Xu Hướng 9/2023 # Nghi Thức Bắt Miếng Đầy Tháng – Nghi Thức Truyền Thống Dân Gian # Top 18 Xem Nhiều | Kmli.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Nghi Thức Bắt Miếng Đầy Tháng – Nghi Thức Truyền Thống Dân Gian # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nghi Thức Bắt Miếng Đầy Tháng – Nghi Thức Truyền Thống Dân Gian được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đầy tháng là một trong những cột mốc của mỗi em nhỏ. Vào ngày này gia đình tổ chức các lễ cúng và nghi thức bắt miếng đầy tháng để cùng con đón chào tuổi mới. 

Theo tục lệ từ ngàn xưa, khi mỗi đứa trẻ ra đời được một tháng cha mẹ sẽ tổ chức các buổi lễ để tạ ơn trời đất. Cũng trong dịp này, gia đình sẽ có nghi thức bắt miếng đầy tháng. Cầu mong cho con luôn được bình an và may mắn trong cuộc sống. 

Tìm hiểu thêm:

Nghi thức bắt miếng đầy tháng

Nghi thức bắt miếng đầy tháng hay dân gian còn gọi là nghi thức khai hoa. Đây là một trong những nghi thức rất quan trọng và phổ biến trong những ngày lễ đầy tháng. Bên cạnh lễ cúng thì việc chuẩn bị nghi thức bắt miếng cũng là nghi thức được mọi người trông chờ nhất.

Bạn đang đọc: Nghi thức Bắt miếng đầy tháng – Nghi thức truyền thống dân gian

Nghi thức bắt miếng được triển khai sau khi người lớn tuổi trong mái ấm gia đình đã làm lễ xong. Bố sẽ bế bé đặt lên một chiếc bàn ở giữa nhà. Sau đó người chủ lễ sẽ thực thi thắp hương, rót trà và thực thi nghi thức khai hoa .

Cách thực hiện như sau:

Trong suốt quy trình bắt miếng, mọi người trong mái ấm gia đình sẽ ngồi quây quần lại với nhau. Cùng nhau cầu chúc cho bé những lời chúc tốt đẹp và suôn sẻ nhất. Đây là thời thắc rất quan trọng bé được “ ra đời ” với cả mái ấm gia đình và tổ tiên. Sau khi thực thi khai hoa, cả nhà sẽ Tặng Ngay quà, lì xì để mừng cháu tròn một tháng tuổi .

Một số nghi thức trong ngày cúng đầy tháng

Nhiều bà mẹ mới sinh con lần đầu thường khá lúng túng trong chuyện này. Chính do đó, việc tìm hiểu và khám phá những phong tục, nghi thức thường có trong lễ cúng đầy tháng sẽ giúp chị em dữ thế chủ động hơn .

Nghi thức thắp hương và khấn

Gia chủ sẽ đọc bài văn khấn cho ngày đầy tháng. Nội dung khấn cần bộc lộ rõ được lòng tôn kính với những vị thần linh, tổ tiên. Đặc biệt là 12 Bà mụ và những Đức ông. Thành viên trong mái ấm gia đình sẽ ngồi lại cùng khấn và cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho bé .

Nghi thức làm phép hết thời gian ở cữ

Đầy tháng là khoảng chừng thời hạn hết ở cữ của mẹ và con. Vì thế, đây cũng là một trong những nghi thức rất quan trọng. Các mái ấm gia đình nên sẵn sàng chuẩn bị những đồ vật để thực thi nghi thức này .

Vật dụng làm phép

Chậu than hồng đặt ở giữa nhà. 

Đặt vào trong chậu một cây đinh đã được nung đỏ để khói bay ra. 

Mẹ bế bé bước qua chậu than đỏ. (Nếu là con trai thì bước qua bước lại chậu 7 lần. Nếu là con gái thì bước qua bước lại 9 lần.) 

Mẹ tiếp tục bế bé đi lại quanh nhà và tất cả các phòng. 

Sau đó mẹ có thể bế bé ra ngoài. Lần đầu tiên này mẹ có thể mua thêm gạo và muối. Trên đường trở về thì đánh rơi tiền lẻ để con sau này có cuộc sống dư dả. 

Nghi thức đặt tên cho con

Đặt tên cho con là nghi thức cần được thực thi ngay sau khi triển khai bắt miếng. Trong dân gian còn gọi là nghi thức Xin Keo. Với ý niệm là xin quan điểm bề trên về tên gọi đặt cho con. Qua đó gửi gắm tham vọng của cha mẹ về con cháu và đời sống sau này .

Cách thực hiện như sau:

Người thực hiện lễ sẽ sử dụng 2 đồng bạc cổ và một chiếc bát úp để thực hiện Xin Keo. 

Nếu 1 đồng bạc úp, một đồng bạc ngửa thì cái tên mà bố mẹ đặt đã được tổ tiên chấp nhận. Nếu cả đồng đều úp hoặc ngửa quá 3 lần thì chủ nhà phải đặt tên khác cho con. 

Cách tính đầy tháng cho bé trai

Tính ngày đầy tháng theo ý niệm “ Gái lùi hai, trai lùi một ”. Cụ thể như sau :

Nếu như bé gái thì tính từ ngày sinh đến tháng sau và tổ chức lùi 2 ngày. 

Nếu như bé trai thì tính từ ngày sinh đến tháng sau và tổ chức lùi lại 1 ngày. 

Giờ thực hiện cúng đầy tháng nên chọn vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối. 

Mâm cúng đầy tháng cho bé 

Mâm cúng đầy tháng cho bé trai và bé gái cần có sự chuẩn bị sẵn sàng rất đầy đủ lễ vật. Vì đây là nghi thức tâm linh nên những lễ vật cần chuẩn bị sẵn sàng rất là chu đáo. Không cần quá cao sang, nhưng phải biểu lộ được sự thành tâm của những thành viên trong mái ấm gia đình .

Mâm cúng Đức ông

Mỗi mâm cúng nên đặt và sắp xếp sao cho cân đối những lễ vật để bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Đồng thời, bộc lộ được tấm lòng thành của của gia chủ so với tổ tiên. Cha mẹ nên dữ thế chủ động khám phá trước để sắp xếp thích mắt nhất .

Lưu ý khi cúng đầy tháng cho bé trai

Gia chủ nên học cách sắp xếp lễ vật trong mâm cúng thích mắt

Lễ vật cần được sắp xếp cân đối, đầy đủ trong các bàn. Bàn to để đặt đồ cúng Bà mụ. Còn bàn nhỏ thì để đặt đồ cúng Đức ông. 

Trong khi thực hiện cúng các thành viên trong gia đình phải có mặt để thực hiện cúng. Giữ thái độ nghiêm túc, thành tâm và cầu nguyện cho bé gặp được nhiều may mắn bình an trong cuộc sống. 

Nên chọn thời gian vào buổi sáng sớm hay chiều tối để làm lễ cúng. 

Chọn đồ cúng là những loại quả tươi, xôi mới làm. Không nên chọn hoa giả, hay hoa héo để làm lễ vật. Như vậy sẽ không thể hiện được sự thành kính với các vị thần linh. 

Nếu không có kinh nghiệm trong việc thực hiện lễ cúng và nghi thức Bắt miếng đầy tháng các gia đình nên mời thầy về để tiến hành lễ. Đảm bảo lễ cúng diễn ra đúng quy trình và đảm bảo đúng với nghi lễ truyền thống. 

Địa chỉ cúng đầy tháng uy tín

Đồ cúng Việt Nam là địa chỉ cung cấp đồ cúng trọn gói 

Ưu thế của Dịch vụ Đồ cúng Việt Nam

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Các nhân viên cấp dưới triển khai làm đồ lễ đều là những người lâu năm trong nghề. Họ thành thạo trong việc chuẩn bị sẵn sàng đồ cúng, nấu lễ mặn thích mắt và ngon miệng. Khách hàng hoàn toàn có thể nhu yếu đặt thêm đồ lễ, nhân viên cấp dưới sẽ sẵn sàng chuẩn bị khá đầy đủ. .

Đảm bảo thời gian 

Thương Mại Dịch Vụ Đồ cúng Nước Ta sẽ chuẩn bị sẵn sàng đồ lễ đúng theo thời hạn mà người mua nhu yếu. Hơn nữa, chúng tôi sẽ tương hỗ giao đồ lễ tận nơi, giúp người mua sắp xếp đồ lễ sao cho đúng chuẩn truyền thống nhất .

Đồ lễ đảm bảo vệ sinh 

Những món lễ mặn được chuẩn bị đều là những đồ lễ đã được thực hiện theo đúng quy chuẩn an toàn thực phẩm. Cơ sở đã được các cơ quan chức năng thẩm định đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Chi phí phù hợp

Chi tiêu những mâm cúng đã được chúng tôi công khai minh bạch trên mạng lưới hệ thống thông tin chính thức của cơ sở. Vì thế, người mua hoàn toàn có thể khảo và lựa chọn mâm lễ tương thích nhất với nhu yếu của mình .

Nghi thức bắt miếng đầy tháng là phong tục truyền thống không thể thiếu của mỗi gia đình. Phụ huynh nên tham khảo để chọn lựa ngày cúng chính xác với các mâm lễ đầy đủ nhất. 

Đồ Cúng Việt Nam chuyên cung cấp mâm cúng trọn gói

Nghỉ Ngơi Tại Annie Homestay Đầy Đủ Tiện Nghi

Tận hưởng chuyến du lịch đầy đủ tiện nghi khi đến với Annie Homestay Nha Trang

Có địa chỉ tại số 120/53 Nguyễn Thiện Thuật, thành phố Nha Trang, Annie có vị trí hết sức thuận lợi khi nằm ở một trong những khu vực náo nhiệt nhất, gần khu thương mại cũng như điều quan trọng là rất gần biển.

Annie có khuôn viên tràn ngập màu xanh của cây cối, dù nằm ở nơi nhộn nhịp nhưng homestay vẫn giữ cho mình sự riêng biệt, bước qua cánh cổng, tất cả xô bồ, ồn ào, áp lực đều bị bỏ lại. Sau một ngày khám phá Nha Trang thì Annie là nơi dừng chân lý tưởng để nạp lại năng lượng cho hành trình vào ngày mai.

Đến nghỉ dưỡng tại Annie Homestay Nha Trang, banj như đang lạc vào một tế giới của sự tinh tế và cổ kính

Nhiều du khách chọn Annie khi đến Nha Trang

Một chút dễ thương tại nhà Annie

Annie mang lại cảm giác hết sức gần gũi với người thuê, bạn sẽ như được sống trong chính ngôi nhà của mình, những thứ bạn cần như bếp, tủ lạnh, máy giặt, … đều có đầy đủ. Ngoài ra, nếu bạn muốn ăn ngay tại Homestay mà không cần nấu nướng thì có thể sử dụng dịch vụ của chủ Annie với menu món ăn theo ngày, đôi lúc trong menu còn có cả tiệc BBQ.

Annie có bãi đậu xe, chỗ ở cho thú cưng và phủ sóng internet để việc tải hình lên Facebook, Instagram thuận lợi hết sức có thể. Nếu bạn đến Nha Trang và không biết đường đi thì hãy nhờ sự trợ giúp của những vị chủ thân thiện tại Annie, họ cũng sẵn sàng hướng dẫn bạn khám phá Nha Trang.

Annie có phần giống châu Âu bởi không gian sống của nó được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là những bạn trẻ.

BГ n tбєЎi Annie lГ  nб»›i Д‘б»ѓ mб»Ќi ngЖ°б»ќi Д‘б»Ќc sГЎch, uб»‘ng trГ

Nhà Annie có hai loại phòng là phòng riêng và phòng dorm, dù bạn chọn loại phòng nào thì cũng đều nhận được sự sáng sủa, tiện nghi, dễ chịu, Annie đáp ứng cho bạn những đồ dùng thiết yếu như tivi, quạt, tủ quần áo, … Phòng ngủ cũng có cửa sổ lớn và ban công, rất thông thoáng, thích hợp cho việc đón ánh nắng đầu ngày và ngắm sao vào buổi đêm.

Căn phòng được trang bị vật dụng rất tinh tế và đầy đủ tiện nghi

Tùy theo cách bài trí mà giá phòng riêng tại Annie có giá giao động từ 300 đến 500 nghìn cho một phòng. Phòng dorm của Annie có rèm che riêng cho mỗi người để đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết, mức giá cũng rất dễ chịu cho mỗi người là 110 nghìn.

Nha Trang có nhiều địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng như Vivid Seaside Homestay Nha Trang Mang Đến Cảm Giác Nghỉ Dưỡng Thoải Mái Như Chính Tại Nhà Của Bạn, Mê Mẩn Không Gian Nghỉ Dưỡng Cực Xinh Tại A&C Homestay And Cafe NhaTrang, Tabalo – Homestay Giá Rẻ Và Tiện Nghi Tại Xứ Biển Nha Trang, Tận Hưởng Tuần Trăng Mật Đậm Tình Tại IHome Nha Trang, Du Lịch Nha Trang – Nghỉ Dưỡng Tại Chuỗi Homestay Và Biệt Thự Ta’or Xinh Lung Linh, Tận Hưởng Chuyến Nghỉ Dưỡng Tại Khách Sạn Lodge Nha Trang Chuẩn 4 Sao Quốc Tế, Hẻm Xéo Homestay – Không Gian Nghỉ Dưỡng Rộng Rãi, Yên Bình Giữa Lòng Phố Biển Nha Trang , Trải Nghiệm Du Lịch Mới Mẻ Với Lều Tổ Chim Và Nhà Hang Đá, Khách Sạn View Cực Đỉnh Có Hồ Bơi Tại Nha Trang, Glamping Đại Lãnh Beach Nơi Trải Nghiệm Cảm Giác Mới Lạ, Fusion Resort Cam Ranh Nơi Lý Tưởng Dành Riêng Cho Gia Đình Bạn, Top 3 Hostel Giá “Bình Dân” Tại Nha Trang.

Đăng bởi: Thành Đẹp Trai

Từ khoá: Đến Nha Trang – nghỉ ngơi tại Annie Homestay đầy đủ tiện nghi

13+ Homestay Thái Bình Đẹp, Dịch Vụ Tốt &Amp; Đầy Đủ Tiện Nghi

Dịch vụ homestay ở Thái Bình tuy chưa phát mạnh, nhưng các điểm lưu trú này vẫn đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Đặc biệt, chi phí lưu trú ở đây khá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng du khách, giúp có một chuyến đi tiết kiệm chi phí và trọn vẹn nhất.

1. Thái Bình Garden Home

Thái Bình Garden Home là một homestay đẹp và nổi tiếng ở Thái Bình hiện nay mà du khách có thể lựa chọn. Nơi đây được nhiều du khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, khu nghỉ dưỡng được thiết kế đẹp, thân thiện với thiên nhiên, tạo cho du khách sự thoải mái khi đến nơi này. Được xây dựng như một khu vườn đượm hương cở đồng nội, homestay trở thành nơi lưu trú lý tưởng với những du khách yêu thích sự bình lặng, giản dị.

Homestay với không gian nhà lá và vách tre đơn giản mang đến sự gần gũi khiến du khách thích thú và thư giãn tốt nhất. Hệ thống phòng tại Thái Bình Garden Home rất đa dạng từ phòng đơn đến phòng gia đình. Các phòng đều sử dụng nội thất bằng mây, tre truyền thống và là những tác phẩm độc đáo. Không gian sinh hoạt tiện nghi, đầy đủ đồ dùng giúp du khách sinh hoạt thoải mái nhất. Ngoài ra, Thái Bình Garden Home có không gian vườn cây trù phú, vườn ao yên bình. Tại đây, du khách có thể tự nấu ăn, hái trái trong vườn hay tự tay câu cá. Du khách sẽ được thưởng thức những món ngon cây nhà lá vườn thấm đượm tình quê.

Địa chỉ: thôn 10, Duyền Trường, Tây Đô, Hưng Hà, Thái Bình

Điện thoại liên hệ: 098 583 0955

2. Đông Bùi Homestay

Nếu du khách muốn quên đi mọi sự ồn ào phố thị và trở về một vùng quê yên bình, nhìn ngắm cảnh cò bay lượn thì nhất định phải ghé qua Đông Bùi Homestay. Điểm lưu trú này mang vẻ đẹp bình dị của một ngôi nhà vùng quê Việt Nam với mái ngói và vườn cây ăn trái. Không gian nhà vườn thu hút khách du lịch phương xa với ngoại cảnh cổ kính, bình yên đến lạ. Tại đây có vườn cây, ao cá và sân hiên rộng lớn. Dưới những tán cây to là bộ bàn ghế được thiết kế độc đáo là góc sống ảo cực chất mà bất kể ai cũng muốn chụp ảnh khi đến đây.

Địa chỉ: Xóm 6, thôn Phú Lâm, Tiền Hải, Thái Bình

Liên hệ: 025 7777 7777

3. Hằng Thể House

Hằng Thể House tọa lạc ngay tại trung tâm thôn Tiền Phong, đây là địa điểm hấp dẫn với nhiều hoạt động khám phá thú vị như check in tại vườn cải siêu lớn, khám phá chùa Keo… Homestay có bãi đỗ xe rộng và khu vực an ninh tốt. Chủ homestay sẽ đón du khách nếu kho khăn trong việc tìm đường đến đây. Không gian nơi đây được nhiều du khách đánh giá cao vệ sự yên bình, thư thái. Kiến trúc homestay theo kiểu nhà vườn nổi bật với ao cá, vườn cây xanh mát và rộn ràng tiếng chim. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi được đánh thức bởi tiếng chim hot vui tai bên cửa sổ, đón ánh sáng sớm mai chan hòa bên ao cá thơ mộng.

Du khách khi đến với Hằng Thể House vào mùa hè thì sẽ được thưởng thức tiếng ve cầm râm ran mà quên đi cái nắng hè rạo rực. Hệ thống phòng ốc cũng rất đa dạng và đầy đủ tiện nghi. Du khách có thể thuê nguyên căn và sử dụng nhà bếp để tự tay nấu ăn. Homestay cũng có sân hiên khá rộng, có bàn lớn để du khách tổ chức bữa tiệc linh đình. Hơn nữa, du khách có thể tự mình câu cá tại ao và chủ homestay sẽ chuẩn bị giúp dụng cụ. Thật tuyệt vời khi có nguyên liệu tươi ngon và tự tay chế biến mang hương vị Thái Bình phải không.

Địa chỉ: Thôn Tiền Phong, Vũ Thư, Thái Bình

Liên hệ: 025 7777 7777

4. Homestay Pomelo

Tại Homestay Pomelo du khách sẽ được chiêm ngưỡng cách phối màu cùng với thiết kế vô cùng độc đáo lạ mắt tạo nên một tổng thể tuyệt vời rất đáng trải nghiệm. Điểm lưu trú này hướng đến sự hiện đại và sang trọng, có đầy đủ mọi trang thiết bị tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Đây cũng là một trong những điểm nghỉ chân đẹp tại Thái Bình mà du khách nên trải nghiệm. Homestay Pomelo có phòng bếp tiện nghi, phòng khách trang hoàng lịch sự rộng rãi, phòng ngủ khép kín, cách âm tốt hướng ra phố xá nhộn nhịp. Homestay Pomelo có đa dạng có loại phòng ngủ để du khách lựa chọn theo nhu cầu.

Địa chỉ: 73 Hoàng Văn Thái, Trần Lâm, Thái Bình.

Số điện thoại: 0907 189 977

5. Kim Cương Hotel

Khách sạn Kim Cương Hotel tọa lạc tại số 373 Trần Nhân Tông, Phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình. Khách sạn được đánh giá là một trong những điểm lưu trú tốt nhất ở Thái Bình, giúp du khách tiết kiệm được chi phí. Nhờ có vị trí ngay trung tâm thành phố Thái Bình nên rất thuận tiện di chuyển, đi lại giữa các địa điểm tham quan. Hơn nữa, khách sạn có bãi đỗ xe rất rộng, an toàn. Và cung cấp thêm nhiều dịch vụ giải trí và thư giản như billiards, phòng tập thể dục, quầy bar, phòng karaoke, phòng massage…

Mức giá phòng ở đây khá rẻ so với những khách sạn, homestay khác tại Thái Bình. Giá phòng dao động từ 350.000 đến 500.000 đồng. Tại đây có 41 phòng nghỉ được xây dựng rộng rãi, sàn gỗ và nội thất điều làm từ gỗ nên rất sang trọng. Các tiện nghi khác cũng được trang bị đầy đủ như két sắt, bàn tiếp khách, bàn trang điểm, tủ lạnh, máy điều hòa, tivi, điện thoại,… Có thể nói không gian ở đây là hết chỗ chê, xứng đáng nằm nằm trong top 5 khách sạn- homestay Thái Bình đáng chọn.

Địa chỉ: 373 Trần Nhân Tông, P. Đề Thám, Thái Bình, HCM

Điện thoại: 097 661 15 55

6. Đông Bùi Homestay

Địa chỉ: xóm 6, Phú Lãm, Tiền Hải, Thái Bình

Điện thoại liên hệ: 097 897 6933

7. Bac Bo Homestay

Bac Bo Homestay chỉ mới xuất hiện tại Thái Bình, nhưng chất lượng và dịch vụ của nơi đây là một điều không thể bàn cãi. Cảnh quan nơi đây nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên bình dị, gần gũi với cuộc sống thường ngày của người dân Thái Bình. Homestay tuy có thiết kế đơn giản nhưng du khách vẫn thấy được sự tinh tế và sang trọng, mỗi phòng đều có hướng nhìn ra vườn, cảnh thiên nhiên tươi mát và gần gũi… Mái tranh cách điệu thu hút cùng những món đồ handmade nhỏ xinh tạo nên một khung cảnh khá nên thơ hữu tình giữa miền quê êm ả. Bac Bo Homestay nằm khá gần với các địa chỉ tham quan du lịch, địa chỉ check in nổi tiếng và cách các điểm vui chơi giải trí không xa.

Địa chỉ: Tân Hòa, Vũ Thư, Thái Bình

8. Nhà Nghỉ Trà My

Nhà Nghỉ Trà My cung cấp dịch vụ nghỉ ngơi và lưu trú cho du khách, nhà nghỉ mang đến những căn phòng vừa phải và phù hợp với tiêu chuẩn về tiện nghi. Không gian ở đây luôn thơm tho, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Đây cũng là nhà nghỉ Thái Bình ở ngay trung tâm thành phố, du khách tha hồ dạo phố, lê la mua sắm hay di chuyển tới những địa chỉ ẩm thực nổi tiếng.

Địa chỉ: 2 Trần Nhân Tông, phường Phú Khánh, Thái Bình.

Số điện thoại: 0227 3841 937

9. Nhà Khách Công Đoàn

Nhà Khách Công Đoàn được đánh giá là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn chất lượng tại Thái Bình. Nơi đây cung cấp dịch vụ lưu trú đầy đủ tiện nghi, những dịch vụ chất lượng để du khách có một không gian nghỉ ngơi thoải mái và tiện lợi nhất. Hầu hết du khách đến đây đều có những trải nghiệm tuyệt vời và đều thấy rất hài lòng.

Địa chỉ: Bãi Biển Đồng Châu, xã Đông Minh, Tiền Hải, Thái Bình

SĐT: 0227 3824 120

10. Nhà Nghỉ Hướng Dương

Địa chỉ: 314 Trần Thái Tông, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Số điện thoại: 0227 3835 707

11. Nhà Nghỉ Hoàng Nam

Nhà nghỉ Hoàng Nam là một trong những điểm lưu trú bình dân mà du khách có thể tham khảo khi du lịch, công tác hoặc học tập tại Thái Bình. Tại phòng nghỉ phục vụ hơn 10 phòng lớn với đầy đủ các tiện nghi như: chăn đệm, điều hòa, nóng lạnh, tivi, có ghế sofa…. đặc biệt mỗi ngày ngà nghỉ đều có nhân viên dọn phòng sạch sẽ, thoáng mát nên du khách có thể yên tâm lựa chọn. Hơn nữa, từ nhà nghỉ du khách có thể di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như biển Cồn Vành, làng chạm Bạc Đồng Xâm để khám phá và trải nghiệm.

Địa chỉ: chu Đình Ngại- TT Tiền Hải- Thái Bình

12. Nhà Nghỉ Thái Hà

Nhà nghỉ Thái Hà cũng là một điểm nghỉ hứa hẹn mang lại cho du khách sự thư thái tuyệt vời trong mỗi hành trình lưu trú. Các phòng nghỉ ở đây mang lại cảm giác ấm áp, có ban công đón gió mát mẻ và vô cùng thư giãn. Nhà nghỉ phục vụ chủ yếu là những căn phòng ngủ giường đôi, bày biện đẹp mắt làm tăng lên sự ma mị, lôi cuốn. Đây cũng là nhà nghỉ có ghế tình yêu ở Thái Bình dành cho các cặp tình nhân. Với phân khúc bình dân, cùng với dịch vụ chất lượng, nhà nghỉ Thái Hà là điểm dừng chân tuyệt vời.

Địa chỉ: Đoạn Hùng, Hưng Hà, Thái Bình.

Số điện thoại: 0984 483 409

13. Nhà Nghỉ Hoàng Gia

Nếu du khách đang tìm kiếm một nhà nghỉ ở trung tâm thành phố Thái Bình thì nhất định phải ghé đến nhà nghỉ Hoàng Gia. Phòng ngủ ở đây có diện tích rộng, có trang bị sẵn bàn ghế để du khách có thể thưởng thức trà hoặc xem phim. Hơn nữa, các phòng đều có ban công đón gió tạo bầu không khí trong lành thoáng mát. Phòng lúc nào cũng được dọn dẹp sạch sẽ thơm tho đảo bảo cho du khách có giấc ngủ ngon. Chiều khách số 1 không ai qua được nhà nghỉ Hoàng Gia hiểu được tâm ý các cặp đôi yêu nhau, nên mỗi căn phòng đều trang bị ghế tình yêu.

Địa chỉ: 243 đường Trần Thái Tông, phường Trần Hưng Đạo, Thái Bình.

Số điện thoại: 0227 3838 828

Ở trên là danh sách homestay Thái Bình đẹp, có dịch vụ tốt và đầy đủ tiện nghi. Hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời, từ đó có một chuyến đi trọn vẹn và ý nghĩa.

Đăng bởi: Tuân Kiều

Từ khoá: 13+ Homestay Thái Bình Đẹp, Dịch Vụ Tốt & Đầy Đủ Tiện Nghi

Du Lịch Đà Nẵng Nên Ở Khách Sạn Nào Giá Bình Dân, Tiện Nghi?

Phượt Đà Nẵng nên ở khách sạn nào giá rẻ, vị trí thuận tiện là điều mà các bạn đang quan tâm đúng không? Vậy thì hôm nay mình sẽ gợi ý cho các bạn một vài khách sạn bình dân ở Đà Nẵng để các bạn lựa chọn nha. Những khách sạn ở Đà Nẵng giá rẻ này được mình lấy ra từ những khách sạn có vị trí thuận tiện, nhân viên thân thiện, phòng ốc tiện nghi đầy đủ nên bạn cứ yên tâm.

Du lịch Đà Nẵng nên ở khách sạn nào giá rẻ, vị trí đẹp? Khách sạn Onion 2 hotel @ Apartment Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 50 đường Phạm Thiều, Phước Mỹ

Giá phòng: từ 150k/đêm – 400k/đêm

Vị trí: cách bãi biển và công viên Biển Đông 320m

Khách sạn Onion 2 hotel @ Apartment Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng ở khách sạn nào giá rẻ, gần biển? Khách sạn Onion 2 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn đi phượt muốn tìm một nơi yên tĩnh, phòng nghỉ tiện nghi và nhân viên thân thiện. Khách sạn này tuy phòng hơi nhỏ nhưng được cái trang trí gọn gàng, sạch sẽ và vì bạn đi du lịch cả ngày rồi chắc chắn chỉ cần một cái giường to là đủ :).

Vì chỉ là khách sạn giá rẻ ở Đà Nẵng nên nếu bạn ở đây thì bạn sẽ không được miễn phí bữa sáng đâu, tuy nhiên khoản ăn uống bạn cũng không cần lo lắng quá bởi gần khách sạn có khá nhiều nhà hàng, quán ăn cho bạn lựa chọn.

Các loại phòng của khách sạn Onion 2 Hotel Đà Nẵng:

– Phòng tiêu chuẩn: 12m2, 1 giường Queen, giá từ 150k/đêm

– Phòng Deluxe: 18m2, 1 giường Queen hoặc 2 giường đơn, giá từ 220k/đêm

– Phòng VIP: 26m2, 1 giường Queen hoặc 2 giường đơn, giá từ 300k/đêm

– Phòng Single: 1 giường đơn, giá từ 150k/đêm

Khách sạn Lan Nhi Hotel Đà Nẵng

Địa chỉ: 66 Hà Bổng, Phước Mỹ, Đà Nẵng

Giá phòng: từ 220k/đêm

Vị trí: cách bãi biển 170m

Khách sạn Lan Nhi Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng ở khách sạn nào giá bình dân, vị trí đẹp? Đáp án tiếp theo dành cho các bạn đó chính là khách sạn Lan Nhi với tiêu chuẩn 2 sao, phòng rộng từ 20m2, tiện nghi đầy đủ điều hòa, tủ lạnh, máy sấy, tivi, nước đóng chai miễn phí…Từ khách sạn này, bạn chỉ cần đi bộ vài bước là đã ra tới được biển rồi, khách sạn cách cầu Rồng 1,8km, cách Ngũ Hành Sơn 7km, cách bán đảo Sơn Trà 5km, cách Bà Nà Hill 27km…

Các loại phòng của khách sạn Lan Nhi Đà Nẵng:

 – Phòng tiêu chuẩn giường đôi: 20m2, 1 giường King, giá từ 220k/đêm

 – Phòng Superior giường đôi: 22m2, 1 giường King, giá từ 250k/đêm

 – Phòng 2 giường: 25m2, 2 giường đơn, giá từ 300k/đêm

 – Phòng gia đình: 28m2, 1 giường king và 1 giường đôi, giá từ 350k/đêm

Khách sạn Happy Day & Spa Đà Nẵng

Địa chỉ: 160 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giá phòng: từ 330k/đêm

Vị trí: ven sông Hàn, giữa cầu Rồng và cầu sông Hàn

Khách sạn Happy Day & Spa Đà Nẵng

Thêm một đáp án cho câu hỏi nên ở khách sạn nào khi du lịch Đà Nẵng đó là Happy Day & Spa Hotel với vị trí ven sông Hàn thơ mộng, bạn có thể ra đây đi dạo, ngắm cảnh về đêm và thưởng thức một vài món ăn đường phố. Từ khách sạn này, bạn chỉ cần đi bộ qua ngang một con đường là tới được ven sông hàn, đi bộ thêm 10 phút tới cầu Rồng, cầu quay sông Hàn. Khách sạn ở ven sông Hàn Đà Nẵng này cách chợ Hàn chỉ 170m nên bạn muốn mua quà mang về thì hãy đi bộ tới chợ Hàn nếu thích nha.

Một số loại phòng của khách sạn Happy Day & Spa Đà Nẵng:

 – Phòng tiêu chuẩn giường đôi: 18m2, 1 giường đôi, giá từ 340k/đêm

 – Phòng superior giường đôi hướng phố: 22m2, 1 giường đôi, giá từ 430k/đêm

 – Phòng tiêu chuẩn 3 người: 28m2, 1 giường Queen và 1 giường đơn, giá từ 520k/đêm

 – Phòng Deluxe giường đôi hướng sông: 28m2, 1 giường đôi, giá từ 530k/đêm

 – Phòng Superior 3 người: 32m2, 3 giường đơn, hướng thành phố, giá từ 630k/đêm

 – Phòng đôi tầng cao sang trọng: 25m2, 1 giường đôi, hướng sông, giá từ 1tr2/đêm

Khách sạn Happy Sky Hotel Đà Nẵng

Địa chỉ: 19 Lê Bình, Sơn Trà, Đà Nẵng

Giá phòng: từ 280k/đêm trở lên

Vị trí: cách bãi biển 400m

Khách sạn Happy Sky Hotel Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng nên ở khách sạn nào tiện nghi, chất lượng tốt? Khách sạn Happy Sky Hotel Đà Nẵng là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn bởi khách sạn này không những gần biển mà còn gần những nhà hàng hải sản để bạn thoải mái ăn uống nữa. Thêm một ưu điểm của khách sạn gần biển Đà Nẵng này đó là bạn được miễn phí bữa sáng. Đánh giá chung về khách sạn này đó là có hồ bơi ngoài trời, phòng ốc rộng rãi, gần biển, ăn sáng ngon và khá yên tĩnh. Nhược điểm đó là hơi xa trung tâm thành phố, cầu Rồng và cầu sông Hàn.

Một vài loại phòng của khách sạn Happy Sky Hotel Đà Nẵng:

 – Phòng Superior giường đôi hoặc 2 giường: 25m2, giá từ 280k/đêm

 – Phòng Deluxe 3 người: 28m2, 1 giường đơn và 1 giường đôi, giá từ 330k/đêm

 – Căn hộ Studio: 32m2, 1 giường đôi và 1 giường đơn, có bếp nhỏ, giá từ 430k/đêm

 – Căn hộ Deluxe: 36m2, 1 giường Queen và 1 giường đôi nhỏ, có bếp nhỏ, giá từ 650k/đêm

Khách sạn Mỹ Hạnh Đà Nẵng

Địa chỉ: 12 Lâm Hoành, Phước Mỹ, Đà Nẵng

Giá phòng: từ 280k/đêm

Vị trí: cách bãi biển 140m

Khách sạn Mỹ Hạnh Đà Nẵng

Đáp án cuối cùng cho câu hỏi nên ở khách sạn nào khi du lịch Đà Nẵng mà mình muốn gợi ý cho các bạn đó là khách sạn Mỹ Hạnh ở đường Lâm Hoành. Khách sạn có tiêu chuẩn 2 sao, phòng rộng từ 20m2 với thiết kế phòng cực đẹp nên bạn chỉ cần quan tâm tới giá của nó thôi nha. Ưu điểm của khách sạn có là có một số phòng có view 1 góc biển, có dịch vụ cho thuê xe máy, đi bộ 2 phút ra biển, xung quanh có nhà hàng, quán ăn nên bạn không phải lo tìm quán ăn gần đó nữa.

Các loại phòng của khách sạn Mỹ Hạnh Đà Nẵng:

 – Phòng Superior giường đôi: 20m2, 1 giường đôi, hướng 1 góc biển, giá từ 280k/đêm

 – Phòng Deluxe giường đôi: 25m2, 1 giường đôi, hướng 1 góc biển, giá từ 370k/đêm

Đây là danh sách nhưng khách sạn giá rẻ ở Đà Nẵng có vị trí thuận tiện, sạch sẽ, tiện nghi mà mình muốn tư vấn cho các bạn. Nếu như bạn đang thắc mắc không biết du lịch Đà Nẵng nên ở khách sạn nào thì hãy lựa chọn một trong những khách sạn mà mình gợi ý nha. Các bạn muốn biết tại sao mình lại tư vấn cho bạn đặt phòng khách sạn ở Đà Nẵng qua agoda không? Bởi vì giá phòng trên Agoda thường sẽ thấp hơn so với giá phòng mà khách sạn cung cấp và còn được đảm bảo giá phòng không tăng khi bạn tới nơi nữa.

Đăng bởi: Phước Đạt Mai

Từ khoá: Du lịch Đà Nẵng nên ở khách sạn nào giá bình dân, tiện nghi?

Review Chi Tiết Khách Sạn Lake View Đà Lạt: Giá Tốt, Đầy Đủ Tiện Nghi

Giới thiệu khách sạn Lake View Đà Lạt

Thông tin hữu ích cho bạn:

Khách sạn Lake View Đà Lạt

Khách sạn Lake View được xây dựng theo tiêu chuẩn 2 sao. Được thiết kế với lối kiến trúc sang trọng và hấp dẫn. Nội thấp bên trong là một điểm thu hút quan khách. Vì được thiết kế vô cùng gọn gàng, bắt mắt gây thiện cảm cho người sử dụng. Tạo cảm giác ấm cúng nhất cho du khách trong thời gian lưu trú tại khách sạn.

Khách sạn Lake View

Lake view Hotel  được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại và trẻ trung. Nhưng cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.  Khách sạn được thiết kế và xây dựng thành 18 phòng lớn nhỏ khác nhau. Tuy số lượng phòng không quá lớn nhưng có thể đáp ứng một lượng khách du lịch vừa phải. Khi du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại  khách sạn Lake View.

Lake View Hotel Đà Lạt

Không gian trong mỗi căn phòng đều mang cảng giác thoáng mát cho người sử dụng. Tạo cảm giác thích thú cho du khách với đầy đủ các thiết bị tiện nghi trong phòng. Cùng với đấy là sự tiếp đón vô cùng nhiệt tình. Của đội  ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Đảm bảo sẽ mang lại cho du khách sự phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ khách sạn Lake View

Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố tọa lạc tại 121 đường Phan Bội Châu. Thuộc  phường của Thành Phố Đà Lạt.

Google maps Lake View Hotel Đà Lạt Đặt phòng khách sạn Lake View Đà Lạt Số điện thoại khách sạn Lake View Đà Lạt

Nếu du khách có nhu cầu đặt phòng khách sạn Lake View Đà Lạt. Du khách vui lòng liên hệ ngay Hotline 0169 582 0085. Để được  chúng tôi tư vấn chi tiết nhất và đặt phòng nhanh gọn.

Giá phòng khách sạn Lake View Đà Lạt Các loại phòng khách sạn Lake View Đà Lạt Phòng Standard Double

Mô tả về căn phòng:

Đây là một kiểu phòng đôi dành cho các cặp tình nhân.

Với lối bố trí 1 giường đôi và nội thất bên trong vô cùng đầy đủ và tiện nghi.

Phòng có diện tích khoảng 22 m².

Phòng Superior Triple

Mô tả về căn phòng Superior Triple Đà Lạt:

Là phòng phù hợp cho gia đình 3 người hoặc 3 bạn thân cùng nhau đi du lịch tham quan.

Phòng được thiết kế gồm 1 giường đơn và 1 giường đôi thuận tiện cho các bạn.

Diện tích khoảng 28 m².

Phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi nhất.

Phòng Superior Douple

Mô tả về căn phòng:

Là phòng đôi dành cho các cặp tình nhân muốn có một khoảng không gian rộng rãi.

Với diện tích la 28 m² và 1 giường đôi nên vô cùng rộng rãi và thoải mái..

Phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi và hiện đại nhất.

Phòng Superior Family

Mô tả về căn phòng Superior Family:

Đây là kiểu phòng gia đình được thiết kế với 2 giường đôi rộng rãi thoải mái.

Giúp bạn tận hưởng một không gian gia đình ấm cúng.

Phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiện nghi nhất.

Phòng Premier King

Mô tả về căn phòng Premier King Khách sạn Lake View Đà Lạt

Bạn đi du lịch cùng 1 nhóm bạn bè và muốn ở cùng với nhau.

Kiểu phòng rộng nhất trong khách sạn vì có tới tận 3 giường đôi đủ sức chứa 6 bạn.

Phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiện nghi nhất.

Các tiện nghi tại khách sạn Lake View Đà Lạt

Cho thuê xe, nhà hàng, quán cafe. Đặt tour du lịch, Dịch vụ đưa đón sân bay, giặt ủi, Mở cửa 24 giờ. Mini bar, Wifi / Internet miễn phí tại sảnh, Wifi / Internet miễn phí trong phòng.

Chính khách khách sạn Lake View Đà Lạt Giờ nhận phòng, giờ trả phòng

Tại đây 14:00 là giờ nhận phòng của du khách

12:00 là thời gian các bạn trả phòng cho khách sạn

Quy đinh nhận phòng

Bạn cần đọc tên tại quầy tiếp tân của khách sạn Lake View Hotel Đà Lạt. Mang theo các loại giấy tờ tùy thân như sau:;

Passport hay chứng minh nhân dân

Quy định hủy đổi phòng của khách sạn

Nếu khách sạn đang có phòng trống và bạn đến sau 9h thì sẽ hưởng được ưu đãi

Nhận phòng từ 5h-7h30 sáng phuj thu 50% trong đêm đầu tiên

Nhận phòng trước 5h sáng phụ thu 100%trong đêm đầu tiên

Trả phòng sau 17h00 phụ thu thêm 100%

Quy định trẻ em và giường phụ

Miễn phí trẻ nếu dưới 6 tuổi. Đối với phòng 2 khách thì 1 bé, 4 khách 2 bé

Ngày thường

Trẻ từ 6-11 tuổi phụ thu 50.000đ/người

trên 11 tuổi phụ thu 100.000đ

Ngày lễ

Trẻ từ 6-11 tuổi phụ thu 100.000đ

Trẻ trên 11 tuổi

Đánh giá khách sạn Lake View Đà Lạt

Đánh giá khách sạn Lake View Đà Lạt

Bãi đậu xe

Bạn sẽ được các nhân viên khách sạn hướng dẫn bãi đậu xe khi đến khách sạn.

Đăng bởi: Nguyễn Đặng Như Quỳnh

Từ khoá: Review chi tiết Khách sạn Lake View Đà Lạt: giá tốt, đầy đủ tiện nghi

Top 6 Khách Sạn 4 Sao Đường Hùng Vương Nha Trang Đầy Đủ Tiện Nghi

DTX Hotel Nha Trang – Khách Sạn 4 Sao Tốt Nha Trang

Thông tin liên hệ

phòng ở DTX hotel

DTX Hotel Nha Trang là một trong số những khách sạn 4 sao đường Hùng Vương Nha Trang nổi tiếng với view  biển cực đẹp. Tọa lạc ở một vị trí đắc địa trung tâm thành phố Nha Trang, ngay trên đường Hùng Vương – trong khu “phố Tây nổi tiếng”. Bạn chỉ mất chỉ 5 phút đi bộ là có thể đến bãi biển Nha Trang.

DTX Hotel Nha Trang đạt chuẩn 4 sao với đầy đủ tiện nghi hiện đai và sang trọng. Cụ thể khách sạn gồm 20 tầng với tổng số 95 phòng nghỉ. Đến với DTX hotel, bạn có thể trải nghiệm đa dạng các loại phòng như Superior city view, Superior ocean view, Deluxe city view… Khách sạn còn được trang bị hồ bơi vô cực, trung tâm thể dục, quầy bar…

Tại khách sạn, phòng nghỉ được trang bị tủ quần áo, TV màn hình phẳng, phòng tắm riêng,…. Ở đây phục vụ bữa sáng tự chọn hàng ngày. Du khách có thể thưởng thức ẩm thực Á-Âu tại nhà hàng trong khuôn viên. “Khách sạn sạch sẽ, nhân viên rất tận tình, thân thiện” chính là một trong những đánh giá của khách du lịch khi đến với DTX Hotel Nha Trang.

V Hotel Nha Trang – Khách Sạn 4 Sao Đẹp Ở Nha Trang

Thông tin liên hệ

Libra Hotel Nha Trang – Khách Sạn 4 Sao Trên Đường Hùng Vương Nha Trang

Thông tin liên hệ

sảnh chờ ở libra hotel

Nằm ngay trung tâm thành phố biển. Libra Hotel xứng đáng là khách sạn 4 sao đường Hùng VươngNha Trang thuận tiện đi lại nhất. Chỉ mất tầm 5 phút bạn có thể đi bộ đến biển. Khách sạn gần ngay với Chợ đêm, Quảng trường 2/4,… Chưa hết, bạn có thể dễ dàng đến các khu vui chơi khác. Kể đến như Vincom, Skylight -quán bar trên cao nổi tiếng Nha Trang.

Khách sạn Libra Nha Trang với 27 tầng và 270 phòng. Tất cả các phòng đều có cửa sổ view thành phố hoặc biển. Bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn toàn cảnh Nha Trang. Giá phòng ở đây rất hợp lí so với chất lượng dịch vụ. Một điểm cộng nữa là khách sạn có hầm để xe rất thoải mái chứ không cần phải để ở ngoài.

Đặc biệt, Libra Hotel Nha Trang còn được nhiều vị khách yêu mến bởi cách phục vụ chu đáo. “Cám ơn bộ phận lễ tân đã thu xếp cho nhận phòng trước 10h sáng mà ko phụ thu. Mặc dù đang rất bận rộn tiếp khách đoàn , sắp hết giờ điểm tâm sáng (09h55) nhưng nhân viên vẫn nhiệt tình phục vụ”.

Smile Hotel Nha Trang – Khách Sạn 4 Sao Ở Nha Trang

Thông tin liên hệ:

Smile Hotel là một trong những khách sạn 4 sao đường Hùng Vương Nha Trang có vị trí thuận tiện để bạn tham quan mua sắm. Khách sạn gần ngay với các địa điểm vui chơi giải trí nổi bật tại Nha Trang như: Công viên nước Phù Đổng, chợ Xóm Mới, Trung tâm thương mại Nha Trang Center,… Đây còn là một khách sạn lý tưởng dành cho các cặp đôi khi đi nghỉ mát hay trăng mật.

Đến đây, du khách có thể tận hưởng hồ bơi đầy thư giãn, chiều chuộng bản thân với sự đầy đủ tiện nghi do khách sạn cung cấp.  Đặc biệt, Smile Hotel Nha Trang cung cấp một phong cách ẩm thực đặc biệt không lẫn vào đâu được. Bữa sáng tự chọn hằng ngày đa dạng các món ăn. Khách sạn có nhiều dịch vụ kèm theo: thuê xe máy, book tour… bạn chỉ cần liên hệ lễ tân nếu bạn có nhu cầu.

Ibis Styles Nha Trang – Khách Sạn 4 Sao Tốt Nhất Nha Trang

Thông tin liên hệ

Nằm gần Quảng trường 2/4 và điểm nút gia thông quan trọng là ga Nha Trang. Ibí Styles thuộc một trong những khách sạn 4 sao đường Hùng Vương Nha Trang được đánh giá tốt. Từ khách sạn bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm tham quan: Tháp Chàm Ponagar, Suối khoáng nóng,…

Tại Ibí Styles Nha Trang bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ như thu đổi ngoại tệ, giữ hành lý và trợ giúp đặc biệt. Khách sạn có trung tâm thể dục dành cho những khách muốn rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, du khách có thể tận hưởng liệu pháp mát-xa tại spa iBliss.  Hồ bơi ngoài trời và có riêng khu vực vui chơi dành cho trẻ em. Khách sạn còn phục vụ đồ ăn sáng tự chọn tại Streats Lobby Bar ở tầng trệt.

The Art Nest Hotel Nha Trang – Khách Sạn 4 Sao Tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

Với không gian kiến trúc hiện đại và độc đáo. The Art Nest Hotel là khách sạn 4 sao đường Hùng Vương Nha Trang có vị trí rất thuận tiện và trang thiết bị cực kỳ tốt. Cách khu phố tây 3 phút đi bộ, bạn có thể dễ dàng đến đây để thưởng thức âm nhạc và vui chơi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhanh chóng ra đến biển để tận hưởng không khí trong lành.

The Art Nest Hotel Nha Trang có đa dạng các loại phòng với tổng số 225 phòng cho bạn lựa chọn. Mỗi phòng đều có nội thất xa hoa, sang trọng. Khách sạn cũng có các quán bar, nhà hàng cung cấp các loại nước uống và đồ ăn Á Âu hoặc Việt Nam. Phòng tập gym và spa ở khách sạn được trang bị những thiết bị cao cấp nhất. Và đặc biệt nhân viên phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp.

Đăng bởi: Tưởng Tư

Từ khoá: Top 6 Khách Sạn 4 Sao Đường Hùng Vương Nha Trang Đầy Đủ Tiện Nghi

Cập nhật thông tin chi tiết về Nghi Thức Bắt Miếng Đầy Tháng – Nghi Thức Truyền Thống Dân Gian trên website Kmli.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!