VietUc Varea

Tên công ty liên kết F2 Địa chỉ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ T&A Tầng 09, tòa nhà Vietcomreal, số 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, HCM CÔNG TY TNHH DV TV THƯƠNG MẠI TCS 19 Lý Văn Phức, Phường Tân định, Quận 1. HCM CÔNG TY TNHH TMDV ĐỊA ỐC MNC 19 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN SKYHOME 289/4A Trần Xuân Soạn, KP4, P.Tân Kiểng, Q.7, HCM CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN REAL 19 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HOÀNG KIM  186 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, HCM CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN GALAXY Toà nhà Sabay, Số 5, Đường Đồng Nai, Phường 2, Q.Tân Bình, HCM  CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH  BẤT ĐỒNG SẢN GIA PHÁT VIỆT NAM 119 Nguyễn Thị Thập, KĐT Mới Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, HCM CÔNG TY TNHH BÁCH LỘC REAL 239 Ấp Rừng Sến, Xã Mỹ Hạnh, Huyện Đức Hòa, Tình Long An

Dự án đất nền VietUc Varea với quy mô 20,55 ha diện tích toàn khu nhưng chủ đầu tư đầu tư xây dựng chỉ 48% diện tích còn lại 52% dùng cho tiện ích và hạ tầng dự án. Với mục tiêu bán hết sản phẩm trong vòng 1 năm, vì vậy Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng & Thịnh Hưng Holding rất chú trọng đến việc lựa chọn các đơn vị phân phối, đại lý F1 chính thức của dự án VietUc VareaĐể đảm bảo chất lượng dự án VietUc Varea tốt nhất, chủ đầu tư Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng & Thịnh Hưng Holding sẽ tập trung vào đầu tư phát triển dự án và bàn giao sản phẩm về các đại lý và sàn F1 để phân phối và triển khai bán hàng, vì vậy khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo từ những đại lý đã đồng hành lâu dài cùng Thịnh Hưng Holding. Xin cảm ơn và chúc thành công!

【Giải Đáp】 Tại Sao Nên Đầu Tư Dự Án Khu Đô Thị The Global City?

Khu đô thị The Global City là một được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn lớn Masterise Homes danh tiếng với nhiều dự án đẳng cấp quốc tế. Dự án The Global City được quy hoạch cẩn thận để phát triển thành khu đô thị kết hợp với phức hợp tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án có tổng diện tích thi công xây dựng lên đến 117,4 ha.

Trong đó bao gồm 2 phân khu là Khu nhà ở diện tích 22 ha với các sản phẩm đa dạng gồm nhà phố, shophouse, căn hộ và biệt thự.  Khu liên hợp sân Golf có quy mô diện tích lên đến 92 ha bao gồm sân Golf 18 lỗ chuyên nghiệp bên cạnh đó là khu nghỉ dưỡng spa cao cấp kết hợp khách sạn quốc tế 5 sao.

Masterise Homes là đơn vị đã quá nổi tiếng với những dự án đẳng cấp như Masteri Centre Point, khu phức hợp Grand Marina Saigon,… Chắc chắn dự án The Global City cũng sẽ là đứa con thừa hưởng những thiết kế hiện đại cùng hệ thống tiện ích đa dạng như những dự án đẳng cấp trước đây đã từng được Tập đoàn này phát triển.

Vị trí The Global City được thị trường bấy động sản hiện nay đánh giá là cực kỳ tiềm năng. Việc sở hữu “tọa độ vàng” đắc địa khiến các sản phẩm tại dự án tiềm năng được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Khu đô thị The Global City sở hữu hai mặt tiền lớn nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp và Song Hành thuộc khu vực Phường An Phú, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía đông, vị trí The Global City có mặt tiếp giáp đường Đỗ Xuân Hợp; phía Tây dự án nằm ngay vị trí cạnh khu đô thị Sài Gòn Sport City; phía Nam, dự án nhà đất The Global City kết nối trực tiếp tuyến đường Cao tốc Thành phố HCM – Long Thànnh – Dầu Giây, và cuối cùng phía Bắc dự án được tiếp giáp với con sông Rạch Chiếc.

Có thể thấy, The Global City là một dự án sở hữu đủ các yếu tố đắt giá để có thể phát triển thành một khu “downtown” mới. Xét về yếu tố phong thủy, dự án sở hữu được cho mình thế đất “Nhất cận thị – nhị cận lộ – tam tân giang”. Quanh năm được dòng sông Rạch Chiếc bồi đắp, mang đến liên tục một nguồn vượng khí dồi dào, giúp cho gia chủ có được sức khỏe và gặp nhiều may mắn.

Được định hướng phát triển trở thành khu đô thị công nghệ hện đại thông minh, tiện ích đỉnh cao có một không hai và không gian sống xanh, thân thiện với môi trường, dự án The Global City chắc chắn sẽ là dự án sở hữu đa dạng tiện ích 5 sao với chất lượng hoàn thiện đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, thỏa mãn mọi nhu cầu sống của cư dân.

Các tiện ích nội khu điển hình có thể được chuyên gia kể đến như khu trung tâm thương mại, khu vực nhà hàng, công viên xanh, đường đi bộ, khu vui chơi công nghệ và giải trí, phòng gym,… Đặc biệt, dự án The Global City còn thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích rộng lớn quy mô có một không hai là sân Golf 18 lỗ rộng đến tận cả 92ha, sân thể thao đa năng Sportia Park và vườn Nhật Zen Park khi mà dự án quy mô lớn nhất Đông Nam Á.

Ngoài ra nhờ yếu tố “cận thị”, cư dân sinh sống ở đây của The Global City còn dễ dàng tiếp cận với vô số tiện ích ngoại khu phong phú nổi bật có thể kể đến quan trọng như siêu thị Metro, Big C, bệnh viện đa khoa trụ sở Quận 2, chợ Thạnh Mỹ Lợi, chợ Cát Lái,…

Dự án The Global City hiện đang là dự án sở hữu mặt bằng thoáng rộng, mật độ xây dựng lý tưởng chỉ 33%. Chủ đầu tư Masterise Home vốn đã nổi tiếng với nhiều dự án kinh doanh một só căn hộ cao cấp có thiết kế sang trọng và được chăm chút tỉ mỉ như Millennium, Masteri Thảo Điền, M-One, Masteri Lumière…

Vì vậy, The Global City là dự án được dự kiến sẽ sở hữu thiết kế đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi chuẩn quốc tế giống như những dự án đã được Chủ đầu tư uy tín phát triển.

Giá bán của The Global City vẫn đang được các chuyên gia cập nhật trên thị trường và từ trang chính thức của Chủ đầu tư. Tuy nhiên theo phân tích từ các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, dự án The Global City dự kiến sẽ có mức giá bán ra thị trường dao động từ 80-100 triệu/m2

Vị trí The Global City giúp cho cư dân sinh sống ở đây có điều kiện vô cùng thuận tiện cho người dân di chuyển tới các địa điểm quan trọng khác của thành phố. Giá trị kết nối hoàn hảo được tiềm ẩn của khu đô thị The Global City đến các tiện ích ngoại khu khác trong khu vực phải nhắc đến hàng đầu như: trong bán kính khoảng 1 đến 3km, cư dân của khu đô thị Global có thể nhanh chóng di chuyển đến hệ thống một loạt các trường học công lập; bệnh viện Đa khoa Quận 2,chợ Thạnh Mỹ Lợi…; trong bán kính từ 3km, cư dân có thể dễ dàng tìm kiếm tiếp cận siêu thị Vinatex; TTTM Parkson; cầu Phú Mỹ…

Hơn nữa, vị trí The Global City vô cùng thuận tiện cho phép việc để kết nối tới khu công nghệ cao Quận 9; Khu trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, các quận huyện nằm ở vị trí khác của TP.HCM.

Tiềm năng cơ sở hạ tầng cũng là một điểm cộng đáng chú ý, The Global City nằm ngay trên tuyến đường Liên Phường, từ nút giao Đỗ Xuân Hợp cùng với đường Mai Chí Thọ. Tuyến đường này luôn luôn được đánh giá sẽ là tuyến đường sôi động và sầm uất bậc nhất trong thời gian tới của khu Đông Sài Gòn, giúp dự án kết nối thần tốc đến trung tâm Quận 1 và một số khu công nghệ cao.

Tuyến đường cao tốc quan trọng chúng tôi – Long Thànhh – Dầu Giây được xây dựng với kế hoạch biến mình trở thành “huyết mạch” của hạ tầng giao thông khu vực. Giúp kết nối chúng tôi đến các tỉnh vệ tinh cũng như các trung tâm sản xuất công nghiệp tại khu Đông. Đây cũng được xem là con đường tắt nhanh nhất để dẫn đến sân bay quốc tế Long Thành, sân bay quốc tế lớn nhất cả nước trong tương lai đang được gấp rút xây dựng.

Tiềm năng vượt bậc của vị trí khu đô thị phức hợp The Global City là dự án nằm toạ lạc ngay tại mũi nhọn kinh tế của Thành phố Thủ Đức và trung tâm cả khu đông TP.Hồ Chí Minh. Tiềm năng dễ thấy nhất tại ngay chính dự án là hệ thống hạ tầng phát triển thần tốc, liên tục “thay da đổi thịt” chính mình qua từng ngày. Đó là yếu tố hàng đầu giúp bất động sản phát triển và gia tăng giá trị nhanh chóng. Những nhà đầu tư nếu có thể nắm bắt được điều này sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng tài sản kếch xù trong tương lai.

Sẽ không phải là vô lý khi nói rằng The Global City hoàn toàn đáp ứng được ba tiêu chí “dát vàng” hiếm khi tìm thấy được trên thị trường tại thị trường hiện nay, chính là các tiêu chí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Điều này đã khiến cho dự án vừa mới ra mắt trở thành “cái tên” HOT nhất tại TP. Hồ Chí Minh ngay vừa khi vừa được thông báo “trình làng”.

Nằm bên cạnh dòng sông Rạch Chiếc và Sài Gòn mang vẻ đẹp thơ mộng, dân cư không chỉ tận hưởng được một không gian sống mát mẻ mà khu đô thị còn được đánh giá rất cao trên khía cạnh phong thủy, hứa hẹn sẽ là nhân tố mang đến cho gia chủ sinh sống ở đây sự thịnh vượng và phồn vinh.

Hạ tầng bên trong và xung quanh dự án đẳng cấp này đã được quy hoạch một cách bài bản, nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi giao thoa của các điểm như trung tâm sản xuất kinh doanh hàng hóa; khu vực kết nối công nghệ cao; trung tâm nghiên cứu khoa học. Được quy hoạch với nền tảng vững chắc, chắc chắn dự án này sẽ không ngừng phát triển và bứt phá lớn mạnh hơn nữa trong giai đoạn 2023 -2025, tạo động lực để phát triển phong phú cho mọi lĩnh vực, trong đó bao gồm cả bất động sản.

The Global City là một trong những dự án đặc biệt sở hữu vị trí hiếm có khi nằm liền kề bên cạnh các dự án lớn của khu Đông như Sài Gòn Sports City (64ha), khu đô thị cao cấp Nam Rạch Chiếc (90ha) và Trung tâm thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc (180ha).

The Global City Thủ Đức là một khu đô thị hội tụ đầy đủ những yếu tố tăng giá mạnh trong tương lai như hạ tầng khu vực phát triển, và các dự án lớn quy hoạch xung quanh cũng đang chuẩn bị khởi công.

Điều đàu tiên phải kể đến là dự án The Global City có cơ hội hưởng lợi từ hạ tầng sẵn có được xây mới rất cao. Dự án sẽ được hưởng lợi từ hàng loạt các hạng mục giao thông quan trọng như đường Song Hành cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, mở rộng về phía con đường Đỗ Xuân Hợp, đặc biệt là tuyến Metro số 2.

Thêm vào đó, dự án bất động sản được đầu tư rầm rộ này cũng có đặc quyền được hưởng lợi từ các khu đô thị xung quanh theo như quy hoạch từ trước. The Global City sẽ là dự án được hưởng lợi lớn qua từng giai đoạn hình thành tuyệt đối cao của cụm đô thị Nam Rạch Chiếc. Đặc biệt là khi dự án bất động sản mới Sài Gòn Sports City và trung tâm thể dục thể thao hiện đại Nam Rạch Chiếc khởi công.

Trong tương lai, khu vực xung quanh dự án sẽ là nơi sầm uất với vô vàn hoạt động giao thương nhộn nhịp, chỉ sau trung tâm Quận 1 và khu đô thị năng động Thủ Thiêm. Đó chính là một trong những lý do khiến nhà đầu tư chắc chắn nên sở hữu và đầu tư The Global City.

Dự án bất động sản quan trọng này được tập đoàn Masterise Homes quy hoạch đồng bộ tạo nên khu đô thị hiện đại bật nhất khu Đông thành phố với các tiện ích đẳng cấp quan trọng như trung tâm thương mại hạng A, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế,…

Đầu tiên phải kể đến khu vực xây dựng bệnh viện quốc tế nằm ngay trong khu vực quy hoạch của dự án. Đây hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện đẳng cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế với những thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ và hộ lý tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Trường học quốc tế được xây dựng ngay gần kề cũng là một ưu điểm cực kỳ thu hút đối với người dân đang muốn đầu tư vào dự án này. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng  quốc tế của hệ thống giáo dục cho con em mình với một chuỗi trường Quốc tế liên cấp từ mầm non đến trung học. Bên cạnh những tiện ích có sẵn nội khu, cư dân sinh sống trong khu dân cư The Global City còn dễ dàng sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích được phụ vụ đến từ những khu đô thị lớn xung quanh.

Trong giai đoạn đầu của dự án, chủ đầu tư chỉ mở bán trên thị trường 100 căn shophouse với nhiều mẫu thiết kế cho khách hàng tự do lựa chọn. Số lượng sản phẩm shophouse đặc biệt này trên toàn bộ dự án rất ít, nhưng tiềm năng khai thác về mặt thương mại thu lời tại dự án là rất lớn.

Do đó, giá trị của các sản phẩm này sẽ tăng đều theo thời gian, bởi tương lai những người mong muốn đầu tư sẽ không có sản phẩm để mua.

Shophouse The Global City là những sản phẩm trong giai đoạn đầu chủ đầu tư lựa chọn để mở bán. Do đó, khách hàng mua sẽ có thêm nhiều chọn được những sản phẩm đẹp, giá bán tốt phù hợp đi kèm là nhiều chính sách ưu đãi. Chính vì vậy, khách hàng khi quyết định mua giai đoạn này sẽ có thể thu được lời ngay sau khi mua.

Một trong những tiêu chí đắt giá thật sự là nguyên nhân khiến The Global City nhận được sự quan tâm đông đảo từ thị trường chính là sự đầu tư “khủng” vào việc kiến tạo hệ sinh thái tiện ích. Hứa hẹn nơi đây sẽ mang đến một không gian sống thật sự đẳng cấp, kiến tạo cho khách hàng những tiêu chuẩn sống khác biệt cũng như dành riêng cho giới thượng lưu.

Ngay trong chính dự án của mình, Masterise Homes sẽ “khéo léo” tập trung xây dựng chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp. Khi vừa bước ra khỏi cửa nhà, quý khách hàng cũng chính là người có thể tận hưởng cho bản thân một cuộc sống đầy đủ và cực kỳ tiện nghi, tựa như chính mình đang lạc vào khu resort nghỉ dưỡng cao cấp, mang đến những phút giây thư giãn bình yên sau hàng giờ làm việc mệt mỏi.

Không chỉ thế, dự án còn được thiết kế để thừa hưởng một “kho tàng” tiện ích ngoại khu đẳng cấp, nơi đáp ứng được mọi nhu cầu sống ngay trong cuộc sống thường ngày. Vì thế, dân cư của dự án chắc chắn sẽ tận hưởng được cho mình một cuộc sống thực tế tiện nghi, hiện thực hóa mong muốn cho phép mơ về một chốn an cư ven sông đẳng cấp tại Sài Gòn nhộn nhịp hoa lệ.

Dự án The Global City là cái tên nổi bật với một phong cách độc đáo, mỗi loại hình kinh doanh này sẽ là một kiểu decor khác nhau theo hướng không gian rộng mở, mang đến cho gia chủ căn hộ một không gian sống thoáng mát, gần gũi với hệ sinh thái tươi mát tự nhiên.

Hiện nay, xu hướng nhà ở ven sông cùng với các tiện ích nhà ở xanh đang nhận được sự săn đón lớn của khách hàng, và The Global City chính là điểm đến thỏa mãn cho phép tận hưởng cả 2 xu hướng này. Vì thế, đây chính là nơi sống hoàn hảo vô cùng phù hợp dành cho giới thượng lưu Sài Thành, mang đến cho khách hàng những giá trị sống khác biệt, đậm chất xa hoa.

Với tiêu chí “Khách hàng là trọng tâm hàng đầu”, chủ đầu tư Masteries Homes đã xây dựng đặc biệt chú trọng đến việc quy hoạch hệ thống hạ tầng cơ sở tiện ích hiện đại nhằm phục vụ một cách chu đáo và hoàn hảo nhất cho nhu cầu an cư lâu dài của cộng đồng dân cư ưu tú lựa chọn dự án trong tương lai.

Vì chú trọng đến việc phát triển kiến tạo một không gian xanh, nên có thể thấy trải dài khắp từ các khuôn viên của dự án đô thị The Global City chính là những công viên cây xanh hài hoà mát mẻ, rộng lớn, những hồ sinh thái cảnh quan, vườn hoa sắc màu và đường dạo bộ thoáng mát góp phần to lớn để giúp cho cư dân được tận hưởng cuộc sống hằng mơ ước.

Mọi thông tin về dự án, vui lòng liên hệ đến The Global City qua địa chỉ:

Địa chỉ The Global City: Khu đô thị The Global City, đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng bán hàng: Vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline:  0789 355 779

Giới Thiệu Nghề: Công Nghệ Thông Tin (Ứng Dụng Phần Mềm)

Thời gian đào tạo: 3 năm.

Ngành Công nghệ thông tin là 1 ngành nghề rộng lớn, bao gồm nhiều lĩnh vực, có ảnh hưởng tới nhiều ngành nghề khác nhau của xã hội. Bạn có thể tạm hiểu: Công nghệ thông tin là 1 ngành sử dụng hệ thống các thiết bị và máy tính, bao gồm phần cứng, phần mềm, để cung cấp giải pháp xử lý thông tin trên nền công nghệ cho các cá nhân, tổ chức có yêu cầu.

Ứng dụng phần mềm là một trong các cách gọi của ngành Công nghệ thông tin.

Thực trạng nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) trong xã hội hiện nay và tương lai: “khát” nhân lực trầm trọng

Trong xu thế Thế giới chúng ta đang chuyển sang thời đại số hóa – Ngày nay, không có một ngành công nghiệp nào thiếu sự hiện diện của Công nghệ thông tin, đặc biệt đối với các ngành Công kỹ nghệ như Cơ điện tử, gia công khuôn mẫu, ngành sản xuất các thiết bị tự động, kỹ thuật robotics, với sự ra đời của các máy điều khiển chương trình số (CNC), các thiết bị điều khiển số (PLC), đã chứng minh Công nghệ Thông tin ngày càng có vai trò không thể thiếu được trong bước phát triển vượt bậc của Đất nước chúng ta trong giai đoạn hội nhập này.

Trên thế giới, và ngay tại Việt Nam, Công nghệ thông tin là một trong những nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực. Nhiều doanh nghiệp thiếu nhân lực công nghệ thông tin trầm trọng, phải săn đón sinh viên từ khi chưa ra trường. Con số 1,2 triệu lao động chỉ là một trong những thống kê cho thấy, có rất nhiều cơ hội cho những người trẻ đam mê công nghệ thông tin khi theo đuổi ngành nghề này.

“Công nghệ thông tin” – gọi tắt là IT (Information Technology) trên thế giới bao gồm khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính. Ở Việt Nam, phạm vi của Công nghệ thông tin khá rộng, có thể chứa ngoài lĩnh vực máy tính. Nhu cầu xã hội trong ngành này chủ yếu tập trung vào: lập trình viên, kỹ sư hệ thống mạng, kỹ sư phần cứng, kỹ thuật viên – chuyên viên thiết kế lập trình web, lập trình điện thoại di động, game, an ninh mạng…

Có chuyên môn, giỏi ngoại ngữ, có các kỹ năng mềm cần thiết, cử nhân ngành công nghệ thông tin có thể kiếm thu nhập cả nghìn đô và hơn thế, cùng những điều kiện làm việc thoải mái và cơ hội bật nhanh trên con đường sự nghiệp như: Ra nước ngoài làm việc, mở công ty riêng…

Hình 1: Sinh viên nghề Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)

Hình 3: Phòng LAB khoa Công nghệ thông tin với hệ thống máy Mac hiện đại nhất thế giới

Ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) học những gì?

– Kỹ thuật lập trình, Thiết kế web, công nghệ phần mềm, Phân tích thiết kế hệ thống, Cơ sở dữ liệu và hệ quản trị cơ sở dữ liệu, Công nghệ JAVA , Lập trình hướng đối tượng, Đồ họa ứng dụng, Xây dựng các phần mềm quản lý …

– Ngoài ra bạn cũng được trang bị các kiến thức về Kiến trúc máy tính, Mạng máy tính, Quản trị mạng, Quản trị WEB server,…

Sinh viên có khả năng:

– Có khả năng lập trình, thiết kế xây dựng, bảo trì website, xây dựng các ứng dụng cho các doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra sinh viên cũng có khả năng vận hành và nâng cấp phát triển các ứng dụng phần mềm của các công ty và doanh nghiệp, khai thác bảo trì các hệ thống cơ sở dữ liệu, bạn cũng có thể sử dụng và quản trị hệ thống mạng máy tính của doanh nghiệp.

– Ngoại Ngữ: TOEIC 450

Thông minh, tư duy logic tốt (IQ nên ở mức 110 trở lên)

Khả năng sáng tạo và tìm ra các giả thuyết mới

Yêu thích và có khả năng làm việc lâu với máy tính

Học tốt môn toán, đặc biệt môn đại số

Kiên trì, cẩn thận, chịu được áp lực cao

Hình 4: Sinh viên thực tập tại tập đoàn phần mềm FPT

Cơ hội việc làm của ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm):

– Các công ty phát triển phần mềm, thiết kế website, gia công phần mềm; các công ty tư vấn – thiết kế giải pháp mạng, giải pháp CNTT .

– Các doanh nghiệp, công ty bảo trì, lắp ráp, phân phối máy tính và các thiết bị tin học.

Hiện này ngành này nhu cầu rất cao vì công ty doanh nghiệp nào cũng có website cần xây dựng và duy trì phát triển hàng ngày, vì nay thời đại của công nghệ thông tin, truyền thông, thương mại điện tử các doanh nghiệp đều triển khai việc quảng bá hình ảnh công ty và kinh doanh trên mạng nên cần có người quản lý website, thiết kế xây dựng, phát triển và duy trì website. Hơn nữa nhu cầu có những sản phẩm phần mềm đặc thù cho doanh nghiệp nên bạn có thể làm việc ở bất kỳ ở công ty doanh nghiệp nào, từ trường học, bệnh viện, cơ quan xí nghiệp.

Hiện tại ở Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh riêng có rất nhiều công ty phát triển phần mềm và công ty gia công phần mềm cho nước ngoài đang hoạt động nên bạn có thể là thành viên của những công ty này.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí thiết kế website, bảo trì và vận hành website của các công ty khá lớn. Đồng thời, mức lương mà các nhân viên thuộc lĩnh vực này nhận được tương đối cao. Trong thời gian thử việc thu nhập từ 200 – 250 USD/tháng. Nhân viên chính thức thường nhận từ 250 – 400 USD/tháng, 300 – 600 USD/tháng. Còn chuyên viên lập trình, phân tích thiết kế và vận hành dự án phần mềm thì lương cao hơn có thể lên từ nghìn USD hay cao hơn tùy vị trí.

Điểm mạnh của ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) ở CĐN Công nghệ cao Hà Nội:

* Là ngành được trường Cam kết đảm bảo việc làm đúng ngành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp trên giấy tờ với mức lương cao và ổn định.

* Sinh viên được tham gia kiến tập thực tế với doanh nghiệp ở mỗi học kỳ.

* Có nhiều hướng chuyên ngành đa dạng: Công nghệ phần mềm(Công nghệ Web, Hệ thống thông tin, Tin học quản lý, Lập trình Game, In design, Mobile App).

* Sinh viên được học chú trọng vào thực hành để có thể nắm được các kỹ năng lập trình cũng như các lỗi có thể có và hướng giải quyết trong quá trình lập trình.

* Nhiều đối tác chiến lược là các công ty và tổ chức lớn.

* Không ngừng chuẩn hóa, cập nhật chương trình đào tạo sát với thực tế theo sự phát triển của công nghệ hiện tại. Khoa công nghệ thông tin luôn hướng đến những môn học, công nghệ thực tế mà các công ty phần mềm đang dùng. Do tính chất công nghệ của ngành mà trường luôn chú trọng đào tạo đội ngũ giảng viên gắn liền với doanh nghiệp.

* 100% sinh viên có việc làm đúng ngành, lương cao ngay sau khi tốt nghiệp.

Hình 5: Ảnh kỷ yếu của sinh viên Khóa 5

Hình 7: Các thầy khoa Công nghệ thông tin học tập trải nghiệm tại Australia

Hình 8: Các thầy khoa Công nghệ thông tin học tập trải nghiệm tại Australia

Cơ hội học liên thông đại học: với tất cả các trường Đại học có đào tạo liên thông ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) tại các trường Đại học tốp trên:

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Thái Nguyên)

Đại học giao thông vận tải Hà Nội

Hình 10: Kỳ thi tay nghề cấp Quốc gia năm 2014

Hình 11: Kỳ thi tay nghề cấp Quốc gia năm 2023

Hình 14: sinh viên với hoạt động ngoại khóa

Hình 15: sinh viên với hoạt động ngoại khóa

Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân Công Bố Phương Án Tuyển Sinh Năm 2023

Học viện Cảnh sát Nhân dân vừa công bố phương án tuyển sinh cho năm 2023 với nhiều điểm đáng chú ý. 

Năm 2023, Học viện Cảnh sát nhân dân tuyển sinh khu vực phía Bắc, từ tỉnh Thừa Thiên Huế trở ra với 530 chỉ tiêu đào tạo nhóm ngành nghiệp vụ Cảnh sát. Trong đó, tuyển 477 nam; 53 nữ.

Năm nay, Học viện tuyển sinh theo 3 phương thức:

– Phương thức 1: Tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD-ĐT, quy định của Bộ Công an.

– Phương thức 2: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế (chứng chỉ IELTS Academic hoặc chứng chỉ TOEFL iBT hoặc chứng chỉ HSK) với kết quả học tập THPT.

– Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp (A00, A01, C03, D01) kết hợp với kết quả học tập THPT.

Về điều kiện dự tuyển, thí sinh phải có học lực từ trung bình trở lên. Thí sinh là cán bộ công an trong biên chế, chiến sĩ nghĩa vụ, công dân hoàn thành nghĩa vụ công an hoặc quân sự không quá 30 tuổi. Thi sinh là học sinh trường Văn hóa Công an Nhân dân, công dân thường trú tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển không quá 22 tuổi. Người dân tộc thiểu số không quá 25 tuổi.

Cán bộ công an trong biên chế, chiến sĩ nghĩa vụ công an phân loại cán bộ ở mức hoàn thành nhiệm vụ trở lên trong năm liền trước với năm dự tuyển. Công dân hoàn thành nghĩa vụ công an hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong thời gian tại ngũ, hàng năm đều đạt mức hoàn thành nhiệm vụ trở lên.

Học sinh trường Văn hóa Công an Nhân dân, công dân thường trú theo quy định hiện hành tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển trong những năm học THPT và tương đương đạt hạnh kiểm từ loại khá trở lên, chưa kết hôn, chưa sinh con.

Ngoài những tiêu chí trên, thí sinh dự thi phải đạt tiêu chuẩn sức khỏe loại 1, loại 2 và đáp ứng các chỉ số đặc biệt theo quy định tại Thông tư số 45/2023/TT-BCA của Bộ Công an.

Thí sinh cận thị được đăng ký dự tuyển nhưng phải cam kết và chữa trị đủ tiêu chuẩn thị lực khi nhập học.

Chỉ tiêu theo từng phương thức và tổ hợp xét tuyển của Học viện Cảnh sát Nhân dân 2023

5 điểm mới đáng chú ý trong tuyển sinh Đại học 2023

Jennie

Cập nhật thông tin chi tiết về Kim Oanh Chính Thức Công Bố Lễ Giới Thiệu Dự Án Golden Future City trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!