Xu Hướng 9/2023 # Mất Cmnd Có Lấy Thẻ Ngân Hàng Được Không? Làm Gì Để Lấy Thẻ # Top 14 Xem Nhiều | Kmli.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Mất Cmnd Có Lấy Thẻ Ngân Hàng Được Không? Làm Gì Để Lấy Thẻ # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mất Cmnd Có Lấy Thẻ Ngân Hàng Được Không? Làm Gì Để Lấy Thẻ được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mất CMND có lấy thẻ ngân hàng được không? Theo như quy định của ngân hàng nhà nước thì khi giao dịch tại ngân hàng. Khách hàng phải cung cấp được đầy đủ giấy tờ tùy thân bản gốc. Trong trường hợp này cụ thể là CMND/CCCD và giấy hẹn lấy thẻ từ ngân hàng. Từ đó chúng ta có thể suy luận ra, khi bị mất chứng minh nhân dân thì không thể lấy được thẻ ATM ngân hàng.

Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể lấy được thẻ ATM từ ngân hàng. Nhưng với điều kiện phải có giấy tờ thay thế là giấy phép lái xe và có giấy hẹn, quan trọng nhất vẫn là giấy hẹn nhận thẻ. Ngân hàng có thể xác định danh tính bằng giấy phép lái xe thay thế cho CMND. Bởi vì hiện ngay các ngân hàng cũng đã nới lỏng việc mở thẻ. Thậm chí còn mở thẻ ATM online mà không cần tới ngân hàng.

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là một loại giấy tờ quan trọng trong việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng hoặc giao dịch. Bởi đây là giấy tờ định danh và xác minh quyền sở hữu tài khoản của cá nhân tại ngân hàng. Thông qua giấy tờ tùy thân, ngân hàng sẽ kiểm tra và xác định được chủ tài khoản từ đó sẽ không xảy ra các giao dịch nhầm lẫn.

Nếu khách hàng không có giấy tờ là CMND hoặc CCCD thì sẽ không thể thực hiện được bất cứ giao dịch nào tại ngân hàng. Do ngân hàng không xác định được thân phận, cho dù bạn có là chủ tài khoản đi chăng nữa. Vì vậy, khi giao dịch tại ngân hàng cần xuất trình được giấy tờ tùy thân.

Bị mất CMND vẫn lấy thẻ ngân hàng được, nhưng bạn cần có các loại giấy tờ tùy thân khác ví dụ như bằng lái xe. Và một giấy không thể thiếu đó chính là giấy hẹn lấy thẻ được cấp từ ngân hàng.

Bước 1: Tới văn phòng giao dịch ngân hàng đã đăng ký phát hành thẻ.

Bước 2: Thông báo với nhân viên về việc bị mất CMND và xuất trình bằng lái xe cùng giấy hẹn cho giao dịch viên.

Bước 3: Họ sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin của bạn, sau khi xác định được thân phận sẽ cung cấp thẻ như bình thường.

Một điều rất quan trọng mà rất ít người để ý sau khi bị mất CMND. Đó chính là việc thay đổi thông tin cá nhân của tài khoản ngân hàng. Vì hiện tại khi bị mất chứng minh thư và đăng ký lại sẽ được cấp thẻ căn cước công dân chip. Số căn cước sẽ khác so với số chứng minh nhân dân cũ. Vì vậy, bạn cần phải thực hiện thay đổi thông tin này tại ngân hàng.

Nếu như không thay đổi sẽ thì khi tới ngân hàng và xuất trình giấy tờ mới. Ngân hàng sẽ không chấp nhận do 2 loại giấy tờ không giống nhau.

Trước khi tới phòng giao dịch để đổi số CMND tài khoản ngân hàng. Bạn cần xin giấy xác nhận số chứng minh nhân dân cũ và số căn cước công dân mới là cùng 1 người. Giấy này có thể xin tại phường xã.

Mất CMND có lấy thẻ ngân hàng được không thì đáp án là có thể lấy được. Nhưng cần phải cung cấp được giấy tờ thay thế và nhất định phải có giấy hẹn lấy thẻ. Nếu không có các loại giấy tờ chứng minh thân phận thì sẽ không được cấp lại thẻ.

Rate this post

Dưới 18 Tuổi Có Được Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Agribank Không?

Hiện nay xã hội phát triển và kéo theo các dịch vụ khác trong đó có dịch vụ ngân hàng. Nhu cầu sử dụng thẻ ATM không còn dành riêng cho những người kinh doanh, buôn bán nữa. Mà bất cứ người nào trong chúng ta bao gồm cả người trẻ cũng cần phải có một tài khoản ngân hàng.

Dưới 18 tuổi hoàn toàn có thể mở được thẻ ATM Agribank. Với trước kia thì người phải đạt đủ 18 tuổi thì mới được tham gia vào dịch vụ ngân hàng. Nhưng theo như quy định mới khách hàng từ 15 tuổi trở lên và đã có chứng minh thư nhân dân có thể tự đăng ký mở thẻ.

Không chỉ Agribank mà tất cả các ngân hàng đều chấp nhận cho người từ 15 tuổi mở thẻ. Ngoài ra nếu như người từ 11 tuổi thì cũng có thẻ dùng được thẻ ATM nhưng với điều kiện phải có bố mẹ là người bảo lãnh đi cùng, và thẻ sẽ bị hạn chế một số chức năng.

Người dưới 18 tuổi có tự mở được tài khoản Agribank như người bình thường. Nhưng với yêu cầu phải có CMND hoặc căn cước công dân được nhà nước cấp,

Độ tuổi mở thẻ ATM Agribank cũng được quy định rõ ràng. Và ngân hàng cũng sẽ chấp nhận những đối tượng này mở thẻ.

Theo như quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Các công dân từ 15 tuổi trở lên và đã được cấp chứng minh thư nhân dân và có đầy đủ nhận thức, khả năng chịu trách nhiệm dân sự đều có thể tham gia mở thẻ ATM.

Nhưng ngân hàng chỉ chấp nhận cho khách hàng dưới 18 tuổi mở loại thẻ ATM thông thường. Các thẻ Mastercard/ Visa, thẻ ghi nợ sẽ không được cung cấp. Vì ở độ tuổi này các bạn chưa đủ nhận thức và trách nhiệm để sử dụng các loại thẻ trên. Phải từ 18 tuổi chúng ta mới được đăng ký mở thẻ hoặc cần phải có phụ huynh đi cùng.

Mở thẻ ATM Agribank cho người dưới 18 tuổi rất đơn giản. Chỉ cần đạt đủ 15 tuổi và có chứng minh thư nhân dân, sau đó di chuyển đến chi nhánh phòng giao dịch Agribank và đăng ký là được.

Ngân hàng Agribank đang phát hành rất nhiều các loại thẻ. Mỗi loại thẻ sẽ có các chức năng khác nhau để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, ở một số độ tuổi khách hàng không thể đăng ký sử dụng. Cụ thể là loại thẻ tín dụng, ghi nợ… đối với người chưa đủ 18 tuổi.

Người dưới 18 tuổi chỉ có thể đăng ký và mở các loại thẻ sau đây từ Agribank:

Thẻ ATM thông thường: Có chức năng chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền

Thẻ Visa Debit: Là loại thẻ thanh toán quốc tế được liên kết với tài khoản Agribank. Có thể dùng để mua hàng, thanh toán hóa đơn, quẹt thẻ…

Yêu cầu chuẩn bị:

Chứng minh thư nhân dân bản gốc

01 ảnh 3×4

150.000 VNĐ tiền lệ phí

Bước 1: Cầm CMND bản gốc của bạn tới chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng Agribank.

Bước 2: Tới quầy giao dịch và hỏi nhân viên các bước đăng ký thẻ ATM mới.

Bước 3: Nhân viên sẽ đưa một mẫu đơn giấy hoàn toàn cho mọi người. Trên tờ giấy sẽ ghi rõ hướng dẫn những chỗ cần điền thông tin. Nhưng các bạn cần phải lưu ý tới phần chữ ký của mình.

Bước 4: Khi đã hoàn tất hồ sơ thủ tục hãy gửi lại giấy và CMND cho nhân viên ngân hàng.

Bước 5: Họ sẽ kiểm soát lại và hoàn tất các bước đăng ký thẻ cho các bạn.

Bước 6: Nộp lệ phí làm thẻ và nhận giấy hẹn, trong khoảng 7 ngày bạn sẽ nhận được thẻ.

Với khách hàng chưa đủ 18 tuổi hoặc lần đầu sử dụng thẻ ATM. Các bạn hãy lưu ý và thực hiện các hướng dẫn bên dưới này.

Thẻ ATM Agribank thông thường chỉ sử dụng để chuyển khoản, nhận tiền, rút tiền… chứ không có chức năng thanh toán, mua hàng online.

Không nhờ người khác đổi mã PIN để tránh bị lộ thông tin.

Đăng ký các dịch vụ SMS Banking, Internet Banking. Đây là tiện ích để quản lý thẻ của bạn giúp cho chúng ta dùng giao dịch ngay cả khi ở nhà.

Vơi câu hỏi 17 tuổi làm thẻ atm được không? Theo như thông tư số 19/2023/TT-NHNN. Những khách hàng muốn mở thẻ ATM khi đã đử 18 tuổi trở lên, và có dầy đủ hành vi dân sử . Còn những đối tượng khách hàng từ 15 đến chưa đủ 18 tuổi sẽ được sử dung thẻ ghi nợ (không được thâu chi) và thẻ trả trước.

Ngày này theo Thông tư 28/2023/TT-NHNN, những khách hàng từ 15 đến dưới 18 tuổi sẽ được sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ trả trước. Và ngoài ra nến người từ 6 đến 15 tuổi bị mất hoạn hạn chế năng lực hành vi dân sự cũng có thể sử dụng thẻ ghi nợ , thẻ trả trước. Với điều kiện phải có đại điện như cha, mẹ đồng ý bằng văn bản.

Rate this post

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Thẻ Atm Của Một Số Ngân Hàng Tiêu Biểu

Cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM phổ biến hiện nay đó là khách hàng mang CMND/CCCD đến PGD/chi nhánh ngân hàng để yêu cầu cấp lại thẻ.

Mất mã PIN và rủi ro mất tiền?

Mật khẩu ATM/mã số định danh cá nhân (Personal identification number – PIN) dùng để xác nhận khách hàng, là mật khẩu dùng để truy cập vào tài khoản khi thực hiện giao dịch  tại cây ATM hay máy POS.

Trong trường hợp bị quên mật khẩu ATM, quý khách liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ đề nghị cấp mã PIN mới. Quý khách có thể yên tâm với số tiền trong tài khoản thẻ của mình khi bị mất thẻ, vì những lý do sau:

Để sử dụng tài khoản cần có hai yếu tố: Thẻ và mật mã sử dụng (số PIN).

Như vậy chỉ khi thẻ của quý khách bị người khác cầm giữ và biết mã PIN thì quý khách mới có nguy cơ bị mất tiền.

Các trường hợp quên mật khẩu ATM

Do đãng trí

Cuộc sống quá bận rộn chính vì thế việc đãng trí quên mật khẩu ATM là chuyện hết sức bình thường, hiện nay các ngân hàng như ACB, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, Sacombank, Đông Á… đều khuyến khích khách hàng nên chủ động đổi mật khẩu thẻ ATM của mình ít nhất 3 tháng 1 lần. 

Nhưng cũng chính vì việc đổi mật khẩu quá nhiều lần mà khiến nhiều người quên mật khẩu hoặc nhầm lẫn, đây có thể nói là nguyên nhân quên mật khẩu ATM mà khách hàng thường gặp nhất hiện nay.

Do bị hack

Những câu chuyện bị hack mật khẩu ATM không còn quá hiếm hiện nay, bởi thẻ ATM luôn là một miếng mồi ngon béo bở của những tên hacker xấu tính, họ đã dùng những phần mềm để dò tìm và thay đổi mật khẩu thẻ ATM của bạn để thực hiện ý đồ xấu. 

Rủi ro khi quên mật khẩu ATM

Không thể rút tiền từ cây ATM: nhập mật khẩu là bước bắt buộc nếu như bạn muốn rút tiền từ cây ATM. Do đó khi quên mật khẩu thẻ ATM thì bạn sẽ không thể rút được tiền.

Bị khóa thẻ: để bảo vệ tài khoản thẻ của khách hàng các ngân hàng đều có quy định nhập sai mật khẩu quá số lần nhất định, thường là 5 lần liên tiếp sẽ bị khóa thẻ. Một khi thẻ bị khóa thì sẽ không thể thực hiện được giao dịch nào khác.

Không thể nạp tiền vào ví điện tử: với những khách hàng dùng thẻ ATM liên kết với ví điện tử như Moca của Grab. Khi nạp tiền từ thẻ vào ví sẽ bắt buộc phải nhập mật khẩu thẻ. Nếu như bạn quên mật khẩu thì sẽ không thể nạp tiền vào thẻ được.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu thẻ ATM

Việc lấy lại mật khẩu của thẻ ATM khá đơn giản. Chủ thẻ chỉ cần mang chứng minh thư ra bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của ngân hàng phát hành thẻ để yêu cầu cấp lại mật khẩu. 

Hồ sơ yêu cầu cấp lại mật khẩu ATM

Chứng minh thư/thẻ căn cước công dân

Thẻ ATM

Phí cấp lại mật khẩu thẻ ATM

Việc cấp lại mật khẩu của thẻ ATM sẽ mất một khoản phí tùy vào loại thẻ và tùy vào ngân hàng. Mức phí này có thể giao động từ 10.000đ – 30.000đ.

Phí cấp lại mã PIN thẻ Agribank: 10.000đ/lần với thẻ nội địa và 20.000đ/lần với thẻ quốc tế

Phí cấp lại mã PIN thẻ Vietcombank: 10.000đ/lần

Phí cấp lại mã PIN thẻ Vietcombank: 30.000đ/lần

Phí cấp lại mã PIN thẻ ACB: 20.000đ/lần

Phí cấp lại mã PIN thẻ VPBank: 20.000đ/lần

Thời gian cấp lại mật khẩu

Do quá trình cấp lại mật khẩu thẻ ATM do trung tâm thẻ của ngân hàng chịu trách nhiệm nên thời gian cấp lại mật khẩu sẽ khá lâu. Thông thường sẽ mất từ 3 – 5 ngày làm việc. Trong thời gian này bạn vẫn có thể rút, chuyển tiền trong tài khoản thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc qua internet banking hoặc mobile banking.

Cách lấy lại mật khẩu của 1 số ngân hàng

Vietcombank

Nếu chẳng may bạn quên mật khẩu thẻ ATM Vietcombank, để lấy lại mật khẩu bạn phải làm như sau:

Mang CMND đến chi nhánh/PGD Vietcombank

Vào quầy giao dịch và làm thủ tục cấp lại mã PIN đã mất.

Giao dịch viên xác minh thông tin và đồng ý cấp lại mã pin mới

Thủ tục cấp mã pin hoàn tất. Tuy nhiên, bạn phải chờ khoảng 5 đến 7 ngày để ngân hàng in lại mã PIN mới. Phí để cấp lại mã PIN mới là 10.000 đồng.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn, bạn có thể gọi điện đến số hotline chính của Vietcombank là 0243 824 3534 hoặc 1900 54 54 13.

Đến ngân hàng để xin cấp lại mật khẩu thẻ ATM Vietcombank

Đến ngân hàng để xin cấp lại mật khẩu thẻ ATM Vietcombank

Techcombank

Ngoài việc phải đến phòng giao dịch ngân hàng Techcombank và mang theo CMND để cấp lại mã PIN, Techcombank còn giúp bạn xin cấp lại mã PIN nhanh chóng qua dịch vụ cấp lại mật khẩu thẻ ATM online vô cùng tiện lợi và an toàn. Để thực hiện, các bạn làm theo 4 bước:

Bước 1: Vào trang chủ F@st iBank: TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống và chọn “Cấp lại mật khẩu”

Đăng nhập hệ thống để được cấp lại mật khẩu

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết dùng để cấp lại mật khẩu.

Các thông tin phải giống với thông tin bạn đã đăng ký tại Techcombank, đặc biệt là số điện thoại và email.

Nhập thông tin cần thiết

Bước 4: Trả lời các câu hỏi bảo mật. Câu trả lời phải đúng với các câu trả lời mà bạn đã trả lời trên hệ thống.

Trả lời câu hỏi bảo mật

Bước 5: Sau khi bạn truy cập thành công đường dẫn kích hoạt, hệ thống Techcombank sẽ gửi mật khẩu mới đến số điện thoại của bạn. Mức phí để cấp lại mã PIN là 30.000 đồng.

ACB

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ như rút tiền, chuyển tiền online của ACB, nếu bạn quên mất mật khẩu thẻ ATM ACB, cũng như quên mật khẩu ACB Online, bạn không cần quá lo lắng, mà bạn cần thực hiện:

Hãy nhanh chóng đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ACB để xin cấp lại mã PIN. Khi đến ngân hàng, bạn cần mang theo CMND và thẻ ATM của mình.

Sau 3 đến 5 ngày đăng ký, bạn sẽ nhận được mã PIN mới do ngân hàng cấp.

Nếu bạn cần rút tiền mặt gấp thì có thể thực hiện qua số hotline của ACB là 1900 54 54 86 hoặc 028 38 247 247 để đăng ký và ra quầy giao dịch để nhận tiền. Phí xin cấp lại mã PIN mới là 20.000 đồng.

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết để được cấp lại mật khẩu

Cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin cấp lại mật khẩu thẻ

Agribank

Quên mật khẩu thẻ ATM Agribank phải làm thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi chẳng may không nhớ mã PIN thẻ để thực hiện giao dịch. Để lấy lại mã Pin quý khách hàng vui lòng cầm theo CMND đến phòng giao dịch của của Agribank và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào quầy giao dịch Agribank

Bước 2: Yêu cầu cấp lại mã PIN thẻ của mình

Bước 3: Nhân viên phát mẫu đơn cấp lại mã Pin và yêu cầu khách hàng điền thông tin đã đăng ký với ngân hàng.

Bước 4: Giao dịch viên xác minh thông tin và đồng ý cấp mã PIN mới

Bước 5: Lấy giấy hẹn và sau 5 đến 7 ngày, bạn ra ngân hàng để lấy lại mật khẩu mới.

Hiện nay, Agribank chưa thu phí dịch vụ cho dịch vụ này nên khách hàng sẽ được cấp lại mã PIN miễn phí tại tất cả các chi nhánh/PGD ngân hàng trên toàn quốc.

VietinBank

Giống như các ngân hàng trên, bạn cũng mang theo CMND đến phòng giao dịch của ngân hàng VietinBank để xin cấp lại mật khẩu nếu quên mật khẩu thẻ ATM. Thời gian để chờ cấp mã PIN mới là từ 5 đến 7 ngày. Mức phí xin cấp lại mã PIN là 10.000 đồng.

VPBank

Nếu quên mật khẩu thẻ ATM VPBankvà muốn xin cấp lại mật khẩu mới thì bạn phải mang CMND đến phòng giao dịch VPBank. Sau khoảng 3 đến 5 ngày, bạn sẽ đến lại ngân hàng để lấy mật khẩu mới. VPBank thu phí cấp lại mã PIN là 30.000 đồng.

Thay đổi mã PIN mới được cấp

Sau khi nhận được mật khẩu cấp mới lại từ ngân hàng, bạn cần phải ra cây ATM của ngân hàng mở thẻ để đổi lại mật khẩu mới bằng cách thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đưa thẻ vào máy ATM theo chiều mũi tên trên bề mặt thẻ

Bước 2: Chọn ngôn ngữ phù hợp “Tiếng Anh/Tiếng Việt”

Bước 3: Ấn “Tiếp tục” và nhập số PIN chính xác đã được in trên phong bì mà ngân hàng cấp cho bạn khi phát hành thẻ

Bước 4: Sau khi nhập thành công số PIN cũ, màn hình máy ATM hiện lên thông báo “Thẻ sử dụng lần đầu, đề nghị quý khách đổi pin trước khi giao dịch”, bạn nhấn vào “Tiếp tục” để tiến hành quá trình đổi PIN.

Bước 5: Bắt đầu đổi PIN bằng cách nhập số pin cũ (tại bước 3)

Bước 6: Nhập số pin mới (gồm 6 số và không được trùng với số PIN cũ), sau đó nhấn enter.

Bước 7: Máy ATM sẽ yêu cầu bạn nhập lại số pin mới để xác nhận, nhập lại số pin đã nhập ở bước 6, sau đó nhấn enter.

Bước 8: Màn hình thông báo đổi pin thành công và bạn đã kích hoạt thẻ ATM thành công.

Thay đổi mật khẩu ATM cần lưu ý gì?

Đa số tất cả các ngân hàng đều yêu cầu mang CMND đến phòng giao dịch để xin cấp lại mật khẩu ATM mới. Chỉ riêng có Techcombank có dịch vụ cấp mã PIN online để giúp người dùng lấy được mã PIN mới nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. 

Mỗi ngân hàng cũng quy định mức phí cấp lại mã PIN khác nhau, giao động từ 10.000 đồng đến 30.000 đồng tùy từng ngân hàng. Các ngân hàng sẽ cấp lại mật khẩu cho chủ thẻ ngay khi có yêu cầu, một số ngân hàng thì bạn sẽ phải chờ vài ngày sau.

Một số lưu ý khi đổi mật khẩu ATM đó là:

Cách rút tiền khi chưa lấy lại được mật khẩu ATM

Trong khi chờ đợi ngân hàng cấp lại mật khẩu mới thì bạn sẽ không thể thực hiện rút tiền bằng thẻ ATM hay thanh toán mọi giao dịch. Trong tình huống này khách hàng có thể rút tiền khi chưa lấy lại được mật khẩu ATM theo 2 cách sau đây:

Rút tiền tại quầy giao dịch: Dù bạn bị quên mật khẩu hay mất thẻ ATM đi chăng nữa thì bạn hoàn toàn có thể tới các điểm chi nhánh ngân hàng để yêu cầu rút tiền. Lưu ý cho bạn đó là cần mang theo chứng minh thư nhân dân và có chữ ký giống với ban đầu lúc mở tài khoản.

Qua Internet Banking/Mobile banking: Bạn có thể truy cập dễ dàng thực hiện mọi giao dịch như: rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… Nếu bạn chưa có tài khoản thì việc cấp Internet banking và Mobile banking cũng rất nhanh, chỉ trong vài phút bạn đã được cấp mật khẩu và user để sử dụng.

5/5 – (1 bình chọn)

Thẻ Visa Platinum Techcombank Có Rút Được Tiền Không? Có Mất Phí Không?

Thẻ Visa Platinum Techcombank là một trong những loại thẻ cao cấp của Techcombank, được thiết kế dành riêng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính cao cấp. Thẻ này mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

Hạn mức tín dụng cao: Thẻ Visa Platinum Techcombank có hạn mức tín dụng lớn, giúp bạn dễ dàng chi tiêu và thực hiện các giao dịch quan trọng.

Ưu đãi đặc biệt: Thẻ này mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt như giảm giá, quyền lợi VIP khi mua sắm, ăn uống, du lịch và nhiều lĩnh vực khác.

Thẻ Visa Platinum Techcombank có hạn mức tín dụng cao, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng thanh toán của từng khách hàng. Bạn có thể thỏa thuận với ngân hàng về hạn mức tín dụng tối đa mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, thẻ Visa Platinum Techcombank đi kèm với nhiều dịch vụ hỗ trợ như bảo hiểm du lịch, bảo hiểm mất cắp và sử dụng thẻ trực tuyến an toàn.

Để rút tiền từ thẻ Visa Platinum Techcombank, bạn có thể sử dụng các cách thức sau:

Rút tiền tại ATM: Bạn có thể sử dụng thẻ Visa Platinum Techcombank để rút tiền mặt tại bất kỳ máy ATM nào chấp nhận thẻ Visa trên toàn quốc và quốc tế.

Rút tiền tại quầy giao dịch: Ngoài việc sử dụng thẻ tại ATM, bạn cũng có thể rút tiền tại các quầy giao dịch của Techcombank hoặc các ngân hàng liên kết khác.

Thẻ Visa Platinum Techcombank có giới hạn rút tiền mỗi ngày nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật cho khách hàng. Giới hạn này có thể được thỏa thuận trước khi sử dụng thẻ, và bạn có thể liên hệ với ngân hàng để biết thêm thông tin chi tiết.

Techcombank áp dụng một khoản phí duy trì thẻ hàng tháng cho thẻ Visa Platinum Techcombank. Phí này được tính dựa trên chính sách của ngân hàng và có thể khác nhau tùy thuộc vào hạn mức và loại thẻ của bạn.

Khi rút tiền bằng thẻ Visa Platinum Techcombank tại các máy ATM, bạn sẽ chịu một khoản phí nhất định. Phí này cũng tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng và có thể khác nhau tùy từng loại ATM mà bạn sử dụng.

Nếu bạn sử dụng thẻ Visa Platinum Techcombank để chuyển tiền nội bộ, bạn sẽ chịu một khoản phí chuyển khoản. Phí này cũng được áp dụng theo chính sách của ngân hàng và có thể khác nhau tùy thuộc vào loại giao dịch và mức độ ưu tiên của bạn.

Đáp lại câu hỏi này, thẻ Visa Platinum Techcombank hoàn toàn có thể được sử dụng để rút tiền mặt tại các máy ATM và quầy giao dịch. Bạn có thể yên tâm vì hạn mức tín dụng cao và tính năng rút tiền linh hoạt của thẻ.

Khi rút tiền bằng thẻ Visa Platinum Techcombank, bạn sẽ chịu một khoản phí nhất định, tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng và từng loại ATM mà bạn sử dụng. Trước khi rút tiền, hãy kiểm tra các thông tin phí để tránh bất ngờ.

Có, thẻ Visa Platinum Techcombank sẽ có một khoản phí duy trì hàng tháng, như đã đề cập ở phần trước. Phí này được áp dụng để duy trì các dịch vụ và ưu đãi mà thẻ mang lại cho khách hàng.

Không, khi sử dụng thẻ Visa Platinum Techcombank để chuyển tiền nội bộ, bạn sẽ chịu một khoản phí chuyển khoản. Đây là một khoản phí thông thường áp dụng cho các giao dịch chuyển tiền nội bộ.

Thẻ Visa Platinum Techcombank đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ, bao gồm:

Giảm giá khi mua sắm tại các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn đối tác.

Quyền lợi VIP khi tham dự các sự kiện, concert, hoặc các chương trình giải trí.

Ưu đãi đặc biệt khi đi du lịch, đặt phòng khách sạn, hoặc đặt vé máy bay.

Techcombank cam kết bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Thẻ Visa Platinum Techcombank được trang bị các tính năng bảo mật tiên tiến để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại thẻ và sản phẩm tài chính khác, hãy truy cập Nào Tốt Nhất, trang review đánh giá sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Làm Thẻ Visa Vietcombank Mất Bao Lâu Thì Nhận Được?

Thẻ Visa Vietcombank là một loại thẻ giúp cho khách hàng có thể thanh toán online, quốc tế, quẹt thẻ, chuyển tiền, nhận tiền… Với nhiều tiện ích như vậy nên rất nhiều khách hàng muốn đăng ký mở thẻ. Nhưng do công việc của bạn quá bận nên không thể sắp xếp thời gian. Và muốn biết làm thẻ Visa Vietcombank mất bao lâu mới nhận được.

Ngân hàng Vietcombank đã cập nhật ngân hàng số, các thủ tục đều được tối giản đi rất nhiều so với trước đây. Thế nên khách hàng khi đăng ký thẻ cũng sẽ tiết kiệm được thời gian.

Thẻ Visa Vietcombank là sản phẩm được ngân hàng Vietcombank hợp tác với tổ chức Visa International Service Association phát hành tại Việt Nam. Khách hàng khi sở hữu thẻ sẽ có thể dùng thẻ để mua sắm, thanh toán ở tất cả các địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa.

Ngân hàng Vietcombank cho ra mắt rất nhiều loại thẻ khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Tham khảo một số loại thẻ sau đây.

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank connect24 Visa

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Vietnam Airline American Express (Thẻ Amex bông sen vàng)

Thẻ tín dụng quốc tế đồng Thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa

Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa

Để mở thẻ khách hàng phải đáp ứng điều kiện sau đây.

– Đơn đề nghị mở thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ Visa được ngân hàng Vietcombank cung cấp tại quầy.

– Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.

– Khách hàng từ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ nhận thức về hành vi dân sự.

Thủ tục:

Đối với những loại thẻ Visa Credit thì cần phải có thêm các loại giấy tờ sau.

– Hợp đồng lao động/xác nhận bảng lương/cam kết của công ty/sao kê tài khoản nhận lương.

– Nếu thế chấp tài sản để mở thẻ thì cần phải có: Sổ tiết kiệm hoặc hứng chỉ gửi tiền, bảo hiểm.

Sau khi bạn đã chuẩn bị xong các loại giấy tờ ở trên thì hãy di chuyển tới chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để đăng ký. Hoặc có thể truy cập đăng ký online thông qua website của ngân hàng Vietcombank.

Bước 1: Mang theo giấy tờ tới phòng giao dịch của Vietcombank gần nhất.

Bước 2: Tại quầy hãy lựa chọn và thông báo dịch vụ mở thẻ Visa tới nhân viên.

Bước 3: Họ sẽ tiến hành cung cấp đơn đăng ký và yêu cầu khách hàng phải điền chính xác thông tin cá nhân.

Bước 4: Nộp lại đơn để nhân viên lưu trên hệ thống.

Bước 5: Nhận giấy hẹn chờ ngày lấy thẻ.

Gợi ý dành cho bạn:

Rate this post

4 Tiệm Chụp Ảnh Thẻ Lấy Ngay Đẹp Nhất Bến Tre

Có phải bạn phải cần gấp một tấm ảnh thẻ để mai làm giấy tờ đúng không? Nhưng bạn lại đang không biết chổ nào chụp lấy ngay. Hãy đọc qua bài viết này:Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Bến Tre bạn sẽ không còn phải tìm kiếm cực nhọc nữa và sẽ có cho mình một tấm ảnh thẻ ngay lập tức.

Photo Thuận – Quay film video, chụp ảnh, sửa máy ảnh

Photo Thuận là một trong những cái tên đang hot trong làng chụp hình thẻ tại Bến Tre đó. Khi đến với Photo Thuận bạn sẽ  được các tư vấn viên về mục địch bạn chụp hình thẻ để có những tấm hình phù hợp. Với tiêu chí” khách hàng là thượng đế”” ở đây khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi bạn hài lòng nhất. Cùng với đó, khi bạn chụp hình ở Photo Thuận thì chỉ mất vài phút bạn sẽ có ngay một tấm hình thẻ, với biểu cảm đẹp hơn cả ngoài đời thật, màu sắc chất lượng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Đại lộ Đồng Khởi, P. 3, Thành phố Bến Tre, T. Bến Tre

Điện thoại: (84-75) 3 823 394

Trung tâm ảnh màu Bến Tre

Photo Thuận – Quay film video, chụp ảnh, sửa máy ảnh

Trung tâm ảnh màu Bến Tre là địa chỉ chụp ảnh thẻ lấy ngay được khách hàng yêu mến và tin tưởng ở Bến Tre, khi bạn muốn có những tấm ảnh thẻ vô cùng đẹp, tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả. Khách hàng đến với Trung tâm ảnh màu Bến Tre còn yêu mến bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp của các thợ chụp ảnh có tay nghề, với nhiều năm kinh nghiệm.

Trung tâm ảnh màu Bến Tre với những trang thiết bị hiện đại, cùng với độ sắc nét cùng màu sắc cùng với mực in chất lượng đã tạo nên những tấm hình thẻ đẹp. Đến với Trung tâm ảnh màu Bến Tre bạn sẽ nhận được những ưu đãi chưa từng có ở bất kì tiệm chụp ảnh thẻ nào.

Địa chỉ: 23, Tán Kế, P. 3, Thành phố Bến Tre, T. Bến Tre

Điện thoại: (84-75) 3 822 616

Trung tâm ảnh màu Bến Tre

Digital Minilab Đức Huy

Trung tâm ảnh màu Bến Tre

Digital Minilab Đức Huy sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp,có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng trau dồi tay nghề, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, ánh sáng đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng ảnh.

Địa chỉ: 46 Nguyễn Trãi , phường 2, Bến Tre

Điện thoại: 0753 824 470

T.SEN Studio

Digital Minilab Đức Huy

Có phải bạn đang tìm một nơi chụp hình thẻ để đi xin việc đúng không nhỉ, thì bạn còn chần chừ gì mà không đến T.SEN Studio nơi tạo nên những tấm ảnh thẻ vô cùng nhanh và đẹp nữa. Với những bàn tay chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cùng với chất liệu màu in tốt, sẽ giúp cho những tấm ảnh thẻ của bạn càng có hồn hơn nữa.

Địa chỉ: 28B1 Đoàn Hoàng Minh, Thành Phố Bến Tre

Điện thoại: 0915 519 368 & 0917 431 443

Đăng bởi: Hoàng Công Minh

Từ khoá: 4 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Bến Tre

Cập nhật thông tin chi tiết về Mất Cmnd Có Lấy Thẻ Ngân Hàng Được Không? Làm Gì Để Lấy Thẻ trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!